1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những câu chuyện vui về chị em - không dành cho người nhỏ tuổi (phần 1)

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi nxt.ptc, 19/05/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mocoitinh

    mocoitinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    907
    Đã được thích:
    0
    Hội NNTĐ hưởng ứng lời kêu gọi của Sada Husen sang Irack làm..bia đỡ đạn.Cả đoàn cưỡi trên kon công nông, tổ lái là Trang MTC. Trên đường bị 1 chú Police áo vàng chặn lại.
    Police: TrangMTC, sao trên đường cao tốc cô lại lái xe chậm thế, 20km/h, Cô có biết thế là vi phạm luật không?
    TrangMTC: Iem lái xe theo đúng biển chỉ dẫn đấy chứ, không tin nhìn cái biển số 20 to đoành kia kìa.
    Police: ???????? Đấy là cột mốc, không phải biển báo tốc độ
    Police nhìn vào trong xe thấy MCT, KQ25, NguSay, India, Suhomang và 1 số người khác mặt tái mét tóc tai dựng ngược, dãi dớt chảy lòng thòng, lưỡi vắt sang 1 bên....
    Police: Sao thế
    MCT: (người duy nhất lúc đó còn tỉnh) thều thào híc, híc..
    chúng tôi vừa đi qua cái biển Barsa 360Km.....[/size=3]
    Được mocoitinh sửa chữa / chuyển vào 15:52 ngày 17/04/2003
  2. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Bài viết:
    2.543
    Đã được thích:
    127
    Hôm rùi nhân dịp đến ngày sinh nhật của cô bồ dmh
    Mocoitinh bèn đến của hiệu thời trang của SHM mua quà tặng. Thấy b]Mocoitinh[/b] rụt rè bước vào DMH niềm nở :
    - Chào anh, em có thể giúp gì cho anh?
    MCT: Tôi...tôi muốn ...
    SHM: Anh muốn gì nào? ở chỗ em anh muốn bất cứ cái gì em cũng sãn sàng đáp ứng!
    MCT: Tôi muốn mua 1 cái bra có được không cô?
    SHM : Ùi tưởng chiện gì việc ấy nhỏ như con thỏ ấy mà. Em đáp ứng yêu cầu của anh ngay! Thế chị nhà size mấy?
    MCT: Chị làm ơn nói nhỏ chút... không phải là chị nhà.. mà là ...
    SHM: Hihih em hiểu rùi... việc này thì càng đúng nghệ của em hơn nữa. Thế chị nhà... ấy chết chị ấy size lớn hả anh? Vậy anh lấy loại có in hình trái bưởi này đi !
    MCT: Không, trái bưởi không được
    SHM: Thể chắc trái cam này là vừa lắm đây!
    MCT: UI cũng không được !
    SHM bắt đầu bối rối : Hay quả trứng gà này nhé?
    MCT mừng rỡ : Đâu nào trái trứng gà có lẽ vừa
    SHM che miệng cười thầm nghĩ: người đâu mà nhỏ dữ dzậy? vị thành niên chắc ( ? ), Rùi SHM đưa ra 1 chiếc với size có biểu tượng trứng gà.
    Không ngờ MCT nhìn thấy hốt hoảng : Trui ui là trui. Tôi nghĩ là cô hiểu ... tôi nói đây là 2 quả trứng tráng ( rán ) cơ mà !!!
    SHM há hốc mồm nhưng trong ánh mắt không dấu nổi vẻ ngưỡng mộ MCT vì cô bồ DMH mà cô chưa từng biết mặt. Cô lo lắng khi nghĩ đến lời nói đã trót quả cáo ban đầu : Em có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của anh
    Ăn xong liếm mép quèn quẹt!
  3. ke_khieu_khich

