1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những câu chuyện vui về chị em - không dành cho người nhỏ tuổi (phần 2)

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi trangmtc, 07/06/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Bac_gia

    Bac_gia Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/10/2003
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    En vít căc (elviscahn) mới cưới vợ là Trangmtc. Sau một thời gian, vợ của En vít căc đẻ một đứa con trai rất khỏe mạnh. Nhà En vít căc mừng lắm, thế là từ nay dòng họ nhà En vít căc đã có người nối dõi tông đường. Trong ngày đầy tháng của cháu bé, gia đình nhà En vít căc lại quên mất mời một người già trong làng. Bà cụ rất tức giận và nói một lời nguyền: "Đứa bé gọi tên ai trong gia đình, người đó sẽ chết."
    Khi đứa bé biết nói thì cả gia đình đã quên lời nguyền kia. Một hôm đứa bé gọi "Bà ơi", thế là hôm sau bà ngoại nó chết. Khi đứa bé gọi "Mẹ ơi", thì người mẹ cũng ra đi ngay trong đêm ấy. Hôm sau nữa, đứa bé gọi "Bố ơi", En vít căc sợ hãi và rất chán nản, chẳng thiết ăn thiết uống, lên giường nằm chờ chết. Nhưng sáng hôm sau, anh ta thức dậy, thấy mình vẫn sống sờ sờ. Chợt nghe tiếng khóc bên hàng xóm, thì mới hay. Người hàng xóm có tên là Khongquen25 đang khỏe mạnh thì bỗng lăn ra chết sáng nay.
    Lời bình: Đáng hận cho En vít căc (bị cắm sừng mà léo biết, mà lại là thằng bạn nối khố, Khongquen25 nó cắm sừng mới cú chứ). Đáng giận cho con đờn bà như Trangmtc, củi giữ 3 năm thiêu một giờ. Thế mới biết "cơm không ăn vẫn còn đó đã lỗi thời rồi". Nhưng mà kể ra thì thằng En vít căc cũng ngu thật thế nên bị cắm sừng cũng đáng. Hehe
  2. bami

    bami Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    4
    Trước trận đấu Anh gặp Achen vợ chồng nhà ODKN và KQ25 nói chuyện với nhau.
    KQ25: - đêm nay, chắc chắn achen sẽ thắng
    - Thắng làm sao được - ODKN nổi cáu - với ngôi sao Beck đẹp trai, chắc chắn Anh sẽ thắng ít nhất..2 bàn.
    - Đẹp trai thì ăn thua gì, với Veron, beck chỉ là...con tép.. KQ25 bật lại.
    - Đã vậy thì cá đi - ODKN đề nghị
    - Ok, thế bà thích cá kiểu gì cũng chơi - KQ25 hùng hồn tuyên bố.
    - Cũng đơn giản thôi, nếu Achen thắng, tối nay, tôi cho phép ông được quyền...chủ động, hè hè...còn nếu Anh thắng thì như...thường lệ, quyền chủ động thuộc về ...tôi
    Và sáng hôm sau, người ta không thấy KQ25 đến văn phòng làm việc...

    in god we trust
  3. mocoitinh

    mocoitinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    907
    Đã được thích:
    0
    Hạnh Phúc Là Anh, một nữ họa sĩ nổi tiếng trong làng NNTĐ, giữa lúc sự nghiệp đang lên tới đỉnh vinh quang thì bị suy giảm thị lực. Sợ sẽ phải sớm xa rời con đường nghệ thuật, HPLA liền tìm đến vị bác sĩ nhãn khoa giỏi nhất làng là Bac_Gia để chữa chạy.
    Sau nhiều tuần được điều trị bằng những liệu pháp tiên tiến và những ca phẫu thuật tinh vi nhất, thị lực của HPLA dần dần hồi phục. HPLA biết ơn ông bác sĩ không bút nào tả xiết và quyết định sẽ đền ơn bằng cách sơn lại phòng mạch của Bac_gia.
    Sau khi hoàn thành, HPLA mở một cuộc họp báo giới thiệu tác phẩm nghệ thuật mới: phòng mạch của bác sĩ nhãn khoa. Một phần quan trọng trong đó là bức bích họa vẽ con mắt khổng lồ, choán hết cả một bức tường.
    Trong buổi họp báo, một phóng viên để ý đến con mắt trên tường và phỏng vấn bác sĩ Bac_Gia:
    - Xin ông cho biết cảm tưởng đầu tiên khi ông bước vào văn phòng mới sơn lại này, đặc biệt là khi đứng con mắt khổng lồ kia!
    Bac_Gia đáp:
    - Lúc ấy, tôi thầm nhủ: "Ơn trời! May mà mình không phải bác sĩ phụ khoa!".
    [​IMG]
    Never Mind​
  4. Bac_gia

