1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những cô gái chân dài.

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi Voldo, 20/04/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. huong78910

    huong78910 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2004
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Chưa xem, nhưng nếu bác Voldo cho em xin hai nhăm nghìn tiền vé và 10 nghìn xe ôm thì em xin tình nguyện ăn mì tôm.
  2. secresun

    secresun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Đãng chuột ko bao giờ yêu con gái mà chỉ yêu và đánh ghen với con giai thôi nhé. Nhưng ko bàn về chuyện riêng tư ấy. Điều tui muốn nói là Đãng chuột quá nhễu nhão, sướt mướt, sến rện, màu mè, õng ẹo ... Trong fim có thừa những thứ ấy.
    Cũng có thể Đãng chuột làm Gái Chân Dài là để kiếm tiền và kiếm sự nổi danh. Còn thực sự muốn làm fim thì Đãng chuột sẽ chọn fim "Không Có Gái" ấy chứ lị. Thế giới ấy mới hấp dẫn hơn thế giới đầy gái này.
  3. shitonqt

    shitonqt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2001
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn vietnamheart,
    Xin nói hơi ngoài lề chút.
    Về các nhận xét mang tính xúc phạm của bạn về yXine, trang yxine.com có thể sẽ có phản hồi chính thức với MFC - TTVN trong thời gian tới.
    Lẽ ra tôi cũng không cần phải đính chính trên MFC về các nhận định của bạn vietnamheart, nhưng tạm thời vì để rộng đường dư luận và tránh gây những mâu thuẫn giữa thành viên 2 trang web (trong đó Sean trên này cũng từng là admin của MoviesBoom lẫn yxine), cá nhân tôi, xin khẳng định lại là YXINE HOÀN TOÀN KHÔNG THUỘC MỘT TỔ CHỨC HAY CÁ NHÂN NÀO.
    Có thể bạn thấy yXine đặt banner quảng cáo cho phim NCGCD nên có những kết luận như thế. Thật ra không chỉ NCGCD mà yxine còn có banner quảng cáo của Mê Thảo - Thời vang bóng, và sắp tới là Hạt mưa rơi bao lâu. (Hay là bạn cho rằng yxine là web của hãng phim Giải Phóng và hãng Moonfish luôn ?). Theo tôi được biết yXine làm việc này với mục đích chính là kêu gọi khán giả đến xem phim VN.
    Về riêng phim NCGCD, ở yXine bạn có quyền khen hay chê chứ chẳng ai "đập bạn tơi tả" cả. Cũng có nhiều người chê phim nhưng có đầy đủ phân tích và quan điểm rõ ràng. Chuyện nó "tầm thường và nông cạn" là quan điểm cá nhân (rất chung chung - thiếu dẫn chứng) của bạn.
    Mong rằng bài viết này không gây thêm những hiểu lầm nào nữa, và càng không tạo bất kì mâu thuẫn nào giữa 2 web.
    Cám ơn,
    Được ****onqt sửa chữa / chuyển vào 17:45 ngày 17/06/2004
    Được ****onqt sửa chữa / chuyển vào 18:48 ngày 17/06/2004
  4. lockebkbe

