1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những con đường đau khổ của Đà Nẵng!!!

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi missdanang, 22/10/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. missdanang

    missdanang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2004
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Ở đây có ai đi ngang qua cầu Tuyên Sơn chưa?Từ cái đoạn đường 2/9 quẹo qua bùng binh thẳng lên cầu, 2 bên ko có nhà dân, mà chỉ toàn là cơ quan, và những đất cát công trường. Lúc nào con em và tụi bạn nó đi học thêm Anh văn ban đêm cũng nhắc nhở đừng về đường này khi wá khuya lúc bọn du mục lang thang hay ra chận đường đứng xin đểu...Nhắc là nhắc vậy nhưng có ai tin là bọn nó lại dám ngạo trời mà làm bậy! Thế mà tối wa, có hai con bé bạn con em bị mấy thằng mất dạy chận lại xin 30.000đ ???Tức ko chịu được! 2 con bé đó khóc ngầu mắt! Cũng may bọn hắn chỉ mở mõm xin tiền rồi cho đi chứ chưa xin thứ khác! Bọn này là tính của thú !
    Lại thêm đoạn đuờng đau khổ! Đẻ ra cho lắm đường mà chậm bán đất quy hoạch cho dân định cư, treo công trường, tạo chổ cho bọn lưu manh có đất ức hiếp người! Sáng ni nghe đâu người nhà đưa một con bé tới chỉ chổ để tìm bọn lúc tối! Răng mà tìm đựợc? Bọn hắn tới đây uống, hút, chích, trấn lột rồi biến chứ có cắm dùi ở đó mãi đâu? Tức thật! Coi chừng nhé!
  2. Rose121181

    Rose121181 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    0
    Cái đường Hoàng Hoa Thám đã có quy hoạch là mở rộng bằng đường Nguyễn Văn Linh đó bạn missdanang. Nhà mình ở đầu đường HHT, ngay chỗ gần ngã tư Hùng Vương, Lý Thái Tổ, NVL đó. Bạn cứ kiếm cái nhà nào bán thuốc tây ở đầu đường HHT đó, có cái sân rộng rộng, rồi bạn đo ngược vào khoảng 2/3 cái sân. Đấy, đấy ..... bị đập khoảng nhiêu đó đấy. Quan trên hù đập đâu được chục năm rồi, mà chờ hoài không thấy bị đập cái chi cả. Quyết định rồi, quy hoạch rồi, mà chờ hoài chẳng thấy làm. Chắc là người ta đợi bao giờ di dời Ga ĐN rồi làm luôn một thể quá.
    Đường HHT bây giờ sao nhiều "bác sĩ" quá. Em về lượn lờ buổi tối qua đường đấy thấy các bác lang thang quá trời . Nhà em lại cho thuê bán thuốc tây nữa chứ. Đến là khổ, toàn mấy em giai xinh tươi phong độ trắng trẻo như cục bột đến mua kim tiêm nước cất. Trông mà phí của giời, mà cũng chỉ biết chép miệng tiếc thầm thế thôi . Mở mồm ra chúng nó oánh bỏ mama thì khốn
  3. XacUopVietNam

    XacUopVietNam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2003
    Bài viết:
    3.501
    Đã được thích:
    0
    Cái này họ gọi là đi đêm có ngày gặp ma đó,đáng đời bé mít ướt.Cũng may là nó mới xin tiền chứ nó mà xin thứ khác thì mệt lắm đây
    Lần sau mà có muốn qua đoạn đường đó nhớ nói anh XU 1 tiếng anh XU bảo kê cho
  4. kass

    kass Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2004
    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    0
    nghe nói ĐN đang trên đường trở thành thành phố không có người nghiện matuý mà, sao bây giờ nghe kể ớn vậy ??
    hay là chỉ hô khẩu hiệu thôi
  5. mavinh

    mavinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2003
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    ---------------------------------
    Uh, tui nghe noi DN da thanh cong trong viec thi hanh "5 kho^ng" roi ma ba con. Co nen tin la thiet khong vay hi?
  6. missdanang

    missdanang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2004
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Di dời Ga ĐN ạ ! Có thật ko, nhưng người ta định đẩy nó đi đâu? Ga ĐN mà di dời đi đâu thì cũng sẽ kéo cả rơ-móc "công nghiệp" dịch vụ ăn theo Ga đến chổ đấy rùi! Cầu trời cho tránh chổ nhà Mít ra! Ồn ào! Xô bồ lắm!
    Đi ngang Lê Độ thấy người ta xúc đất, xà bần đổ đi cả rồi. Bi chừ nhìn cái lòng đường như con kênh ko có nước! Ăn cả vô 2 bên lề! Mít chứng kiến thấy ngay chổ số nhà 67, 2 mẹ con mua bánh sinh nhật về, mon men xe máy đi trên lề thế nào! Té ụch xuống kênh đào Su -ê! Cái xe máy mắc lại vô cái dây, còn mẹ con, cái bánh sinh nhật dẹp lép hết. Tội! Dân họ bảo ?oTới đè cái thèng mặc đồ màu xanh kia mà quánh cho vài cú, nó là thèng giám sát công trường đấy làm ăn chi mà mạt quá"
    ĐN mình sắp xây dựng Thương xá Vĩnh Trung rồi, nằm ngay ngã tư gần Chợ Cồn! Gọi là Vĩnh Trung Plaza nhỉ! Hi hi ĐN cũng sắp có Plaza nhé! Phổng mũi!
  7. kass

