1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những câu chuyện vui về chị em - không dành cho người nhỏ tuổi (phần 2)

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi trangmtc, 07/06/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. romantics

    romantics Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2003
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    ở một xóm nọ, hinh như cõi mấy người thích đùa thì phải, có 2 ông bà còn trẻ lắm, chú khongquen25 và vợ, năm nay nhièu lắm thì mới lên 20-21 gì đó và vợ thì còn trẻ hơn nữa. Đáng tiếc do ngày xưa, hồi chưa cấm pháo, do còn bé tý, chú khongquen25 không được chơi pháo, năm vừa rồi mới tinh vi với vợ, chú mới tí toáy làm pháo trộm. Thương thay do không có kinh nghiệm chú đã gặp phải 1 tai nạn nghiêm trọng, điếc, điếc đặc các bạn ạ. Thương quá, đời còn dài thế mà điếc !
    Một hôm trong làng có một đám cháy nhà, khongquen25 mới bảo vợ ra xem nhà ai cháy. Vợ chạy ra xem rồi về , chợt nhớ ra khongquen25 bị điếc nên vợ mới làm ám hiệu. Cô vợ thò tay vào trong quần khong quen25, nâng lên hạ xuống vài lần. khongquen25 gật gù bảo :
    - à ra nhà Ông Hai Viên cháy à.
    Nhưng trong làng lại có tới 2 Ông Hai Viên nên khongquen25 lại hỏi tiếp :
    - Thế cháy nhà Ông Hai Viên nào hở em yêu ?
    Cô vợ lại làm ám hiệu : Quệt vào... của mình một ít rồi đưa vào mũi khongquen25.
    khongquen25 bảo :
    - à nhà Ông Hai Viên Hàng Mắm cháy. Thế có cứu được cái gì không?
    Cô vợ vẫy khongquen25 nhìn theo rồi chạy ra sân làm ám hiệu : cô vợ cầm cái chổi lên, quét đi quét lại vào... của mình mấy cái và lắc đầu.
    khongquen25 lại bảo :
    - Thế ra nhẵn như chùi, không cứu được gì à - Tiếc thật.
  2. romantics

