1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những địa chỉ ĐEN trên đường phượt

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi MinskPro, 23/09/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. MinskPro

  MinskPro Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/04/2006
  Bài viết:
  1.715
  Đã được thích:
  0
  Những

  Bao năm trên đường phượt tốn không biết bao nhiêu tiền, nào là tiền trang bị quần áo, đồ dùng cho phượt, tiền mua xe sửa xe, tiền mua máy ảnh để chụp choẹt, tiền đóng góp cho đòan...nhưng có một khoản tiền mà anh em phượt bị móc túi ngòai mong muốn đó là tiền bị các thể loại cá vàng từ thành thị xuống nông thôn thậm chí cả vùng rừng sâu núi thẳm rình mò móc túi với đủ các mánh khóe từ trắng trợn đến ko trắng trợn, bực mình và thất vọng hơn nữa khi chúng ta bị móc túi bởi chính những con người nơi mà chúng ta vẫn nghĩ về nó với ý niệm thật thà, chân chất, nhiệt tình, giản dị...chúng ta đi đến đó để cảm nhận những gì ko phải là lừa lọc, là bon chen, chộp giật, mánh lới tạm tránh xa ... thành phố.

  Tôi hiểu sẽ có rất nhiều câu chuyện của các bạn tiếp sau câu chuyện của tôi đây. Thực lòng tôi mong muốn các bạn chia sẻ, để chúng ta cùng rút ra kinh nghiệm, để chúng ta ko bị móc túi ngoài mong muốn, để chuyến đi của chúng ta luôn là những hành trình thú vị có đôi.

  Hãy cho bạn bè biết Cá Vàng đang ở đâu

  Hãy cho bạn bè biết "NẾCH" ở đâu

  Địa chỉ xấu thứ 1 - Câu chuyện đầu tiên:

  Pù Luông: Kho Mường - Lão Nếch đang ở đó, Cá Vàng xóm ở đó

  Chuyến Pù Luông của tôi bị hoãn lên hõan xuống vài lần vì bận việc, lần này quyết chí đú cùng Nhà Tre Háng do Cô Tốt cầm đầu băng đ.ảng. Thời tiết quá đẹp để chinh phục cung này, nắng vỡ đầu nóng tựa rang ngô, đường 15C bụi mù rẽ vào Bá Thước thẳng tiến Kho Mường con đường này dường như là món khóai khẩu của dân offroad, đường bựa kinh khủng đá hộc đá răm nhổn lổn, thỉnh thỏang có vũng lầy bùn ngập ngụa bánh xe xểnh phát là xòe, đường vắng thỉnh thỏang có xe của dân địa phương đầu trần phơi nắng phóng ầm ầm, nhìn vậy một số anh em bỏ mbh ra đi cho mát, mà công nhận bỏ ra đi đường đó mát thật thích thật phóng cũng ầm ầm [​IMG].

  [​IMG]

  [​IMG]

  Túyt còi, à mà cũng chẳng có còi mà túyt cái gậy vung vẩy, xe tôi và một xe nữa dừng, bị hỏi giấy tờ bị phạt do không đội mbh có thằng dân ở đó đi xe win chở hàng mbh vắt ghi đông cũng dừng lại xem.
  Sau một hồi nó trình bày cho mình để mình hiểu mình bị bắt vì tội gì thì cũng đến màn trình bày của bên phe phượt nhà mình: đơn giản là sinh viên ---> nghèo éo có tiền ----> đại loại xin xỏ. Nó lại xem xét giấy tờ của mình, mịe bắt đầu bực [​IMG], xe mình không chính chủ, bằng lái, hộ chiếu của mình mình đưa nó xem đến nhàu cả ra thế mà nó cứ nhè tên thằng chủ cũ cái xe mà gọi mình đến bây thì bực quá hóa không thể bực được nữa [​IMG]. Chốt hạ nó bảo 4 đứa vi phạm, chỉ phạt một đứa 150k, ok cũng được rút ví xòe tiền luôn xong!. Rồi đến màn viết biên bản, biên lai đại loại thêm cái giấy gì nữa quên rồi. Nó ngồi nó viết nắn nón đại loại là rất lâu, em Nhím một mình tỉ mẩn gặm hết cả quả buởi mà nó chưa viết xong. Cuối cùng sau gần tiếng cũng xong nhận lại giấy tờ, lên xe chạy trước, chạy một đoạn ko thấy xe sau; chờ một lúc thấy xe của Nhím phi đến. Xế hớt hơ hớt hải í ới anh làm việc kiểu gì để nó thịt em 150k nữa, mịe cả lũ quay xe lại gặp thằng lúc nãy nó bảo 2 xe chỉ phạt một xe, một xe là 150k ặc ặc chán vẹo cả lưỡi

  Cả bon phi về Kho Mường vào nhà Nếch, thấy cả hội đang phè phỡn đứa hong giầy đứa vắt chân chữ ngũ, đứa phì phèo điều thuốc mà chạ đứa nào biết được chúng sắp bị thịt ợ ợ.