    kass Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2004
    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    0
    Con đường đau khổ nhất hiện nay là đường 14 chỗ ngã tư Hoà Cầm. Mấy tháng qua đang xây cầu vượt Hoà Cầm nên đường này bụi mù mịt, kẹt xe liên tục, nhưng không phải ví cầu vượt vì khi cầu vượt chưa xây thì tịnh trạng đó cũng đã có. Nghe nói dân chịu không nổi còn đổ ra đường chặn hàng trăm xe tải chở đất lại, làm tắc đường cả ngày trời
    Ga ĐN dời lên Hoà Khánh. Khu đất xây nhà ga mới đã giải toả rồi, nhưng chưa thấy xây. Xây xong ga mới thì mời đập bỏ ga cũ, lúc đó khu vực Ga ĐN hiện nay sẽ được giải toả để dành chổ xây các công trình mới
    Bến xe ĐN cũng sẽ được di dời
  8. Rose121181

    Rose121181 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    0
    Dạ vâng, theo như em được biết và cũng được thấy là ĐN hoàn toàn chẳng có mấy người ăn xin, lang thang, và dân nghiện vật vờ như ở SG or các thành phố khác. Các "bác sĩ" bị thu gom tập trung vào trung tâm cai hết cả rồi. Nhưng Tết con khỉ vừa rồi hình như có chính sách cho "bác sĩ" về thăm nhà nên các bác lại lượn lờ như cũ á. Ở chỗ khác thì em không dám chắc, chứ cái vụ mấy em dzai xinh tươi trắng trẻo đâm đầu vào mua kim tiêm nước cất là hoàn toàn có thật. Hic, nhà em cho người ta thuê bán thuốc tây mà, chúng nó ra vào hoài làm sao mà không biết được.

    Nhưng đúng là phí của giời thật. Thằng heo nhà em được nuôi ăn học chả lao động móng tay móng chân gì cả, lại chăm thể thao, thế mà so về độ béo tốt trắng trẻo thì lại thua một số "bác sĩ" đấy chứ lị, rõ là uổng phí vô cùng. Xinh xắn, phong độ thế kia mà lại là "bác sĩ". Đúng là không biết đâu mà lường.
    To nhóc: chưa được ngửi mùi hoa sữa, Tết này về ráng đi kiếm cái đường chi chi đó ngửi thử
  9. mafia4

    mafia4 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2004
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Tất nhiên thì không thể mà hoàn thiện 100% được mà. Nói chùng thì ở ĐN bầy giờ khác xưa hoàn toàn. Người ta làm đường như vậy cũng để nâng cấp lên con đường mới sạch đẹp hơn thôi.
    " Ở đâu cũng có anh hùng
    Ở đâu cũng có thằng khhùng thằng điên mà "
    Đâu thể nào mà dẹp bỏ được mấy vị "bác sĩ " bất đắc dĩ kia đâu :P
  10. missdanang

    missdanang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2004
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Sao lại không???. Quan trọng là ở cách làm và làm có kiên quyết không? Chứ đừng làm theo kiểu trống giong cờ mở, theo hô hào, lễ dịp, qua đợt lại đâu vào đấy, bổn cũ soạn lại, bịt mắt, bịt tai! Ai cũng biết, chỉ rõ ràng đường nào lắm tội phạm, lắm du côn, lắm ****, lắm bác sĩ? Thiết nghĩ việc dẹp bỏ kiên quyết, nhổ tận gốc, tốc tận rễ đâu quá khó khăn
    Mùa mưa bão đến rồi, mấy cái công trình đang thi công cứ phải gọi là tha hồ nhão nhẹt, trôi cả vật liệu xây dựng! Cái nì người ta gọi là lãng phí của công đây mà! Mời bà con tham quan khu di tích Lê Độ, mừng sinh nhật công trình đào xới giáp năm tròn!
    Đợt trước nghe ở Sgòn, mưa gió làm gẫy cây đè chết người! Nghĩ hãi thật, may phước ĐN còn có bao đường có cây xanh che bóng đâu! Hên hay xui!

Chia sẻ trang này