1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những công dụng không ngờ cửa túi lưới xốp

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hạ Long' bởi publishers, 07/05/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. publishers

  publishers Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/05/2016
  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  0
  Túi lưới xốp dùng để bọc kín bên ngoài những trái cây có lớp vỏ mềm với mục đích tránh trái cây va đập dẫn đến bị xước vỏ hay dập hỏng, từ đó làm mất đi giá trị thực của bất kỳ một loại trái cây nào.

  Vì thế mỗi khi gia đình ăn loại trái cây có bọc túi lưới xốp này thì chị em nhớ giữ các túi xốp lại vì chúng còn có thể giúp ích được rất nhiều việc nội trợ khác nhau trong nhà nữa nhé!

  Bảo vệ những đồ dễ vỡ
  Trong bếp có rất nhiều đồ dễ vỡ như: Chén, đĩa, ly thủy tinh, ... hay thực phẩm trứng. Chị em có thể dùng túi xốp lưới để bọc các vật dụng và thực phẩm cần bảo vệ lại, nhất là khi chúng thường xuyên bị va đập, công dụng chống va đập của túi lưới xốp sẽ phát huy được công dụng tối ưu trong những trường hợp này.
  Làm giẻ nhất nồi, chảo
  Túi lưới xốp cách nhiệt rất tốt. Chị em có thể chông nhiều lớp túi lưới xốp lại với nhau rồi dùng chúng để nhất các nồi, chảo thay cho các giẻ vải trong bếp cũng rất hiệu quả.
  Làm nùi giẻ (dẻ) rửa chén
  Đặc tính của túi lưới xốp là mềm, xốp và có nhiều khoảng không thoáng khí. Chị em có thể dùng 1 túi để bao các túi còn lại để tạo thành 1 cái giẻ rửa chén rất hiệu quả. Ngoài ra, chị em có thể dùng giẻ xốp này để chà bồn thay cho các giẻ rửa chén mới mua.
  Làm lót giày
  Chị em có thể khuyến khích ông xã nhà mình lót các túi lưới xốp vào trong các đôi giày cũ sẽ giúp đi em chân hơn rất nhiều.
  Bảo vệ khủy tay, đầu gối
  Khi muốn chơi bóng chuyền hay bóng rỗ, nếu không tìm được băng vải dày cho đầu gối và khủy tay thì sẵn trong nhà có túi lưới xốp thì chị em có thể tận dụng để lót vào, bảo vệ các khủy tay, đầu gối, chống va đập mạnh dẫn đến chấn thương.
  Xem thêm: túi zipper / màng lá chuối nhựa / túi xếp hông / túi 4 cạnh / túi màng nhôm / túi bạc / bao bì thực phẩm / túi đựng mỹ phẩm / túi nhựa trong / in túi xốp

Chia sẻ trang này