  Sau hồi ăn uống, cả lũ theo kế hoạch Treck sang bản Nủa, tuy nhiên trời quá nóng đòan có một vài thành viên đuối sức ko leo được nên cả bọn quyết định quay về đi xe máy vào Nủa bằng đường khác. Về đến nhà Nếch khát nước cháy họng> Nếch bảo nhà hết nước chỉ còn nước trong tủ lạnh, Cả lũ uống sạch sành sanh Nếch tính tiền 15K một chai nước lọc đóng thủ công (chai này ngòai hàng bán 3000k), pepsi, coca bán 20k/lon, Tổng tiền nước lúc đó nghe Tốt báo gần bằng tiền con lợn cắp nách.... chặt chém dã man.

  Lời kết cho bài viết này

  Từ trước đến giờ anh chị em đi đâu bị móc túi bị chăn dắt bị chặt chém thì post lên đây, để chuyến đi của chúng ta luôn vui vẻ và ý nghĩa.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
 2. vitttroi

  vitttroi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/09/2009
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Hu...hu...bác ơi, cho em vào "chia sẻ" với, đọc xong rùi em lại thấy tức khí lên ầm ầm, mờ em bị cá vàng cá trắng cá xanh vặt ở trong thành phố thì em có thể nào được vào kể lể không ợ, em có mũ hẳn hoi, dưng đang đi đường thì tự nhiên thấy đứa em nó đi bộ đi chợ, nó bẩu đèo giúp nó ra chợ một tí mà gần nhà nó không có cá nấp trong bụi rậm đâu, vì thường ngày vẫn thế, cá không thèm đứng ở gần nhà nó, ...hu...hu...vít đến đây thì không cầm được nước mắt.....đang đi thì cả một đàn cá xông ra, hết cá túm xe, cá lại túm người, em năn nỉ hết cỡ rùi, nào là chồng thì lái xe ôm kiêm cửu vạn, vợ làm công nhân kiêm chạy chợ, thế mà nó vẫn bắt xòe tiền ra, em bẩu là cả nhà cả cửa vét hết các kiểu mừ chỉ có dăm chục thoai, mà nó hét vào tai em là "các chị có hai trăm tôi mới giải quyết", càng đàn bà con gái chân yếu tay mềm thì càng bị nó hăm dọa tợn, hu...hu...khổ thân con em em nó phải cuốc bộ về nhà nấy xiền rồi mang đến, em mới được tha??..thế là thương nó đang đi học nên em trả xiền lại cho nó, thành ra tự dưng em chẳng làm giề lại mất dững 200. Đau hết cả người.
 3. MinskPro

  MinskPro Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/04/2006
  Bài viết:
  1.715
  Đã được thích:
  0
  Bạn cần nêu rõ địa điểm cá đang bơi để anh em đề phòng chứ
 4. MinskPro

  MinskPro Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/04/2006
  Bài viết:
  1.715
  Đã được thích:
  0
  Ghi nhận giải pháp này của bác, tuần trước cũng nghe giang hồ phượt đồn có cao thủ dùng tuyệt chiêu tự động kinh, đưa người đi cấp cứu
  Kính các cao thủ 1 vại
 5. fifillehn

  fifillehn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/05/2009
  Bài viết:
  2.694
  Đã được thích:
  0
  càng cá vàng ngoài tỉnh thì càng khó lừa , càng lý do nhan nhản càng chết với bọn nó mà chỉ mất thêm time . Kia mà đúng là bác sai không đội mũ rồi nên đầu tiên cứ nhận lỗi đi đã, cứ phản đối chính quyền thì có khi nguy cơ chết càng cao
 6. kinhxinysalem

  kinhxinysalem Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/05/2005
  Bài viết:
  1.364
  Đã được thích:
  0
  Đường 5 từ HN đi HP, đoạn qua Hải Dương 1 cái, cá vàng đứng bắn tốc độ.
  Đường Pháp Vân đi Phủ Lý, hết Pháp Vân, chuẩn bị vào Phủ Lý cũng bắn tốc độ.
  Đường HN đi Vĩnh Phúc, qua Nội Bài khoảng 5km, sắp vào Vĩnh Phúc, cá vàng cũng bắn tốc độ nhiều.
  Đó là những nơi nổi tiếng quanh quanh HN mà em biết, vì chạy xế hộp nên em cũng thi thoảng dính tốc độ, chia sẻ cho anh em biết còn cẩn thận.
 7. WHITE_TIGER_new