    ke_khieu_khich Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    1.178
    Đã được thích:
    0
    he he.. Lần đầu tiên post bài, mong các bậc trưởng lão bỏ quá nếu như có bác nào đọc rùi nha!!
    KQ25 rất đau khổ vì có cái "đàn ông" nhỏ quá! KQ25 lúc nào cũng lo lắng và buồn phiền vì điều đó. Một hôm, KQ25 đến gặp bác sĩ Mocoitinh.
    KQ25 (mếu máo): Dạ... dạ thưa bác sĩ ....
    MCT: Có vấn đề gì, anh cứ mạnh dạn nói!
    KQ25: Dạ, vấn đề là ... là ...
    MCT: Thì anh cứ nói ra xem nào, để tôi còn biết chứ!
    KQ25: Dạ, vấn đề là .... cái ấy của em nó nhỏ quá ạ!
    MCT: Ôi, tưởng gì, nhiều người cũng thế mà. Bây giờ anh cởi đồ ra cho tôi xem nào.
    KQ25: Nhưng bác sĩ phải hứa là không được cười em đấy nhé!
    MCT (mặt mày nghiêm túc): Trong 20 năm hành nghề bác sĩ, tôi chưa bao giờ cười vào các vấn đề của bệnh nhân. Lương tâm nghề nghiệp không cho phép tôi làm điều đó.
    KQ25 lần lượt cởi đồ ra, và MCT thấy một cái ... nhỏ chưa từng thấy trong đời làm bác sĩ của mình. Mặc dù vừa hứa xong, nhưng do không thể nhịn cười được nên MCT đã cười phá lên. Sau 5 phút lăn lộn dưới sàn nhà vì buồn cười, MCT ngẩng đầu lên, nước mắt dàn dụa (vì cười):
    MCT: Tôi xin lỗi. Tôi không cố ý. Thôi được rồi, bây giờ nói cho tôi biết, vấn đề là ở chỗ nào hả??
    KQ25 (cũng nước mắt nước mũi tùm lum): Nó bị sưng!!
    Nothing lasts forever and we both know hearts can change.
    Được ke_khieu_khich sửa chữa / chuyển vào 13:43 ngày 17/04/2003
  4. ngusay

    ngusay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2002
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    ở làng NNTĐ mọi người sống với nhau rất thân ái và hòa thuận. Khongquen25, vì nhiệm vụ công tác, phải đi xa 1 thời gian rất lâu. Mọi người rất quí mến khongquen, đều cảm thấy rất buồn khi phải xa người hàng xóm vui tính này. Hôm Khongquen ra đi, buổi sáng anh dành thời gian ghé mỗi nhà chào tạm biệt. Vì đã biết từ trước, nên tất cả các nhà mà anh ghé qua - nhà Trangmtc và anh Larra, nhà cô Indian và anh Oilforsea, nhà cô CP và anh Ngusay, nhà cô E_girl, cô Doanchithuy, SHM.....- đều có quà cho anh, người thì tấm thiệp, người thì hoa, và cả kẹo bánh....
    Ngôi nhà cuối cùng ở cuối làng mà Khongquen ghé qua là nhà của cô dmh và anh mocoitinh. Khi Khongquen đến, dmh trong trang phục cực kỳ hấp dẫn ra mở cửa:
    - Mời anh vào nhà, chồng em mocoitinh hôm nay đi vắng.
    Khongquen vào nhà, dmh đóng cửa lại, rồi chộp lấy tay khongquen dẫn thẳng vào trong phòng ngủ. Khongquen thật sự ngỡ ngàng, vì tuy anh được mọi người trong làng rất yêu mến, nhưng chỉ có anh mocoitinh thì lại vốn có hiềm khích và không ưa gì anh. Vả lại, cô dmh vốn được tiếng là rất chung thủy và thương chồng, hầu như sẵn sàng làm mọi điều mà mocoitinh muốn.
    Khongquen không biết xử trí thế nào, lại không muốn mất lòng cô dmh trước khi đi xa, anh trở nên bị động, mặc cho cô dmh làm gì thì làm. Thế là, vị trí của mocoitinh đã được khongquen thay thế 1 bữa ra trò trên chiếc nệm ấm êm sáng hôm đó. Xong đâu đấy, khongquen lại được dmh đãi 1 bữa sáng thật ngon miệng, kèm theo 1 tờ 10K. Khongquen vẫn chưa hết ngỡ ngàng:
    - Anh thật sự không hiểu, 10K này có nghĩa thế nào vậy?
    dmh:
    - Không có gì đâu anh ạ, mọi thứ em dành cho anh sáng hôm nay đều là ý của chồng em đấy, riêng bữa sáng là do em thêm vào.
    Rồi khongquen được dmh tiễn ra cửa, anh ra đi mà trong lòng cứ bâng khuâng thắc mắc mãi....
    Thì ra, khi dmh hỏi mocoitinh về chuyện dành quà gì cho khongquen trước khi đi xa, mocoitinh( vốn hay chửi bậy, lại đang học thêm English) :
    - F_u_c_k him, give him 10K.
  5. mocoitinh

    mocoitinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    907
    Đã được thích:
    0
    KQ25, Ngusay, và Lara thủa bé sống cùng làng với nhau. Lớn lên với ý định đổi đời, quyết tâm không chịu cảnh con trâu đi trước, con người theo sau, cả 3 tổ chức vượt biên..xuất ngoại, hẹn 5 năm sau sẽ trở về.. KQ25 sang Mỹ, Lara sang Tàu còn Ngủsay sang Liên xô.
    Sau 5 năm cả hụi lên máy bay về nước. Khi máy bay chuẩn bị hạ cánh, 1 tiếng súng nổ to, bọn không tặc rút súng khống chế tổ lái và mọi hành khách. Thằng nào nhúc nhích tao bắn bể sọ ráng chịu nghen!!!. Không khí sặc mùi khủng bố. Đó đây vang lên tiếng khóc thút thít, 1 vài phụ nữ nhạy cảm như trangmtc, compaq lăn đùng ra ngất xỉu.
    Trong không khí khủng bố kinh hoàng đó, 1 người đứng phắt dậy, nhìn kỹ thì ra là KQ25, tay này sang Mỹ 1 thời gian trở thành cao bồi có khả năng bắn súng 2 tay rất tốt. Đáng thương cho KQ25, anh hạ được 2 tên thì bị đạn tiểu liên găm chi chít, chết không kịp nhe răng. Mọi người chưa hết bàng hoàng thì ánh kiếm loé lên, 3 tên khủng bố bay mất đầu gục xuống. Đó là Lara, 1 tay kiếm thuật sứ Tàu. Bọn khủng bố đông quá, Lara chém được vài tên thì chịu chung số phận với KQ25.
    Trong 3 người thì chỉ còn mỗi Ngusay, anh đứng phắt dậy .....soay người 180 độ.......chạy mất. Bọn khủng bố nào chịu để yên, hơn 10 tay súng chĩa vào Ngusay bắn xối xả. những tưởng Ngusay phen này nát như tương..nhưng trước con mắt sững sờ của bọn khủng bố, anh quay lại mà không 1 vết thương nào. Hết đạn, bọn khủng bố buông súng đầu hàng, máy bay hạ cánh an toàn.
    Khi ra đến sân bay, phóng viên súm vào phỏng vấn Ngusay:
    PV. Xin anh cho biết tại sao anh có thể chịu được từng đó viên đạn:
    NguSay, mặt vưỡn chưa hết bàng hoàng: Có rì đâu..anh phanh ngực áo ,.....trước mặt các pv, nồi áp xuất, săm lốp sao vàng, áo da, chăn con công..rơi rụng lả tả.
    (thì ra NguSay nhà ta sang LX buôn lậu)