    Bac_gia Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/10/2003
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Version khác:
    Nưóc Cu ba, (có) ba ông (...) to, cu muốn làm ba, ba muốn làm cu
    "[red]Đàn bà già bắt đầu từ vú, vú già bắt đầu từ núm vú</FONT>"</FONT> -</FONT> <FONT color=blue size=4>Mạc Ngôn</FONT>
    Được cafedang2008 sửa chữa / chuyển vào 04:20 ngày 14/10/2003
  5. elviscahn

    elviscahn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2003
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    B_G chơi Elviscahn này được đó. Để tôi " đập" lại nhé...
    B_G đi trên chuyến xe, đọc báo và y giắt quả chuối tiêu to đùng ở trên tai. 4GMN ngồi đối diện rất ngứa mắt và nói:
    - Sao anh lại làm thế, trông rất dung tục...
    B_G không trả lời, cứ chuyên tâm vào tờ bảo. Hỏi đi hỏi lại mấy lần, 4GMN tức quá liền giật quả chuối ra khỏi tai của B_G và quát:
    - Sao anh lại giắt quả chuối lên tai thế?
    B_G tròn mắt ngạc nhiên:
    - Sao, cô nói gì? Cô thích quả chuối của tôi à?
  6. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0

    Version của Bac_gia vừa thô vừa sai . Có vế đối khác nhưng ko được chỉnh lắm
    Thằng mù nhìn nhìn thằng mù nhìn, mù mà cũng nhìn, nhìn mà cũng mù
    Vạn sự khởi đầu nan
    Vài nan bắt đầu nản
    Được cafedang2008 sửa chữa / chuyển vào 04:36 ngày 14/10/2003
  7. hanhphuclaanh

    hanhphuclaanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2003
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Hì , sau khi phòng mạch cùng tác phẩm nghệ thuật trên đăng báo thì bác sĩ BG toàn phải đón bệnh nhân nữ vào khám . Quá mệt mỏi với những chị em nhanh nhẩu đoảng , BG đã định dẹp luôn phòng mạch MẮT của mình thì Mocoitinh với vẻ mặt lo lắng đi tới . BG mừng lắm , thế là đã có bệnh nhân rùi .
    Mocoitinh : Bác xem giùm em cái ...
    BG : Chú ngồi đây tôi xem _ Rồi lôi kính soi mắt ra
    MCT : Ơ ... em đến khám phụ khoa cơ mà ? !!
    BG
  8. CafeDang2008