    lockebkbe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Chào vietnamheart1,
    Trong bài, vietnamheart1 chỉ đưa ra những nhận xét chủ quan của bạn, mà không hề có dẫn chứng gì cả. Nếu vietnamheart1 chỉ nêu ý kiến về một bộ phim nào đó, tôi cũng không muốn nói lại làm gì. Nhưng những nhận xét của vietnamheart1 lại xúc phạm nặng nề đến cả trang web yXine (và MoviesBoom), chỉ trích hết thảy chứ không phải riêng cá nhân nào hết. Là một thành viên của yXine, tôi thấy mình cần phải lên tiếng.
    Tôi trả lời từng phần.
    Yxine phê phán fim mì ăn liền còn khủng khiếp hơn cả moviesboom.
    yXine chưa từng phân biệt phim nào là phim "mì ăn liền", phim nào không. Vì vậy không thể nói "yXine phê phán phim mì ăn liền" được. Nếu chỉ xét về khía cạnh phim Việt Nam, trên Diễn đàn yXine có đầy đủ ý kiến khen chê, về các phim truyền hình, phim video và phim nhựa. Xin đơn cử một chủ đề tranh luận về phim Lọ Lem hè phố: http://www.yxine.com/forum/forum.php?action=showmsg&box_id=11&msg_id=874
    ** Các link chỉ là dẫn chứng, mong admin thông cảm**
    Trong yxine, gái nhảy và ký ức điện biên te tua thảm thương.
    Nếu để ý xem kỹ, các thành viên yXine tranh luận về các phim chứ không phải chỉ nhào vô chê. Tôi không rõ vietnamheart1 nói "te tua thảm thương" ở đây là gì? Câu vừa rồi tối nghĩa! Ngoài ra câu trước vietnamheart1 đề cập đến phim "mì ăn liền", câu sau vietnamheart1 dẫn chứng phim Ký ức Điện Biên, chắc vietnamheart1 xếp phim Ký ức Điện Biên là phim "mì ăn liền"? Vietnamheart1 chê một phim đầy kỹ xảo như phim Ký ức Điện Biên là phim "mì ăn liền"? Chưa yXizen nào nói phim này là phim "mì ăn liền" cả. Dẫn chứng: http://www.yxine.com/forum/forum.php?action=showmsg&box_id=11&msg_id=1165
    Nhưng giờ thì yxine lộ rõ nguyên hình là một website của hãng sản xuất chân dài.
    Đây là một câu khẳng định không hề có liên hệ gì với các câu trước nó. Bình luận về phim Gái Nhảy và Ký Ức Điện Biên thì có liên quan gì đến phim Những cô gái chân dài (NCGCD)?
    Đứa nào hó hé, chê bai chân dài là bị oánh te tua.
    Lại một câu khẳng định vô căn cứ và tối nghĩa nữa. Có lẽ ý vietnamheart1 muốn nói "ai chê phim NCGCD sẽ bị người khác phản bác dữ dội"? Nếu có như thế thì yXine tranh luận dân chủ đó chứ? Có khen có chê. Dẫn chứng: http://www.yxine.com/forum/forum.php?action=showmsg&box_id=11&msg_id=1282&page=1
    Còn nếu ý vietnamheart1 nói "ai chê phim NCGCD sẽ bị yXizen chặn đường đánh một trận" thì xin thưa là chưa bao giờ có trường hợp này. yXine không quen họp mặt offline.
    Còn chê thì chính các mod lên tiếng chê những khuyết điểm nhỏ rí, vô thưởng vô phạt.
    Đây là ngụy biện. Không biết những khuyết điểm nào thì được coi là "nhỏ rí, vô thưởng vô phạt"? Các lỗi nào là lớn lao? Khi nào có thước đo cụ thể về vấn đề này thì vietnamheart1 hãy lên tiếng nhé.
    Hông biết webmaster moviesboom và yxine đã nhận được bao nhiêu tiền từ hãng sản xuất chân dài ? để biến một website tự do của mọi người thành website của riêng hãng fim thiên ngân ?
    Thiệt tình cái này cũng không biết, vì yXine có nhận tiền gì đâu? yXine cũng không thấy thông báo về chuyện hãng phim Thiên Ngân gì cả.
    Làm website, forum điện ảnh là để mọi người thảo luận tự do. Còn nếu lập website điện ảnh mà chỉ để phục vụ riêng cho hãng sản xuất, đạo diễn nào đó thì theo luật chơi, nên công bố "website chúng tôi thuộc hãng x". Đừng nhập nhằng giữa hai điều đó để đánh lừa thành viên.
    Chưa kịp nghe trả lời, chắc vietnamheart1 phỏng đoán câu trả lời là "Có" nên đã nói tiếp phần này. Bạn tranh luận đúng, vì vậy yXine không hề phục vụ riêng cho hãng sản xuất, đạo diễn nào đó hết, cho nên yXine không cần công bố yXine trực thuộc cái gì cả.
    Nhìn lại toàn bộ bài viết của vietnamheart1, tôi thấy toàn các câu lủng củng, tối nghĩa, thiếu thuyết phục vì không có dẫn chứng. Thiết nghĩ nếu không nắm rõ vấn đề gì, vietnamheart1 đừng vơ đũa cả nắm như vậy. Vietnamheart1 có thể nêu ý kiến về một tác phẩm, một cá nhân, chứ làm sao nói một câu chê cả yXine cùng hơn 4000 thành viên được? Vả lại, nếu có quan điểm gì, vietnamheart1 nhớ ghi thêm vài lý lẽ, ví dụ ra để làm bằng nhé. Chứ không "một con sâu làm rầu nồi canh", mình vietnamheart1 coi chừng làm xấu mặt cả MFC đó.
    Trân trọng.
    Được lockebkbe sửa chữa / chuyển vào 19:57 ngày 17/06/2004
  5. Giao_Hoang