    romantics Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2003
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Hai người trên tàu, cùng một buồng, chuẩn bị ngủ. Người thanh niên hỏi người đàn ông cao tuổi:
    - Bác làm ơn cho biết mấy giờ rồi ạ?- Người đàn ông lớn tuổi im lặng. Anh thanh niên lại hỏi lại:
    - Xin lỗi bác cháu hỏi bây giờ là mấy giờ tối ạ. Cháu đi công tác Vinh mà.- Người dàn ông im lặng quay mặt vào phía trong. Và ngủ.
    Sáng hôm sau tàu đến Vinh. hai người đàn ông chuẩn bị đồ đạc xuống tàu. Trong lúc chờ xuống, người thanh niên trẻ hỏi ông trung tuổi:
    - Rất xin lỗi bác, bác là người trí thức thực sự, một con người thông minh lịch sự. Trông là cháu biết ngay. Nhưng tại sao tối hôm qua cháu hỏi giờ bác, bác lại không trả lời?
    - Thực sự là anh đẹp trai, thông minh, trí thức. Xin anh hiểu đúng tôi. Nếu như hôm qua, khi anh hỏi, tôi trả lời, anh, vốn là người lịch sự sẽ cảm ơn tôi. Tôi sẽ nói, không có gì đâu. Bình thường thì đến đó là xong. Nhưng anh sẽ phát hiện ra tính cách của tôi và thật hân hạnh nói chuyện với người có văn hoá và trí thức. Hai người sẽ nói chuyện với nhau. Nếu vậy, Chúng ta cho nhau địa chỉ, số điện thoại. Nhưng điều quan trọng nhất là...
    Khi anh đến Vinh anh sẽ đi tìm khách sạn. Hoặc là KS không có chỗ, hoặc là anh không thích ở đó, anh sẽ gọi điện cho tôi. Anh hỏi ý kiến tôi nên sử lý thế nào. Tôi, vốn là 1 người trí thức, mến khách, sẽ mời anh đến nghỉ tại nhà tôi. Anh, một con người lịch lãm, tế nhị, sẽ từ chối. Nhưng cuối cùng vẫn chấp nhận đến ở nhà tôi. Chuyện ấy là bình thường.
    Nhưng điều quan trọng... là ở chỗ, tôi có một cô con gái cực kỳ xinh đẹp, nết na, còn anh là chàng trai tuấn tú. Tôi chưa đoán trước được ai thích ai trước, nhưng chắc hẳn cô con gái rượu của tôi trước sau cũng sẽ mê chàng trai Hà Nội. Còn anh...anh là cậu thanh niên trong tuổi sung sức. Anh có tất cả những gì tôi có 20 năm về trước. Nhất định Anh sẽ nói chuyện với con gái tôi, nhờ dẫn đi chỗ này, chỗ kia, thăm hỏi khi cháu nấu bếp. Ðiều đó cũng bình thường. Nhưng điều quan trọng là ở chỗ..., sau đó sẽ xẩy ra cái điều mà tôi đã làm 20 năm về trước. Sau đó anh lên tàu về Hà Nội, để con tôi 3 tháng sau đi lại khó khăn, có khi không dám đến trường, mà con tôi đang học lớp 10. Bởi vì anh là nguời lịch sự, nên địa chỉ anh đẻ laị là đúng. Khi đó tôi lại phải đi Hà Nội,tìm gặp anh và giải thích rằng anh đã làm một việc văn minh, có ý thức. Và anh vốn đã khoái con gái tôi, văn minh, trí thức, sẽ xin cưới con gái tôi. Và dĩ nhiên là tôi đồng ý vì không có cách nào khác. Và thế là anh trở thành con rể tôi. Nhưng tôi đâu có cần cậu con rể đến cái đồng hồ cũng không có. Và tôi thú thật là tôi đi HN, công tác là phụ, mà tìm một chàng trai thông minh tuấn tú, lịch sự, văn hoá ...như anh... mà phải có không những đồng hồ... mà nhiều thứ khác nữa. Bây giờ chắc anh đã hiểu tất cả rồi chứ.
  3. thanhviethv

    thanhviethv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/07/2002
    Bài viết:
    1.042
    Đã được thích:
    1

    cafedang2008 đưa hai vợ con đi chơi vườn bách thú, bé trầm trồ với mẹ:
    - Mẹ ơi! Con khỉ kia trông giống Bố cafedang2008 quá!
    - Im ngay, sao con lại có thể nói thế?
    - Con nói khẽ lắm mà, mẹ sợ nó nghe thấy à?
  4. mocoitinh

    mocoitinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    907
    Đã được thích:
    0
    Chết thật, gái mới vào làng sao không sang nhà để anh tắm hả. Gái này có vẻ ghê gớm đây. Chẳng coi các bô lão trong làng ra cái gì cả, đụng chạm lung tung thế đấy!.
    BlackWidowKiss..mất cặp rồi kìa. Tối nay ra ao bèo đầu làng anh giả cặp nhá. Nhớ đi 1 mình.
    [​IMG]
    Never Mind​
  5. BlackWidowKiss

    BlackWidowKiss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2003
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn Mồ Côi Tình, không ngờ mọi người ở đây hay tự ái ghê. Hôm trưóc có Pm kêu là có 1 vài ngườii than phiền là bậy quá không chịu được, có mệt không. Không ngờ làng NNTD toàn người nhậy cảm. Thôi chào bạn MCT nhé, người bậy như tớ mà đi tắm thì lây H5N1 với SARS ra cả làng mất. Tớ phòng xa đã ghi lại tác phẩm của mình rồi. Có ai không thích hàng nhái, hàng cọp với khoái chuyện nhạy cảm thì gặp tớ.
    Sayonara.
  6. Zinzen

