1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những câu chuyện vui về chị em - không dành cho người nhỏ tuổi (phần 2)

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi trangmtc, 07/06/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BlackWidowKiss

    BlackWidowKiss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2003
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
  2. BlackWidowKiss

    BlackWidowKiss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2003
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Khổ quá, đã đi làm tiền rồi lại gặp 1 anh già mắc bệnh đồng tính luyến ái ra ám quẻ là Romantics, Ai có bật lửa cho mượn đốt giải vía 1 cái
    Được BlackWidowKiss sửa chữa / chuyển vào 22:59 ngày 27/02/2004
  3. ngusay

    ngusay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2002
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    BlackWidowKiss mắc chứng đau đầu kinh niên và đã thử đủ mọi loại thuốc, qua vô số bác sĩ điều trị nhưng không ăn thua. Một hôm, cô nàng được người bạn thân kiều diễm girl_never_die giới thiệu tới nhà thôi miên mocoitinh có tài trị bách bệnh.
    Sau khi được nhà thôi miên mocoitinh chữa chạy, BlackWidowKiss về nhà bảo chồng Romantics:
    - Mình có nhớ những cơn đau đầu mà em phải chịu đựng suốt bao năm qua không? Bây giờ không còn nữa rồi. Không còn một chút nào.
    - Em không đau đầu nữa à? - Romantics hỏi lại. - Chuyện gì xảy ra vậy?
    - Bạn em girl_never_die đưa em tới gặp nhà thôi miên mocoitinh . Ông ấy bảo em đứng trước gương, tập trung nhìn vào hình ảnh của mình trong đó và nhắc đi nhắc lại: "Tôi không bị đau đầu. Tôi không bị đau đầu. Tôi không bị đau đầu". Có thể anh sẽ không tin nhưng thực sự là em đã khỏi hẳn bệnh đau đầu rồi.
    Romantics trầm trồ:
    - Tuyệt vời thật.
    BlackWidowKiss tiếp:
    - Anh biết không, suốt mấy năm qua, anh chưa một lần nóng bỏng với em trên giường ngủ. Có lẽ anh nên tới gặp nhà thôi miên và xem ông ấy có thể làm gì đó cho anh không.
    Romantics đồng ý. Sau cuộc điều trị với nhà thôi miên mocoitinh, anh ta trở về nhà, bế bổng BlackWidowKiss đưa vào phòng ngủ, đặt cô lên giường trong trang phục Eva và bảo:
    - Đừng đi đâu nhé, anh sẽ trở lại ngay.
    Rùi anh ta quay lại sau vài phút trong buồng tắm, quần cho BlackWidowKiss một trận tơi bời hoa lá.
    BlackWidowKiss thì thào:
    - Tuyệt vời! Em hạnh phúc quá, mình ơi!
    Romantics lại nói:
    - Đừng đi đâu nhé, anh sẽ trở lại ngay.
    Anh ta quay lại phòng tắm rồi vài phút sau trở vào phòng ngủ, nhảy lên giường, ân ái với vợ còn say đắm hơn lần trước.
    BlackWidowKiss ngồi dậy, đầu óc quay cuồng, thốt lên:
    - Ôi! Thật là nằm mơ em cũng không thấy.
    Romantics lại nói:
    - Đừng đi đâu nhé, anh sẽ trở lại ngay.
    Lần này, khi anh ta đi vào buồng tắm, BlackWidowKiss lẻn đi theo và qua một kẽ nứt trên cánh cửa, thấy đức ông chồng của mình đang đứng trước tấm gương, phùng mang trợn má niệm "thần chú":
    - Cô ta là girl_never_die. Cô ta là girl_never_die. Cô ta là girl_never_die. Cô ta là girl_never_die. ...
  4. ngusay

