1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những câu nói bất hủ trong tình yêu!!!!

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi babyQueen, 14/04/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Aye

    Aye Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0

    Chẳng hiểu một nửa của tôi mãi tận chân trời nào ???
    Tôi vẫn đi tìm em giữa dòng đời tấp nập !!!
    Có ai thấu hiểu lòng tôi ...
    Eya, em ở đâu ???
    Never say goodbye
  2. theunforgiven

    theunforgiven Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2002
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Tại sao may ngươi rảnh viêc quá vậy, ngồi đây mà bàn tán về tình yêu, tại sao mọi người không biết rằng " love is suffer" the day you had found love you say that you're happy but the day your love has gone, what do you say? or just to understand that love is so hard for you to keep.
    OH no. i'm sorry! Maybe i was wrong, so sad but true.
    Never try to understand what is love? maybe you will find when your heart has broken. So don't love until your find your own future ! good luck to all of you ! Sorry !
  3. babyQueen

    babyQueen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu - chủ đề nói đi, nói lại, nói mãi...không chán. Thấy một đôi giận nhau hoặc xảy ra trục trặc gì đấy chắc là theuforgiven sẽ bảo ??oWhat they have suffered! What a love!???. Nhưng bạn có là chính bản thân họ thì bạn hiểu được rằng đấy cũng là giây phút ??ođịa ngục của thiên đường??? mà chỉ họ đang có. Được yêu và được giận hờn...niềm hạnh phúc của những người trong cuộc.
    Người ta giận đấy! thậm chí là chia tay nhưng đôi khi đấy chỉ là bề nổi. Thực chất họ vẫn còn yêu nhau lắm! Nếu ai biết bài thơ đôi dép hẳn sẽ phải biết đoạn:
    Giống như mình trong những lúc vắng nhau
    Bước hụt hẫng cứ nghiêng về một phía
    Dẫu bên cạnh đã có người thay thế
    Mà trong lòng nỗi nhớ cứ chênh vênh.

    Nói lại lời becomeman đã nói:
    Đê có một tình yêu đẹp đôi khi cũng phải biết giả làm anh khờ' vì tinh yêu luôn cần sự đột biến- bất ngờ phải không !
    Những ai cho răng sống vì những châm ngôn, câu nói của người khác là không sống thục với lòng mình, không phải là chính mình thì người đó thật thiển cận và không nên yêu vì yêu cũng là một quá trình học hỏi, tìm tòi và cả cả sáng tạo nữa !!!

  4. babyQueen

    babyQueen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0
    ??oTình yêu - đó là cảm giác thắt lại khi ta nhìn thấy người ấy, nó vỡ oà một cảm giác yêu thương trong trái tim, lan toả ra từng tế bào, đến tận đầu những ngón tay...nhưng đôi khi nó làm người ta đau đớn. Tình yêu, nó sâu thẳm, nhọn hoắt, và dễ làm tổn thương...
    Tôi luôn thấy tình thương thì an toàn hơn tình yêu. Tình thương như một dải lụa, êm dịu, mượt mà, dễ lan toả, và dai dẳng nữa, giống như đêm...
    Tôi muốn yêu như là thương và muốn được yêu như là thương.???
    Đó là lời của một cô gái sau khi người yêu của cô nói lời từ giã, anh ta đã lúng túng nói lời chia tay với cô chỉ 2 ngày sau khi anh gặp cô bạn thân của người yêu. Anh ta có nói 1 câu rằng ??otình yêu là sự ám ảnh, chỉ vì em đã kể cho anh nghe quá nhiều về cô ấy???.
    Từ câu chuyện này tôi rút ra 1 kinh nghiệm cho các bạn gái: đừng bao giờ kể cho người yêu nghe quá nhiều về cô bạn thân của mình!!!!
    Được babyQueen sửa chữa vào 11/06/2002 12:59
  5. babyQueen

    babyQueen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0
    Lại vẫn tiếp tục dòng câu chuyện về cô gái kia. Đêm noen năm ấy cô đã không còn cùng người yêu trên con đường quen thuộc. ??oNước mắt đêm giáng sinh??? - nếu có thể tôi đã sáng tác bài hát ấy. Nước mắt viền mi khi bất chợt nhìn thấy anh đi cùng người yêu mới.
    Trong lũ bạn vừa quen vừa chưa quen đi cùng, có một người luôn nhìn cô với ánh mắt thông cảm, băn khoăn và hình như người ấy hiểu những giọt nước mắt của cô:
    - Bạn đã đọc chuyện ??ocô bé bán diêm??? của nhà văn Andersen chưa nhỉ?
    Cô gái gật đầu.
    - Bạn thấy không, người ta chỉ chết vì nghèo khổ và giá lạnh, chứ khó chết vì tình yêu lắm.
    Về tới nhà cô mới chợt nhận ra là mình cũng có 1 món quà đêm giáng sinh ??oTôi tặng bạn món quà làm kỉ niệm, về phần tôi nếu bạn cho phép, thì tôi xem buổi đi chơi cùng bạn đêm nay cũng là một món quà cho tôi. Mong rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau ???. Cô chợt nhận ra rằng ngay cả tên của người ấy cô cũng chưa kịp hỏi.
    Nhưng có hề gì đâu, kinh thánh chẳng nói rằng ??ogõ cửa thì cửa sẽ mở, đi sẽ đến và tìm sẽ thấy đó sao????
    Nothing ever perfect
  6. autumn_158

    autumn_158 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    theo toi chi co nhung ai yeu rui moi hieu duoc what is love? con neu chi ngoi de dan trich ra trong sach bao nhung cau noi bat hu ve tinh yeu thi nhieu va dep lam ? trong so cac ban da co ai tung yeu chua?nhung gi cac ban viet ra la thuc te hay doc duoc tren sach vo? rieng toi thi toi chua tung yeu nhung toi nghi tren doi nay kho co duoc mot tinh yeu dep nhu trong sach bao hay phim anh lam
    cau ma tui tam dac nhat la
    LOVE MEANS NOT HAVING TO SAY YOU'RE SORRY
    mot cau noi don gian pho thong va rat de hieu phai ko?
    do cung la mot tinh yeu dich thuc(theo quan diem cua rieng toi thoi)
  7. tina17

    tina17 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    2.503
    Đã được thích:
    0
    Lạnh lẽo như nước đá.. ngọt lịm như đường .. cay như ớt .. đắng như .. gì nhỉ? phải căhng tình yêu là thế không???
    thien than be nho
  8. Quang_Phuoc_new

    Quang_Phuoc_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu là gì hở các bạn? Đó là một câu nói muôn đời của nhân loại phải không? Vậy, theo các ******** yêu bắt đầu từ đâu? Theo mình thì:
    " Tình yêu là bước tiến lên của tình bạn, là sự thân thiết hơn của tình bạn giữa hai người khác phái. Nhưng cũng chính nó là nguyên do tạo nên sự thù hận giữa hai người, khi tình yêu đã sụp đổ ".
    Theo các bạn thì đúng không? Mình thì chưa bao giờ gặp trường hợp như vậy. Mình cũng yêu và cũng từng bị thất bại nhưng tình bạn vẫn tồn tại.
    Cho mình biết ý kiến của các bạn !

    Kenny
  9. kissme

    kissme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/12/2000
    Bài viết:
    4.119
    Đã được thích:
    0
    once you have loved ,you'll know what love is

    I am gonna kill you and cut you in pieces and than eat them all !

  10. autumn_158

    autumn_158 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    YEU LA SAI LAM KHONG THE THA THU DUOC CUA MOI CON NGUOI

Chia sẻ trang này