    [​IMG]
    Never Mind​
  6. Doan_Chi_Thuy_new

    Doan_Chi_Thuy_new Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    1.650
    Đã được thích:
    1
    Huhu... dù là tớ đã cố gắng nhiều lần nhưng không làm sao cho mấy cái núm định dạng hoạt động được, đành phải làm bằng tay mới in đậm được tên mọi người nè, hehehe...
    KQ sau bữa được dmh thết đãi nồng nhiệt đã dời chuyến công tác sau vài tháng và ngày nào cũng đến... ăn sáng nhà dmh , việc gì đến rồi cũng đến.... lúc 2 người đang chờ đứa con đầu lòng ra đời thì MCT trở về.... KQ ngậm ngùi chia tay dmh và dặn:
    - Anh đi công tác vào SG chuyến này khá lâu, khi nào con trai ra đời, em đừng gọi đến văn phòng của anh và nói rằng anh đã làm bố một cháu trai vì cả phòng mà biết thì anh phải khao họ nhiều lắm. Em chỉ cần để cho anh lời nhắn là ?ocái đồng hồ đã đến?. Đó là ám hiệu của chúng ta về sự ra đời của đứa bé.
    Khi dmh sinh được một cháu bé nhưng nó lại là con gái, dmh nghĩ: ?oNếu mà nói cho KQ biết là cái đồng hồ chưa đến, KQ sẽ hiểu lầm?.
    Cuối cùng dmh cũng gọi cho văn phòng KQ và để lại lời nhắn: ?oCái đồng hồ vừa đến nhưng quả lắc đã bị thất lạc.?
    ĐCT
  7. mocoitinh

    mocoitinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    907
    Đã được thích:
    0
    Như đã biết, trangmtc vỗn xuất thân là nông rân chân chính. Nhà trangmtc có 1 con mèo, hết gạo ăn phải mang ra chợ bán. Có người hỏi mua.
    MCT: Mèo giá bao nhiêu? Có bắt chuột tốt không?
    Trang: Mèo giá 5 đồng. Chuột thì chưa biết thế nào chứ gà con thì cứ phát một.
    Không bán được mèo, nhà còn con lợn giống trong chuồng, trang ta lại khiêng ra chợ để bán.
    MCT: Lợn nì giá bao nhiêu? Ăn cám có tốt không?
    Trang: Lợn nì giá 500..Cháo nó còn không ăn nữa là cám..
    [​IMG]
    Never Mind​
  8. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0
    Kq vốn bị đau tim. Một hôm, gia đình biết tin Kq trúng sổ xố độc đắc mà ko biết phải thông báo với KQ trong bệnh viện thế nào bèn nhờ đến bác sĩ MCT. Bác sĩ gặp KQ và hỏi:
    - nếu anh nhặt được 1k thì anh sẽ làm gì ?
    + ơ sao bác sĩ lại hỏi thế ?
    -thì anh cứ trả lời tôi đi, đừng thắc mắc
    + ờ thì tôi sẽ mua 1 cái kem để ăn
    -nếu anh nhặt được 10k thì anh sẽ làm gì ?
    + tôi sẽ đi uống 1 cốc cà fê
    - Nếu anh nhắt được 100k thì anh sẽ làm gì ?
    + tôi sẽ đi hắt karaoke 1 bữa
    - Nếu anh nhặt được 1T thì anh sẽ làm gì ?
    + tôi sẽ mua 1 cái xe đạp cho thằng ku MCT nhà tôi
    - Thế nếu anh có được 10T thì anh sẽ làm gì
    + (bắt đầu bực với các câu hỏi giống nhau của Ngusay) có thể tôi sẽ mua 1 cái máy vi tính
    - (bác sĩ lại càng hồi hộp hơn) thế được 100T thì sao
    + làm gì có chuyện đó , nếu có thì tôi sẽ mua 1 cái xe máy cho con bé Trangmtc nhà tôi, thôi tôi mệt lắm đừng hỏi nữa
    - (hồi hộp vô cùng) anh để tôi hỏi nốt, nếu anh trúng sổ xố 10 tỉ thì sao
    + Bực mình quá, tôi cho ông cả , được chưa
    KQ lăn quay ra sùi bọt mép chết vì nhồi máu cơ tim ...