    ngusay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2002
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Tên tù nhân datinall trốn khỏi trại giam, chạy mãi tới khi bắt gặp một căn nhà. Anh ta bước vào định lục tìm tiền bạc và súng ống nhưng chỉ bắt gặp một đôi vợ chồng trẻ thanhviethv 4GMN đang ngủ trên giường.
    Kẻ đào tẩu lôi chàng trai ra trói vào ghế. Trong lúc trói cô gái lại trên giường, anh ta khẽ hôn cô rồi bước vào phòng tắm. Khi tiếng xối nước bắt đầu vang lên, anh chồng thanhviethv hạ giọng nói với vợ 4GMN :
    - Nghe này, hắn là một tên tù trốn trại. Em thử nhìn quần áo hắn xem. Có lẽ hắn đã ở trong đó nhiều năm rồi và cũng chừng ấy năm chưa nhìn thấy phụ nữ. Lúc nãy anh thấy hắn hôn em, thôi thì hãy làm cho hắn thỏa mãn, đừng kháng cự, hắn có thể rất nguy hiểm đấy, nếu hắn tức giận thì có thể giết chúng ta mất. Thế nhé, cưng, anh yêu em!
    4GMN trả lời:
    - Không đâu, hắn có hôn em đâu. Hắn chỉ khẽ nói với em rằng hắn là dân đồng tính luyến ái và trông anh rất đáng yêu... Thôi, cố gắng chịu đựng nhé, cưng của em!
    thế nhé, phen này tiu bác thanhviethv rùi nhé
  5. datinall

    datinall Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
  6. datinall

    datinall Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0

    Vợ chồng BlackWindowKiss và Ngusay hạ sinh được 1 thằng cu. Không biết lấy giống má ở đâu mà shortgun của thằng nhỏ sớm tỏ ra là 1 gã cowboy thật sự.
    Một hôm, GND đến thăm BWK, bế thằng nhỏ vô tình thấy shortgun của nó thì trầm trồ lắm.
    - Trời ơi, thật là tuyệt, con trai của chị thật đặc biệt, như vậy là quý tướng đây. Mai mốt mà lớn lên thì... Sao em chẳng thấy anh chị khoe vụ này zvậy nhỉ??
    BWK: Thì cũng mừng nhưng không dám khoe. Phúc nhà mình mà. Ai đời lại con hơn cha...thế chứ
    GND: !!!!
    Huhu tội nghiệp BWK quá. Bỏ gã NS mà theo datinall đi
  7. datinall

    datinall Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    Trước khi sinh thằng nhóc Cowboy, Ngusay và BlackWindowKiss có đi zvô Sài Gòn hưởng tuần trăng mật. Mới cưới mà . Hai người trọ ở 1 khách sạn gần ngay nhà thờ Đức Bà.
    Tối hôm đó, sóng tình ào ạt như nước sông Đà, nàng BWK nũng nịu giao hẹn với NS:
    - Đêm nay, cứ mỗi lần nhà thờ đổ chuông là vợ chồng mình lại ...ấy nhé.
    Mới tới hồi chuông 23h, NS nhà ta đã nhũn chi chi rồi. Thấy khó sống qua hết đêm nay, NS nhà ta bèn kiếm cớ chuồn xuống, chạy sang tìm gặp người đánh chuông nhà thờ datinall (nhờ thế mới biết mà kể đấy:
    - Tui cho anh 100,000 đ, anh làm ơn cứ 3 tiếng mới đánh chuông 1 lần thôi nhé.
    datinall: Không được đâu. Chiều này có cô tên là BWK gì đó, đã cho tôi 200,000 đ để cứ nửa tiếng đánh chuông 1 lần đấy.
    - Chết tui rùi !!!
    Ui thui, toi rùi NS ơi, yếu mà ra gió làm chi ko biết nữa
  8. seabird82_hkid12

    seabird82_hkid12 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2003
    Bài viết:
    528
    Đã được thích:
    0
    Oé...em sợ quá chắc em vẫn còn nhỏi tuổi để đọc cái này...Hỏng dám đọc nữa đâu...