    CafeDang2008 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2003
    Bài viết:
    1.086
    Đã được thích:
    4
    Một đêm tối trời ở làng NNTĐ, có khách bộ hành tên là elviscahn nhỡ đường ghé vào một căn nhà nhỏ Những câu chuyện vui về chị em để xin thuê phòng nghỉ qua đêm. Già làng mocoitinh từ chối vì nhà chỉ có hai phòng, một của hai vợ chồng và một của cô con gái.
    - Tôi có thể nằm trên một chiếc ghế hay một xó xỉnh nào đó cũng được! - elviscahn năn nỉ.
    Ái ngại cho người khách lạ, ông lão mocoitinh đưa khách vào nhà và nói:
    - Thôi được! Tôi thấy anh có vẻ đàng hoàng... anh có thể ngủ chung phòng với con gái tôi nhưng với điều kiện là anh không được làm gì nó!
    elviscahn đồng ý ngay không chút suy nghĩ. Ông lão mocoitinh dẫn anh chàng lên gác, vào một căn phòng nhỏ, dặn dò:
    - Anh có thể nằm bất kỳ nơi nào trong phòng nhưng xin nhớ cho là không được làm gì với con gái của tôi đấy!
    elviscahn trải áo xuống sàn và nằm xuống nhưng loay hoay mãi mà không thể ngủ được vì sàn nhà quá cứng và trời thì lạnh. Nhắm chừng cô gái đã ngủ say, elviscahn rón rén lại bên giường. Lay lay cô gái vài cái không thấy phản ứng gì, anh ta leo lên giường đánh một giấc say sưa.
    Hôm sau, elviscahn dậy sớm, cảm ơn ông bà chủ nhà mocoitinh tốt bụng rồi xin thanh toán tiền trọ để tiếp tục lên đường.
    - Anh không cần trả tiền. Thật bất tiện phải để anh nằm chung phòng với con gái tôi. - ông lão mocoitinh nói.
    - Ông tốt quá! Xin cảm ơn ông! - elviscahn nói và hỏi thêm - Sao trời lạnh thế mà suốt cả đêm con gái ông bà chẳng chịu đắp chăn, làm thân thể cô ấy lạnh giá như đồng ấy...
    - Xin thứ lỗi! - ông lão mocoitinh nói nhỏ - Vì hôm nay là ngày chúng tôi đưa cháu ra nghĩa trang của làng.
  9. elviscahn

    elviscahn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2003
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    3 cô gái xinh đẹp Trangmtc, 4GMN và ODKN lọt vào vòng cuối của cuộc thi hoa hậu.
    Câu hỏi thứ nhất của BGK: Các cô có mấy cái miệng.
    Câu trả lời đều giống nhau: 2 cái miệng...
    Câu hỏi thứ 2: Miệng nào già hơn.
    Trangmtc: Miệng dưới của em già hơn vì miệng dưới có râu còn miệng trên thì không...
    4GMN: Miệng dưới của em già hơn vì miệng trên thì còn rằng nhưng miệng dưới thì " móm xọm"...
    ODKN: Các bác nói thế nào chứ, em thấy miệng dưới của em trẻ lắm. Miệng trên thì đã cai sữa còn miệng dưới thì... ngày nào cũng phải có " sữa" mới chịu được...
    Cô nào sẽ làm hoa hậu hả các bác?
    Được elviscahn sửa chữa / chuyển vào 10:43 ngày 16/10/2003
  10. KIENHSG

    KIENHSG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2002
    Bài viết:
    2.583
    Đã được thích:
    0
    Danh hoạ nè
    Nữ hoạ sĩ Trangmtc đến thăm hội triển lãm tranh của các hoạ sĩ nổi tiếng Việt Nam...Các bức tranh đều rất đẹp,riêng bức tranh của Khongquen25 như sau
    Hoạ sĩ nhìn chả hiểu gì,nói là bức hình này con nít vẽ cũng duoc..hoạ sĩ liền kêu Khongquen lại hỏi:"Bức hình của anh khó hiểu quá,ý nghĩa của nó là gì vậy??Phải chăng là mặt trăng??"
    khongquen liền vênh mặt lên:"Ko,bức tranh của tui ý nghĩa hơn nhiều,tên của nó là Hành quân"
    rồi KQ giải thích thêm:"Đây là tôi vẽ về cuộc hành quân trong rừng của đội quân biệt kích Nam Phi,trong khung cảnh tối đen đó có 1 tia sáng hi vọng,1 tia sáng vui tươi...đó là hàm răng của 1 chiến sĩ nhoẻn cười"
    Tiền bạc ko là cái gì cả,mà tất cả phụ thuộc vào số lượng của nó mà thui!!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này