    Yêu bóng rổ và người yêu bằng nhau
  9. ngusay

    ngusay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2002
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    vợ chồng blutobluto kekhieukhich rảnh rỗi rủ nhau đi câu cá. Họ ra Đầm Sen và thuê 1 chiếc xuồng bơi ra giữa lòng hồ ngồi trên xuồng câu, hôm đấy họ may mắn tìm được chỗ có rất nhiều cá, và họ đã câu được rất nhiều cá lớn cá bé. kekhieukhich muốn hôm sau lại đi nữa, nên dặn bluto:
    - ở đây nhiều cá anh nhỉ, anh nhớ đánh dấu vùng này nhé, ngày mai mình lại ra đúng chỗ này mà câu.
    Bluto:
    - ừ, anh sẽ đánh dấu chính xác chỗ này.
    Hôm sau, khi họ vừa tới Đầm Sen. Kekhieukhich hỏi chồng:
    - Anh đã đánh dấu vị trí hôm qua mình câu chưa?
    Bluto tự tin:
    - Rồi chứ, anh đã gạch 1 dấu chéo rõ to ngay dưới chiếu xuồng hôm qua mình thuê đấy.
    Kekhieukhich:
    -ồ, anh thông minh thật..., ấy chết, lỡ hôm nay mình không thuê được đúng chiếc xuồng đó thì sao?
    Bluto:
    - ừ nhỉ.
    2 vợ chồng câu cá đã lâu trước đây nhưng ít khi nào câu được con gì, chắc do dzăng nắng nhiều quá nên tóc họ cũng vàng hoe
  10. Larra

    Larra Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2002
    Bài viết:
    2.015
    Đã được thích:
    0
    Indian (người được Larra ngưỡng mộ ) tuy bây giờ là đệ nhất hư hỏng của làng NNTĐ, vừa gặp mặt làm quen đã đòi kiểm tra chim các anh dưng cơ mà hồi xưa nàng cũng đã có một thời ngây thơ lắm các bác ạ. Đây là chuyện về Indian :
    Indian phần hơi ngây ngô, phần bị bố mẹ là KQ25CP quản chặt, suốt thời thơ ấu nàng bị khủng bố bởi gia quy, cấm cung an phận làm cành vàng lá ngọc thành ra đã hơn 20 mà vẫn hồn nhiên như cô tiên, kiến thức về giới tính chẳng hơn gì mấy em bé. Điều gì đến sẽ đến, dù sao thì một ngày đẹp trời nàng làm quen anh Mồ côi tình và được Mồ côi tình rủ đi dancing. Indian hồi hộp lắm nên lấy hết can đảm để xin phép KQ25. KQ25 không muốn nhưng lại rất thương con nên đành đồng ý. Ngờ đâu Indian đang trên đà khám phá mạnh dạn hỏi luôn :
    -Bố ơi ! Thế con nghe người ta hay nói "cái ấy", nó là cái gì thế ạ, bố cho con xem cái ấy của bố được không ? (các bác thấy chưa, lúc đó từ ngữ bậy nhất của Indian cũng chỉ có "cái ấy" mà thôi)
    KQ25 (vừa choáng nặng vừa bối rối) nên ông chỉ thốt ra : đi mà hỏi mẹ con ấy !! và lấy tay nới cà vạt ra cho đỡ khó thở. Nhưng Indian lại nghĩ : à, thì ra "cái ấy" nó là cái cà vạt, có gì ghê gớm đâu nhỉ Thôi để đi hỏi mẹ lần nữa cho chắc ăn. Nghĩ gì làm nấy, Indian hỏi mẹ :
    -Mẹ ơi ! Cho con xem cái ấy của mẹ được không ? Con vừa xem cái ấy của bố rồi
    CP còn shock hơn cả KQ25, vừa đưa tay áo quệt mồ hôi đầm đìa ở trán vừa giảng giải cho con. Nào ngờ Indian đâu có chịu nghe, thấy vậy liền ngầm hiểu "cái ấy" của phụ nữ là cái trán và tót ngay ra khỏi nhà đến với Mồ côi tình .
    Mọi chuyện nói chung là tốt đẹp ...
    Tối đến KQ25 CP lo lắng hỏi Indian :
    -Đi chơi vui vẻ, không có vấn đề gì chứ con yêu ?
    Indian : dạ không, chúng con chỉ nhảy thôi, cái của con nó chảy nước dầm dề còn cái của anh ấy thì rung lên bần bật !!
    KQ25 CP : ngất xỉu
    Đến ngày hôm nay thì Indian nhà ta đã đi được một chặng đường rất dài
    memory
    the scourge of the unhappy,
    gives life to the very stones of the past
    and even into the poison drunk in old days pours drops of honey

    Được Larra sửa chữa / chuyển vào 21:15 ngày 18/04/2003
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này