1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những câu hỏi ngỏ dành cho cac boy đây!

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi oh_myfriends, 03/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. meoconsg

    meoconsg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.119
    Đã được thích:
    0
    Weekend thong thả ngồi ngắm người qua lại, bỗng nhớ đến chủ đề này nên bật cười. Mấy em trai em gái châu Á (chủ yếu Chinese) thì tóc nhuộm nâu, vàng, màu chát,... lượn qua lượn lại. Nhưng crazy nhất là có mấy em tóc vàng lại đi nhuộm tóc đen hihi. Mấy cô da đen thì cũng chơi model tóc duỗi của Hàn Quốc, kéo sợi tóc vốn quăn tít của mình thẳng đơ ra, nhìn như đang đội cái helmet thời Trung cổ. Còn một số boy va girl tóc vàng thì để dài, đánh rối và se thành từng lọn (không phải thắt bím) như một số thành viên da đen trong các bộ lạc. Má ơi, nhìn cái đầu tóc dài đến nửa lưng, rối bù mà tưởng tượng giống như cả năm không tắm, buồn nôn luôn. Thằng da trắng thì chơi đồ đen như phim Matrix. Còn thằng da đen thì chơi nguyên đồ trắng từ trên xuống dưới. Mấy anh trai ốm nhom thì mặc quần áo thùng thình, model Hip gì đấy. Còn mấy em gái thì béo núc ních, mặc quần xệ, áo lửng, khoe thịt nạc thịt mỡ (bảo rằng như thế mới ***y...)???
    Sự đời là thế! Người ta thường chỉ nghĩ đến cái mình không có. Toàn biến mình thành cái gì đấy mà không ai biết được đấy là gì. Giới trẻ có xu hướng thích thể hiện cái ''tôi" của mình, nhưng lại nghĩ "không giống ai" thì đó chính là "tôi".
    Không biết đúng không nhỉ???
  2. changtraithanthien

    changtraithanthien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Có thể bạn nói đúng nhưng ko nhiều cảnh như thế lắm đâu.
    Nhất là con trai BK ít như vậy lắm
  3. meoconsg

    meoconsg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.119
    Đã được thích:
    0
    ___________
    Oh, sorry. Chắc changtraithanthien hiểu nhầm rồi. Mình suy nghĩ vẫn vơ khi liên tưởng những thứ thấy trước mắt và cái nội dung các bạn đang trao đổi thôi, không phải là mình đang nói về sinh viên trong trường BK.
  4. langtuthehethu5

    langtuthehethu5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Oái, trường BK của mình mà được thế áh, chắc phải 10 - 20 năm nữa. Có một điều khó phủ nhận là sinh viên VN mình (nói chung thôi chứ langtu tui là trường hợp cá biệt ) không tự tin bằng sinh viên nước ngoài (các nước phát triển). Mỗi người có một dấu ấn riêng không bao giờ lặp lại bao gồm cả ngoại hình lẫn tính cách... Thế nên "cái tôi" ở đây bao gồm tất cả mọi thứ: cách ăn mặc, cách nói chuyện, quan điểm, sở thích...Ở các nước phát triển họ khuyến khích cá nhân bộc lộ và chứng tỏ cái tôi của mình (trong khuôn khổ pháp luật và văn hoá) miễn là bạn không làm ảnh hưởng gì đến người khác. Một số bạn trẻ VN cũng nhuộm tóc, ăn mặc sành điệu nhưng về khoản lịch sự, hiểu biết thì thua xa giới trẻ phương tây.
    Thế nên theo mình thì vấn đề "cái tôi" ở đây không hẳn là chuyện bạn ăn mặc như thế nào mà là bạn có dám ăn mặc theo cách mà mình muốn hay không. Có thể mình cũng chẳng thấy gì là đẹp khi nhìn một mái tóc "quái dị" nào đó nhưng đó là sở thích của một người, là cách mà một người chọn để tạo dấu ấn riêng cho mình và quan trọng là anh ta không hề làm gì ảnh hưởng đến nguời khác cả.
    Oops, chả ăn nhập gì với chủ đề cả ...
  5. stardust_scorpions

    stardust_scorpions Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2004
    Bài viết:
    1.860
    Đã được thích:
    0
    hì, nhìn thôi ah, ko có ngắm đâu cô bé, nhìn để mà nghĩ xem người iêu mình mặc thế có hợp ko ? rùi thì mọi người nghĩ sao khi thấy cô ấy mặc như thế để mà còn.........chứ người iêu mình ăn mặc đáng yêu khác mà hở hang khác ah nha, nói chung là cứ phình phường là cũng đáng yêu rồi
    còn anh nào mà lên lịch thế thì hiểu rồi, chắc chắn là..........
    ích kỷ và độc tôn ư ? ai mà ko có, đâu chỉ riêng mình phái nam hả cô bé ? em có kô ?
  6. oh_myfriends

    oh_myfriends Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2004
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Độc tôn,ich kỉ?Thừa nhận là ai cũng có nhưng có lẽ vai trò và nhận thức khác nhau cộng thêm hoàn cảnh trưởng thành mà điều đó mạnh hay yếu.Theo chủ quan của Linh thì tính cách của phái nữ dung hoà hơn nên hình như nghĩ cho người khác nhiều hơn phái nam.Chính vì vậy lại thêm truyền thống không thể bỏ nên con gái vẫn không dám bình đẳng về khoảng chinh phục này chăng?

Chia sẻ trang này