1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

những câu chuyện tình bất hủ!!!!!

Chủ đề trong 'Vĩnh Phúc' bởi bupbetocxoan, 16/04/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bupbetocxoan

    bupbetocxoan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2005
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    những câu chuyện tình bất hủ!!!!!

    Mỗi người đều có những chuyện thầm kín ! nhất là chuyện tình yêu ! Câu chuyện tình yêu luôn là đề tài mới mẻ ! luôn được mọi lứa tuổi đón nhận !
    Bây giờ cũng có một câu chuyện mà không rõ đây đã được gọi là chuyện tình yêu chưa?!
    Có một chàng trai yêu một cô gái nhiều tuổi hơn minh ! nhưng không rõ cô gái đó có yêu chàng trai như chàng trai yêu cô gái không nhưng mà một điều rằng chàng trai quá giống về người bạn trai trước của cô gái ! mà bạn trai này đã từng làm tổn thương cô gái khá nhiều ! để giờ đây ! điểu cô gái cảm nhận được bởi một chàng trai đó là sự quan tâm và một tình yêu chân thật ! nhưng bên cạnh đó cô gái luôn thấy những sự gần gũi ! cái bỡ ngỡ của người bạn trai cũ ! điều đó đã tạo lên cái không mới mẻ trong tình yêu ! mà tạo ra cái gọi là quen thuộc của người trước ! cô gái bỡ ngỡ lo sợ ! một tình yêu mới một cái gì mới đã có thay đổi tạo ra ! nhưng một điều thấy rất rõ ! đó là tất cả những gì chàng trai làm đều giống như bạn trai cũ đó ! không phải vì cô gái vẫn còn yêu bạn trai cũ ! mà là chàng trai tạo cho cô gái cảm giác thân thiện gần gũi ! điều đó làm cô gái bối dối ! muốn nói rằng chàng trai chỉ làm cho cô gái đó chỉ thấy những cái cũ mà cô gái lại cảm thấy buồn và nhớ thôi ! nhưng rồi sẽ ra sao nhỉ?!
    Cái gì cũng vậy những câu chuyện ! theo bạn nghĩ câu chuyện của người đó ra sao ! có một điều lưu ý là: bạn trai cũ lại không còn cảm nhận như trước với cô gái!

Chia sẻ trang này