    Zinzen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2002
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Chuyện hay sao lại bị xóa nhỉ?
  7. romantics

    romantics Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2003
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm trước mocoitinh đột nhiên phát hiện ra ?oshort gun? của minh tự nhiên bị đổi mầu, càng ngày càng bị thâm, không thể có cách gì ngăn cản được, mặc dù chàng đã tắm cho nó đến hơn 3 tiếng 1 ngày. Chàng vô cùng lo lắng, nhưng do đây là khu vực nhậy cảm, nên chàng không dám hỏi ai. Nhưng sự việc ngày càng tệ hại. Một hôm, sau khi đã uống 2,2 chai vodka lá chuối, chàng đánh bạo đến khám nhà bác sỹ datinall hỏi han sự tình.
    Khám một chập, datinall hỏi mocoitinh hỏi:
    - Nội tạng anh rất bình thường, tim phổi hoạt động tốt, chính tôi cũng không hiểu nguyên do. Anh bị lâu chưa?
    - 1 tuần.
    - Trong vòng một tuần gần đây, có gì thay đổi trong sinh hoạt của anh ở nhà không?
    - Hoàn toàn bình thường.
    - Thế còn ở cơ quan?
    - Cũng thế.
    - Anh thử nhớ lại xem!
    - Hừm, à à mới có thêm cô bé BlackWidowKiss ?
    - Thế chứ. Bảo cô ta bỏ tập quán chùi bằng giấy than đi!
  8. BlackWidowKiss

    BlackWidowKiss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2003
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    ----------
    Xin được viết lại câu truyện trên, nhưng Mồ Côi Tình thay = Romantics. Ko phải là Short Gun bị thâm mà là Môi bị đánh son thâm Hàn Quốc
    Được BlackWidowKiss sửa chữa / chuyển vào 20:16 ngày 27/02/2004
  9. romantics

    romantics Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2003
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Cô bé BlackWidowKiss theo thông lệ tông ngồng đứng trên bờ hồ chờ khách, buồn vì chờ mãi chẳng có ai gọi, thò một chân xuống nước. Môt chú trông thấy, muôn tán tỉnh, hỏi:
    - Nước có ấm không em?
    - Em là gái làng chơi chứ đâu phải cái nhiệt kế!
  10. girl_never_die

    girl_never_die Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    5.084
    Đã được thích:
    7
    anh datinall đến là!Góp vui luôn
    Cô bé quàng khăn đỏ
    Chương 1:Ngày xưa có 1 đôi vợ chồng già.Họ "ăn táo"với nhau mãi mà ko có con.Cuối cùng sau khi thụ tinh nhân tạo cũng cho ra đời bé datinall quàng khăn đỏ
    Chương 2:Một hôm bé datinall đi vào rừng để thăm bà.Bỗng cô bé bị chó sói mocoitinh chặn đường:
    -he he he tao sẽ ........mày
    -Ơ cái thằng này là chó sói sao lại cười như dê thế
    -Kệ tao miễn là tao sẽ ...........mày
    -Tao sẽ mách chú công an là mày ..........tao hai lần
    -Con này điêu,tao mới có 1 lần thôi mà
    -Thế lúc về mày ko ...........tao à
    Cuối cùng sau khi.........với datinall xong MCT cũng để bé đi.
    Chương3:Đến nhà bà cô bé ngạc nhiên
    sau khi hỏi những câu hỏi giống cổ tích,datinall hỏi chó sói MCT
    -sao cái đó của bà to thế
    -Thế cháu chưa gặp chó sói à?
    Bậy quá!lạy chúa tha cho tôi!
                        Một đêm kia em nhìn ra tàn phai môi cười là tình tan vỡ!Còn ta ko tiếc được..........Biết đâu ta thôi yêu anh ta vui hơn bao giờ!Biết đâu anh ra đi anh mang về thương yêu!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này