1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những cầu thủ suất sắc nhất trong giải bóng rổ ĐHKT và những nhận xét

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi NHKKL, 08/11/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0
    bình luận chung chung quá

    Wise Wizard
  2. longatum

    longatum Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/10/2001
    Bài viết:
    1.720
    Đã được thích:
    1
    hỏi câu khí không phải. mình đọc nhiều bài của chú bluto thấy chú cũng sinh viên đại học rồi mà sao viết bài ngớ ngẩn thế? mà chú cũng tên là Toàn... chắc không phải Toàn béo chứ hả? ai biết thì đính chính cho tớ tí. thằng bạn nối khố của tớ mà thành như chú bluto này thì chắc tớ đau tim chết mất.

    Tiền bất kiến cổ nhân
    Hậu bất kiến lai giả
    Niệm thiên địa chi du du
    Độc sảng nhiên nhi lệ hạ
  3. HuhnKind

    HuhnKind Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/05/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    hị hị, dân chơi bóng rổ ở HN đưọc một nhúm, em có tâng bốc hay không tâng bốc thì các bác cũng biết thực lực của nhau đến đâu , nhờ !!!
    Chấm điểm như thế là thoải mái zồi, toàn trên 3 còn giề, đừng có mà phàn nàn chứ !!! Đấy là chỉ tính điểm năng khiếu chưa chấm điểm ứng xử đấy nhá !!! Nếu không chắc chắn còn thấp hơn !!!!
    To 100 dong : Đả đảo hả ?? Bác làm em sợ quá, dựng hết cả tóc gáy lên này !!! ==>
    HuhnKind
  4. Hellish_Heart

    Hellish_Heart Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    eeeee
    Ai ý nhỉ?
    Thông báo cho mọi người biết cái email này từ thời Napoleon "cởi truồng" rồi full từ đời nào rồi mà bây giờ mới thông báo!!!
    Này có muốn soi mói vào "đời sống riêng thì nhớ update thông tin thường xuyên nhé!!!
    I HATE YOU NOW AS I DIE!!!
  5. NHKKL

    NHKKL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2002
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn , do thời gian có hạn nên hôm nay tui mới có dịp dỗi dãi vào mạng để cùng bàn luận .Hôm nay người tui muốn nhắc đến chính là cầu thủ số 10 của đội Kiến Trúc 1.Anh là cầu thủ Kiến Trúc 1 cuối cùng có tên trong danh sách thi đấu ,đơn giản là anh đã bị chấn thương từ trước , nhưng với tập thể các cầu thủ Kiến Trúc thì anh luôn là người đội trưởng mà mỗi khi nhắc đến người ta lại thấy Huuuhuhuh, hehheh...Chả biết nói thế nào , hình như mình lăng xê hơi wa'.Nhưng người ta chỉ biết đến anh trong 2 trận đầu trong đội hình của KT1, anh đã không thể có mặt trong đội hình vì một trấn thương khá nặng .Nhưng không ai trong đội KT coi người đội trưởng của họ vắng mặt cả , họ thi đấu bây giờ còn cho cả anh nữa , họ hi vọng là vào đến chung kết thì anh có thể quay trở lại.Nhưng không thể , huhuuhu, xúc động wa' , anh đã trở lại và ngồi trên ghế dự bị ,nhưng không thể phủ nhận là anh đã đóng góp nhiều cho đội bóng .Đó chính là cầu thủ TRẦN LỘC cầu thủ số 10 của KT1 , trận đầu anh ghi 18 điểm , trận 2 anh ghi 16 điểm , đó là những con số chứng minh tại sao anh lại có mặt tại đây ....êhhhêhh
    999
  6. heaven_rose

    heaven_rose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Chà không hiểu chú HH trường Y này có biết chơi bóng không nhỉ bình luận còn quá nhiều thiếu sót.
    Như chú số 14KT2 đồng ý là chú đó ném tốt ở cự ly 2,5 điểm ,sức bật tốt ngoài ra chú ta có kỹ thuật cá nhân khá tốt,dám mạnh dạn vượt mặt 4 chú XD để lên rổ chấm dứt hy vọng của đội XD với cách biệt 4 điểm.Rồi chính trong trận với Y chú ta toả sáng như một ngôi sao thục sự khi một mình liên tục ghi điểm cho KT2,và có lẽ chính chú cũng là người vực lại tinh thần cho anh em .Tuy đánh có sử dụng một số tiểu xảo nhưng đó là phog cách của những cầu thủ có kinh nghiệm manh ít chút nhà nghề .Trận đó thực sự số 14 đánh đi vào lòng người với lòng nhiệt tình hay đúng hơn là tinh thần thi đấu của số14 rất hoan nghênh! Tui thật sự thần tượng số 14 trận đó!
    Còn số 12 KT2 thì fải công nhận là trận đấu với BK cuối trận chú là anh hùng của đội bóng ,cùng với số 14 hai chú oanh tặc rổ BK bằng những cú ném xa rất tốt. 12 chơi cũng có phong cách của 1 cầu thủ nước ngaòi tất cao tất thấp hi hi ,ròi lúc ném phạt thì giống số 12KT1 như đúc!
    Tuan
  7. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0
    chuyện, anh em họ mà, mỗi tội động tác của 12 KT1 đẹp hơn nhiều, và chính xác nữa. Mặc dù cú tên đấy lắm nhưng mình vẫn phục kiểu ném của nó

    Wise Wizard
  8. Yip

    Yip Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    0
    sao tự nhiên mày khiêm tốn nghe thối thế?
    sao T6 không ra VP nữa, giải nghệ hả hay sợ, mày đi nhắc cả ông BL với thắng Khải mo nữa cho vui.
  9. dragondt6

    dragondt6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2002
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Tui tra thay ai binh luan ve loi choi cua cac doi ca. Theo tui thi trong giai nay thi BK la doi choi rat an tuong .
    BK choi tan cong da dang, dep mat. Tuy ko co cau thu nem 3 diem nhung BK co cau thu đột tốtt , nem cự ly trung binh tot , cung nhu mot trung phong toan dien. Co ve hoi qua. Con ve mat phong thu thi khoi noi. Mot doi co so loi it nhat giai, va choi rat fairplay.

    rat tiec chi duoc giai phong cach

    dragon
  10. blutobluto

    blutobluto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2002
    Bài viết:
    3.460
    Đã được thích:
    0
    dragon nói thế chắc chắn có ng tưởng là thành viên BK. Anyway cảm ơn vì đã khen và an ủi bọn tui

    Wise Wizard

Chia sẻ trang này