    Giao_Hoang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    3.697
    Đã được thích:
    0
    MFC thường nói đùa với nhau là nếu ai bỏ tiền ra mua MFC thì cái tên MFC kia cũng phải đổi ý chứ .
    Diễn đàn là nơi thảo luận, TTVNONLINE cũng là nơi khá dân chủ. MFC không bôi bác hay nói xấu diễn đàn điện ảnh nào bởi vì tất cả những trang web hay diễn đàn đó chắc đều có mục đích như MFC, tuy nhiên cũng không thể nào cấm một thành viên phát biểu lên ý kiến của mình. Vì vậy, vietnamheart1 có nêu ra ý kiến thì cũng chẳng làm gì đến nỗi phải xấu mặt MFC cả. Kính mong bạn lockebkbe xem xét lại.
  6. pinksubmarine

    pinksubmarine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    0
    Hoan hô Giáo Hoàng (Hi Pope!) không vì sợ lục đục giữa các webmasters mà xóa bài của các webslaves.
    Tôi thì tôi nghĩ công ty X chẳng có tiền đâu mà đưa cho hai websites Y và Z để mua chuộc, mà nếu có đưa chắc họ cũng chẳng lấy, mà nếu có lấy chắc cũng chẳng biết chia với nhau trong nội bộ ra làm sao, mà nếu có chia với nhau chắc cũng chẳng đem photocopy biên nhận phát cho thành viên xem chơi cho biết.... vietnamheart không thể nào biết, thì nên cười hè hè: I dunno. Không biết là khỏe nhất.
  7. lamthanh_hn

    lamthanh_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2003
    Bài viết:
    1.311
    Đã được thích:
    0
    Giữa Nghĩ với Biết có khoảng cách hơi bị xa, tớ thì ko biết chuyện, mà tớ cũng chẳng nghĩ sâu xa gì nên tớ coi bài post của bạn vietnamheart1 chỉ là ý kiến của cá nhân bạn thôi, chứ nếu ai đôn lên thành ''làm xấu mặt cả MFC'' thì nói thật tớ thấy hơi ấu trĩ đấy nhé.
    Thôi cả nhà nên tập trung thảo luận với phim, đừng đi off topic nữa. Tớ chưa xem, nói chung là ko có ý định xem vì từ sau cú Gái Nhảy 2 đã nản lắm rồi cộng thêm 2 đứa bạn đi xem về chê ko tiếc lời, nên ko thể đưa ra ý kiến nhận xét nào ngoài việc phim này có khâu quảng cáo tuyên truyền tốt. Chỉ muốn giới thiệu với các bạn Yxine cho phim này tới 8.15/10, tức là phim hay nên xem.
  8. pinksubmarine

    pinksubmarine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    0
    gửi vietnamheart1 về đề tài Yxine và "Những cô gái chân dài":
    Tôi nghĩ việc Yxine khen phim trên là vấn đề trình độ chứ không phải vấn đề tiền bạc. Qua những bài viết vào thời gian sau này, họ dần dần khẳng định trình độ của họ.
    Bạn có thể mượn một tựa bài của chính Yxine: "Báo động về tình trạng kiến thức của....Yxine" để nói về điều này. Hoặc bạn có thể bỏ đi như một số thành viên đã làm.
    Còn việc tiền bạc thì không nên bàn. Nếu muốn mua chuộc nhau, người ta có nhiều cách, trong đó cách đem tiền ra đưa là cách "rẻ tiền" nhất, các "cao thủ" không thèm dùng đến cách đó đâu. Bạn hỏi họ nhận bao nhiêu tiền rõ ràng là bạn ngây thơ quá. Hỏi như vậy người ta hỏi lại: "Chứng cớ đâu?" bạn lấy gì mà đưa ra?
  9. phanxine

    phanxine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Tui (chứ cho la?) thay mặt cho yxine, nói va?i lơ?i đính chính
    1. Tui la? ngư?oi đaf copy reply cu?a bạn vietnam1heart sang yxine khiến mọi chuyện rối tung du? tui có đê? nghị tha?nh viên cu?a yxine đư?ng qua MFC tranh cafi, không tốt cho ca? 2 web
    2. Reply cu?a 1 user không có nghifa la? ý kiến cu?a một website. Yxine ý thức hoan to?an chuyện na?y va? không có ý trách móc MFC (có quyên gi? ma trách chứ hehhe)
    3. Nói chung la? giao hưfu giưfa 2 diêfn đa?n rất tốt, tja?nh viên bên na?y cufng la? tha?nh viên bên kia, chạy qua chạy lại cho vui :D Hy vọng hông có gi? gây hấn hen...
    Chúc vui nhe...
  10. Lipit83

    Lipit83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    0
    Híc híc, các bác thảo luận cái gì ấy, em mới xem hôm qua xong, đông vãi . Phim bình thường, cũng hài hài, đang thi cử ~~~> giải toả stress tốt .
    Buồn cười nhất là cái giọng cười của Minh Anh, đếc thấy bao h , haha
    Xem cho biết
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được lipit83 sửa chữa / chuyển vào 20:09 ngày 18/06/2004

Chia sẻ trang này