    Yêu một người, vẫn cưa một người ...
  9. girl_never_die

    girl_never_die Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    5.084
    Đã được thích:
    7
    lan đầu tiên
    Đây là lần đầu tiên của bạn. Bạn nằm xuống, các cơ bắp căng cứng. Bạn đẩy anh ấy ra và cố tìm một câu xin lỗi, nhưng anh ta không chịu bị đẩy ra dễ dàng như vậy. Anh ấy hỏi bạn có sợ không và bạn lắc đầu một cách dũng cảm.
    Anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Ngay cú đầu tiên ngón tay anh ấy đã chạm đúng diểm cần thiết. Anh ấy tiến sâu hơn và bạn run rẩy toàn thân. Toàn cơ thể bạn căng thẳng chờ đợi nhưng anh ấy thật sự dịu dàng như anh ấy đã hứa với bạn
    Anh ấy nhìn thẳng vào mắt bạn và nói bạn hãy tin anh ấy. Anh ấy đã làm nhiều lần trước đây rồi. Nụ cười dễ thưng của anh ấy làm bạn bớt căng thẳng và bạn mở ra cho anh ấy có thể vào một cách dễ dàng.
    Bạn nài xin anh ấy nhanh chóng hơn nhưng anh ấy vẫn cứ từ từ chuẩn bị để cho bạn ít đau đớn nhất. Và anh ấy tiến vào gần hơn, sâu hơn... và bạn cảm thấy sự đau đớn dâng tràn và chạy khắp thân thể, và dường như một tia máu đỏ chảy ra khi anh đang tiếp tục.
    Anh ấy nhìn bạn lo lắng và hỏi có đau lắm không? Mắt bạn rưng rưng nhưng lắc đầu và nói anh ấy cứ tiếp tục.
    Anh ấy thò ra thụt vào với sự chuẩn xác của bao nhiêu năm kinh nghiệm.Nhưng lúc này bạn đã tê liệt hoàn toàn để có thể cảm thấy anh ấy bên trong bạn.. Sau một vài giây phút tê liệt bạn thấy điều gì đó cháy bỏng bùng lên và anh ấy lấy nó ra.
    Bạn nằm thở hổn hển, nhẹ cả người vì nó đã làm xong. Anh ấy nhìn bạn với một nụ cười ấm áp và nói với bạn rằng bạn thật là ngoan cường từ trước đến nay chưa hề thấy.
    Bạn mỉm cười và cảm ơn nha sĩ. Cuối cùng thì đây cũng là lần đầu tiên bạn đi nhổ răng
                       
    [​IMG][br][red] Never die[/size=4][/red][/img]
  10. girl_never_die

    girl_never_die Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    5.084
    Đã được thích:
    7
    Chuyện về già của datinall
    Trên cơ thể của ông già datinall 80 tuổi . Một hôm tổ chức một cuộc họp bàn về việc xin nghỉ của các bộ phận . Đứng đầu là não bộ chỉ huy mọi hoạt động của các bộ phận khác và sẽ quyết định cho bộ phận nào được nghỉ .
    Đầu tiên là Tim lên tiếng :
    - Cho em xin nghỉ . Từ khi sinh ra đến giờ em làm việc suốt ngày suốt đêm , em mệt lắm rồi . Cho em nghỉ !
    - Không được. Mày không thể nghỉ được , mày mà nghỉ thì chết hết cả lũ . Não trả lời .
    - Em xin nghỉ . Phổi lên tiếng . Em cũng làm việc liên tục mấy chục năm rồi . Cho em nghỉ !
    - Mày cũng không được , thằng Tim với mày mà nghỉ thì chết hết . Không được .
    Và nhiều bộ phận khác đều bị từ chối ..... Bỗng từ cuối hội trường có tiếng ho lụ khụ và giọng nói khàn khàn cất lên :
    - Cho tao nghỉ .
    - Mày là thằng nào ? Đứng dậy cho tao xem mặt .
    Tiếng nói từ cuối hội trường lại cất lên :
    - ****** mà đứng dậy được bố đã ko xin nghỉ .....
                       
    [​IMG][br][red] Never die[/size=4][/red][/img]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này