  WHITE_TIGER_new Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/12/2001
  Bài viết:
  6.419
  Đã được thích:
  0
  Thế để tớ cho cậu biết thêm nhé
  QL5 HN đi HP.Bắn nhiều ở Bần,Lai Cách(bắn ngày đêm),đầu TP Hải Phòng,Cầu Rào ra Đồ Sơn
  QL1 HN đi Cửa Lò .Pháp Vân đến Cầu Giẽ có 10 camera và 1 con bắn tốc độ chính ở giữa đường cách Cầu Giẽ 6KM.Trên giá treo ngang là chuyên bắt lỗi sai làn.Hết Cầu Giẽ bắn ở Đồng Văn trạm CSGT đứng ở giữa Đồng Văn và Phủ Lý.Đầu Phủ Lý cũng tóm,rẽ trái theo đường đi Nam định,Thái Bình đoạn rẽ đó cũng bắn và bắt lỗi làn.Đi thẳng QL1 hết Phủ Lý có thêm camera giám sát lỗi làn ở đoạn cấm vượt có vạch liền.Qua Phố Cà gần đến Thiên Tôn có 1 đoạn có vạch liên có camera giám sát bắt lỗi đè vạch.Qua Bỉm Sơn đoạn 2 bên là đồi núi có vạch liền cũng bắn và bắt lỗi đè vạch.Ở đất Thanh Hoá mọi chỗ có biển 40 thì phải đảm bảo đi đúng tốc độ.Từ đó vào tận Cửa Lò đều phải đi đúng tốc độ kể cả ra ngoài thị trấn
  QL2 đi Vĩnh Yên.HN đi đường Phạm Văn Đồng bắt lỗi làn trước khi lên cầu vài km,khi về chú ý qua cầu vượt Cầu Giấy đi về phía bến xe Mỹ Đình bắt tốc độ trên cầu chuyên bắt xe về HN.Đến ngã tư Đông Anh có đèn 4 pha đi đúng làn đừng có theo đít thằng đằng trước CSGT bắt lỗi làn,qua soát vé muốn chuyển làn phải xi nhan không cũng bị tóm.Phúc Yên thỉnh thoảng có người bị tóm nhưng nhiều hôm đi qua chưa bay gờ thấy CSGT.Vĩnh yên bắn nhiều nhất lúc trên cầu đổ dốc
  Cậu thuộc ngần đó thì 9 phần không bị tóm
 8. denell_tran

  denell_tran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2005
  Bài viết:
  486
  Đã được thích:
  0
  Đường 5 từ HN đi HP, đoạn qua Hải Dương 1 cái, cá vàng đứng bắn tốc độ.
  Bắn ở những tiêu biểu này ạ :
  Đứng trên cầu vượt đi Cẩm giàng
  Đứng trong quán nước hoặc từ đít xe 7 chỗ ở gần KCN Phúc Điền
  Đứng ở ngã ba Phú Thái thỉnh thoảng cũng có.
  Vào trong Quán Toan bắn cả đêm
  Trên đường đi cảng chùa Vẽ cách cảng 5km, chỗ đường đôi, nó bắn liên tục, biển HN đừng có xin
  Đường Pháp Vân đi Phủ Lý, hết Pháp Vân, chuẩn bị vào Phủ Lý cũng bắn tốc độ.
  Cái này sai :
  Bắn 2 điểm :
  1, chỗ biển quảng cáo phân Đạm gần Phú Xuyên, đặt máy bắn tự động ở dải phân cách, tóm các chú ở trạm thu phí hoặc ngã ba rẽ sang đường 1 cũ cuối cùng.
  2. Đoạn qua Đồng Văn gần vào đến Phủ Lý.
 9. mairua1186

  mairua1186 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/07/2006
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Hức, nỗi đau của e nó lại nhức nhối sau khi đọc bài của các bác.
  Chả là 30/4 nhà e cũng có lượn lên Hà Giang du hí, nhưng đó là 1 chuyến đi kinh điển với 1 loạt kỷ lục đc lập. Haiz
  Đoạn Tuyên quang, Hà Giang nhóm e có 2 xe bị bắn tốc độ, và phải mua mồi cá vàng mất 200k.
  Tưởng đã êm ấm ăn chơi, du hí. Ai dè, lên Quản bạ, 3 chị em nhà e lại bị mấy chú cá vàng dắt hộ xe .....vào đồn vì tội ko mbh và dim 3.T_T
  Rõ ràng là miềng sai, cơ mà vẫn thấy đau nhói, xin gãy lưỡi, toát hết cả mồ hôi gần rơi nước mắt các chú mới đồng ý cho mình tự ý thức dắt xe mình với 400k tiền phạt, daz man con ngan thía ko bít.
  Viết ra để bà con cô bác có đi chơi xa cũng ko đc coi nhẹ mấy chú cá vàng nhá, khắp nơi đới, đủ tư thế , từ rình rập săn mồi, đến hiên ngang hùng dũng, có cả đấy....haizzz
 10. cutebiz

  cutebiz Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/03/2008
  Bài viết:
  976
  Đã được thích:
  0
  Hay nhỉ. Giờ lại có cả topic dạy cách lách luật tránh công an.
  Công an thì gọi là cá vàng.
  Thiếu ý thức đến thế thì kể cùng đành thôi.
  Dân phượt mà là vậy ư?

Chia sẻ trang này