1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những con trâu vàng nhà Taurus ( 21-4 đến 21-5 ). OFFLINE đầu xuân, 9h sáng 12-2 tập trung trước cổn

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi nhoc_hot_chilly, 02/12/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Do_em_biet_anh_la_ai

    Do_em_biet_anh_la_ai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/09/2003
    Bài viết:
    2.184
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua, hội Taurus của chúng ta có mỗi 4 thành viên và một khách mời, tình hình các mem đâu hết rồi nhỉ, chả thấy lên giải trình gì cả .
    Có 5 người nhưng vẫn hoành tráng , đợi bài tường thuật của naga lâu thía , em HP em ý nói khi nào có bài mới post ảnh đấy .
  2. naga8355

    naga8355 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/10/2002
    Bài viết:
    2.285
    Đã được thích:
    0
    Lần off thứ 2 của nhà Kim Ngưu kô được đông vui bằng lần 1,chỉ có 5 người tham gia nhưng kô vì thế mà kém vui vẻ.
    Naga và Thu_6 đến điểm hẹn thấy mỗi mình bác Hiệp(Do_em_biet_anh_la_ai) đang đứng đợi,lúc đó đã là 18h29 phút.Đúng là hội trưởng có khác.Sau một hồi buôn dưa lê bán dưa chuột giữa Thu_6 và hội trưởng thì Sat_thu_ko_vo_tinh phi như bay đến,mồm thở hồng hộc.Anh hỏi ngay chúng tôi là mấy giờ rồi,Thu_6 bảo là đã quá 18h30,ngay lập tức mặt anh ỉu xìu,thế là bị phạt rồi hờ hờ.Lại thêm 30 phút chờ đợi,vẫn kô thấy ai ngoài 4 nguời.Cả hội quyết định đi ăn đã vì có người kêu đói và để tiện cho sự chờ đợi những thành viên khác,4 người đã chon 1 quán lẩu ngay bên kia đường chênh chếch so với chỗ đứng hẹn.Hội trưởng bảo chỗ này bọn anh ăn rồi ngon lắm.Được nhất trí,zô thôi.Trước khi vào quán lẩu hội trưởng còn đèo Thu_6 đi đâu đó rất chi là bí mật Hoá ra là ra quán ốc Đức Mười xem có ai đợi ở đó kô.Đói lắm rồi,gọi lẩu thôi,bát đũa bê ra,thịt thà,tôm cua,tim,gan,bầu dục cứ gọi là..... Nồi lẩu sôi ùng ục bốc khói nghi ngút,nhìn mà nuốt nước bọt ừng ực.Đúng lúc đang chuẩn bị ăn thì có 1 người nữa đến,tôi chả biết là ai vì hôm nay mới là buổi off đi lần đầu.Cô này cao khoảng 1,60m nặng chắc tầm 40kg,đeo kính cận,khăn quàng cổ trông rất chi là điệu.Chắc là khách mời hoá ra là Haengbok ạ.Cả nhà hoan hỉ ra mặt vì có thêm người đến.Một chai Vodka được gọi ra mỗi người 1 chén 1....2.....3.... zô..ô..ô.Vui ghê,mọi người vừa ăn vừa bắn tỉa làm vỡ mấy cái bát liền.Lẩu ở đây có món lòng trần Thu_6 rất là thích ăn.Cô này liên tục hỏi bác hội truởng:" Lòng của em đâu?" Hội trưởng bảo:"Lòng của em anh đang trần,chưa chín" Ặc ặc buồn cười vãi.Không khí phải nói là rất vui,nhưng Sat_thu_kô_vô_tình thì ngồi im như hến,dường như anh tập trung cao độ vào sự ăn uống,chắc thằng cha này ăn tham đây Hỏi ra mới biết anh đang ngóng chờ Nhoc_hot_chi_ly,cạ bắn tỉa với mình sao mãi kô thấy đến.
    Tạm dừng chuyện này lại đã,bây giờ phải nói đến chuyện chụp ảnh.Hangebok có mang máy ảnh KTS đi 5 chấm cơ đấy.Mọi người chụp lia lịa,chụp xong xem luôn.Hangebok với Thu_6 ác như... Hai người này toàn chụp bác hội trưởng trong những tư thế khó tả và đe doạ sẽ tung lên mạng nhằm làm giảm uy tín của hội trưởng.
    Lại nói về Sat_thu_kô_vo_tinh
    Anh liên tục rút di động ra gọi về nhà nhóc,rồi anh lại cùng Hangebok đi tìm hàng net xem cạ của anh có lang thang đâu đó trên web kô để anh gọi về.Thật là xúc động,nhưng cái gì cũng có Limit,anh thất vọng và chán nản nói lời chia tay trước với mọi người.Buồn quá,lại đi mất 1 người.Nhưng ngay lập tức kô khí lại được hâm nóng bằng 1 đĩa thịt bò và 1 số thứ nữa gọi lần 2,nồi lẩu lại bốc khói nghi nghút.
    Có 1 chuyên này tôi cứ phân vân kô biết có nên kể ra kô.Nhưng vì đây là bài tường thuật lại lần off 2.Nên tôi quyết định viết ra đây.Chả là trong lúc ăn Hangebok và Thu_6 có đi tìm hàng net xem có thành viên nào nhà mình ở trên đó kô.Khi về Hangebok mặt mày hí hửng khoe với mọi người:em đi qua thùng rác công cộng chỗ kia nhặt được (nhặt được tiền rồi,đỏ ghê) quả quýt.Ối giời,pó tay.Ngay lập tức cô nàng chìa ra cho mọi người xem rồi cất biến ngay đi.Không những thế sau bữa ăn cô nàng lôi ngay ra bóc chia cho Thu_6 1 nửa,hai nguời ăn ngon lành.Thật là quá kinh dị,Naga cùng hội trưởng mắt tròn mắt dẹt,nhìn nhau mà khiếp đảm.
    Xong tăng 1, 4 nguời còn lại quyết định đi uống nước,ăn lẩu nước cuối mặn thí mồ,khát quá lại uống rượu nữa.Đia điểm uống nưóc nhanh chóng được xác định.Đó là hồ Thành Công vừa to,vừa nhiều nước.Nhầm,xin lỗi mọi nguời nhiều quán nước.Khung cảnh lại thơ mộng có vườn hoa bươm ****,tuy hơi tối nhưng vẫn nhìn thấy.Bên cạnh đó lại còn có các cô mái già đang tập thể dục buổi tối bật nhạc dance.Phải nói là quá tuyệt vời.Quán này tên là ToTo thì phải nghe cứ như tên con cẩu ý.Trưóc khi ngồi vào bàn tôi định đi WC thấy mọi nguời cứ bảo Hangebok ra Naga dẫn đi,ặc ngượng quá cơ.Hangebok cũng ngại cứ chần chờ nửa định đi do tiếng gọi thiên nhiên to quá,nửa kô muốn vì lý do nam nữ kô thể... Tôi liền vẫy vẫy em lại gần và chỉ cho em cái chỗ đó rồi tôi ra ngoài ngồi cùng mọi người.Thế là xong vụ WC,phù toát hết cả mồ hôi hột.
    Đến quán nước lại chụp ảnh mọi người ạ,quả này chụp từng đôi,đợi pót ảnh lên xem sao.Cả 4 người muốn chụp chung 1 kiểu nhưng chưa biết nhờ ai.Hangebok mạnh dạn đứng lên nhờ 1 anh ngồi ngay bàn đối diện chụp hộ.Anh này có vẻ cau có vì bị làm phiền trong khi đang tán 1 em ngồi cùng.Nhưng mọi việc cũng đâu vào đó.Ảnh này có lẽ là đẹp nhất.
    Tăng 1 : ăn
    Tăng 2 : uống
    Tăng 3 : ngủ
    Đáng nhẽ là theo trình tự là như vậy,nhưng do có sự trục trặc nên tăng 3 bị hoãn,hix naga với bác hội trưởng cứ tiếc hùi hụi.
    Kết thúc là naga chở Thu_6 về còn hội trưởng chở Hangebok về.
    Thu_6 và Hangebok dặn nhau trên đường về nếu có xảy ra gì gì...thì phải gọi ngay cho nhau nhé.Bác hội trưởng và naga nhìn nhau nở 1 nụ cười đầy...gian manh.
    Hết
    Bác hội truởng đã ra luật,lần off lần 2 này những ai bỏ bom hội sẽ bị phạt.Mà phạt vào kinh tế,ko lý do.Hay ghê hẹ hẹ
  3. naga8355

    naga8355 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/10/2002
    Bài viết:
    2.285
    Đã được thích:
    0
    úp bài nè
  4. SATHUKHONGVOTINH

    SATHUKHONGVOTINH Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    5.343
    Đã được thích:
    1
    Úi những người hum qua nói đi mà hông đến phạt.... .
    @nhóc Chily: Sao em hông đến.....
  5. cowboy_hanoi

    cowboy_hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2002
    Bài viết:
    6.171
    Đã được thích:
    0
    bái phục 2 em này .... ảnh đâu ảnh đâu rồi post lên đi nào đang nòng lòng chờ đợi chiêm ngưỡng các thành viên đây ....
  6. haengbok

    haengbok Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/09/2005
    Bài viết:
    2.660
    Đã được thích:
    0
    bác naga tường thuật hay nhẻy, văn hay chữ tốt, đúng chuyên ngành có khác... chẹp... cơ mà tình hình là nói xấu chị em hơi bị nhiều nhẻy. Hôm qua chat với bác Hiệp nghe bác ý tâm sự, em đã động lòng thương xót, nghĩ xem có nên phơi bày dung nhan các bác trước dư luận hay ko, cũng định làm tý việc thiện tu nhân tích đức nữa may nhờ có bài viết của bác naga đã lên tinh thần cho em, ảnh đẹp thế ko pốt thì phí lắm, bà con chuẩn bị chiêm ngưỡng nha
  7. cowboy_hanoi

    cowboy_hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2002
    Bài viết:
    6.171
    Đã được thích:
    0
    rào đón lâu quá .... post lun đi nèo để ngóng lâu wá xá là lâu ....
  8. haengbok

    haengbok Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/09/2005
    Bài viết:
    2.660
    Đã được thích:
    0
    để em đính chính lại chi tiết này nha, ko fải là em chia đôi quả quýt cho chị Thu_6, nhặt được 2 quả cơ mà. Nghe em kể vừa đi bới quýt ở thùng rác, anh naga mới cả anh Hiệp gà đang ngồi ăn uống no say, thế mà cũng định đi tìm thùng rác hy vọng mò thêm được gì hay ho. May mà em với chị Thu_6 kịp thời can ngăn, ko thì 2 bác ngồi ôm thùng rác cả đêm ý nhỉ. Đã thế lại còn kiêu lắm cơ, em đã bóc quýt mời tận nơi mà giả vờ giả vịt ko ăn
  9. haengbok

    haengbok Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/09/2005
    Bài viết:
    2.660
    Đã được thích:
    0
    pót tí ảnh cho nó sinh động nhỉ
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  10. haengbok

    haengbok Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/09/2005
    Bài viết:
    2.660
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này