1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những địa chỉ ĐEN trên đường phượt

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi MinskPro, 23/09/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lubo2811988

  lubo2811988 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/05/2009
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  0
  em nghĩ đây đâu phải là topix dạy lách luật, anh em vẫn bảo nhau đội mbh cẩn thận đi đúng luật đấy thôi, chẳng qua ng đi trước dính chưởng thì bảo người đi sau để tăng cảnh giác, tránh những rắc rối ko đáng có, mất vui cả chuyến đi. Âu cũng là câu chuyện bên bàn trà nước ngoài lề mỗi chuyến đi vậy.
  Ngoài chuyện rỉ tai nhau những quán ăn ngon, những nơi cảnh đẹp, lạ... những trải nghiệm hay ho trên đường phượt phẹt, thì việc chia sẻ những địa điểm ko hay, những đoạn dễ bị cá vàng, à quên, công an sờ gáy, cũng là một việc đáng làm chứ sao ạ.
  Kính bác
 2. vitttroi

  vitttroi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/09/2009
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Công an cũng nên tự hỏi lại mình tại sao nhân dân lại gọi mình là cá, cái gì cũng có lý do của nó thôi bác ơi, công an ở đâu cũng đều có phẩm chất cá cả, mà lại còn càng ngày càng phát huy phẩm chất đó nữa chứ, nên em cũng không lấy gì làm lạ là tại sao nhân dân lại gọi các "đồng chí" ấy như thế.
 3. casanova0611

  casanova0611 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  16/10/2003
  Bài viết:
  727
  Đã được thích:
  1
  vụ MBH thì e đi đâu xa xa cũng mang theo 2 cái, 1 cái full face đội đường QL, còn 1 cái loại ngã phát chết tươi nhưng mà gọn, mát để có đi vào chợ búa gì cho nó tiện.
  bắn tốc độ thì cũng bởi các cụ húng quá cơ, xe máy mà chạy bạt mạng, e thấy xe 2 bánh < 250cc thì chỉ nên chạy tối đa 60 là ổn, có vấn đề gì còn dễ xử lý. Hôm e đi Pháp Vân chạy ô tô 100, thấy có chú chạy ex ngang hàng, tự dưng mình thấy lạnh cả người. Mà cái công trên xe ex, fu, dream, wave... nó ko chính xác đâu nhá, nhìn thấy nó chạy 80 mà thực tế đo trên GPS chỉ đc 60 thôi ạ
 4. smilinsinh

  smilinsinh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/04/2008
  Bài viết:
  488
  Đã được thích:
  0
  À nghe các bác kể chuyện em mới nhớ ra.
  Ai đi Thung Nai nhớ chú ý, Kỳ Sơn và Lương Sơn bắn rất kinh. Hồi đầu tháng nhà em đi, có 3/6 xe bị bắn tốc độ ở Kỳ Sơn nhưng em không biết các chú ấy nấp chính xác ở chỗ nào.
  Ai biết thì chỉ giúp.
 5. MinskPro

  MinskPro Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/04/2006
  Bài viết:
  1.715
  Đã được thích:
  0
  Ồi thôi! em can các bác ko cãi nhau ngòai lề loãng topic của em.
  Vấn đề mấu chốt là của đau con xót, lên đây nhắc nhở nhau đề cao cảnh giác để ko bị móc túi thì cũng là ý tốt, mong bác cutebiz hiểu vấn đề nó chỉ là như thế, ko mang vấn đề học thức ra đây bàn cãi nhá.
  Topic mới chỉ có vài tiếng mà em thu nhặt được bao nhiêu thông tin đáng đồng tiền bát gạo.
  Các bác chia sẻ thế này chẳng khác gì cho nhau $. Em kính các bác thêm vại nữa
  Người tiếp theo...
 6. WHITE_TIGER_new

  WHITE_TIGER_new Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/12/2001
  Bài viết:
  6.419
  Đã được thích:
  0
  Nói chung là CSGT giờ rất giàu thế nên sắm máy bắn tộc độ ngày càng xịn hơn để thịt xay những đồng chí có máu phóng xe tốc độ cao và thiếu ý thức giao thông
 7. luonganhviet

  luonganhviet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/11/2006
  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  0
  Cái này chắc 1001 trang mới khoá được topic
  Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật thì đỡ mất tiền ngu các bạn ạ...
 8. mixumax

  mixumax Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/10/2007
  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  0
  :D Hay đổi tên topic là những kỉ niệm mất $ ngu trên đường phượt cho mọi ng đỡ lăn tăn ,coi như là một phần do mình ngu đi ^^ Cũng để mọi người rút kinh nghiệm chuẩn bị kĩ hơn ,cẩn thận hơn trên đường đi và nhất là những địa chỉ đen càng phải cẩn thận .
  Có lúc mình sai thật nhưng cũng có lúc khó lường vì trên đường đi ko thể lúc nào cũng vè vè 40km/h được .
  VD như 2.9 em đi vs nhà đi Pú Đao_Sìn Hồ xe em (xe xế ^^) bị cá vàng túm 2 chỗ .Chỗ đầu tiên đâu Bắc Yên hay j ý quên rùi ,đại khái là 2 xe đi cùng nhau bị túm,1 xe đi tốc độ 49km/h ,1 xe đi 50km/h .Vận tốc hơn kém 1km nhưng một xe mất 150k ,xe kia tận 250k
  Vụ thứ 2 là trên đèo từ Điện Biên Đông ra Điện Biên Phủ ,chập tối ,mát quá cởi mũ ra hóng gió ngủ gật tý thì bị túm (chỗ ý xe máy ,oto nào đi qua cũng bị hỏi giấy tờ ) .Xui xẻo là xế lại quên bảo hiểm xe máy ở nhà nên bị phạt 200k ,e ko có mũ BH bị phạt 50k .Diễn kịch xin xỏ mãi các chú cá vàng mới thương tình bớt 2 tội thành 150k cho ,hic...Về bị đoàn mắng vì tội ko có bảo hiểm xe máy và ko mang MBH .Rút kinh nghiệm
 9. xoanquay68

  xoanquay68 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/05/2009
  Bài viết:
  1.222
  Đã được thích:
  0
  Những chuyện như kiểu lão Nếch hay những nhân vật khác, chả thấy các bác bóng bàn. Đây, chỉ bóng bàn chuyện lách luật, chuyện dậy bảo nhau vi phạm pháp luật. Đúng là, dân mình vẫn còn quá nhiều người kém ý thức thật.
 10. ruavang1102

  ruavang1102 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/12/2006
  Bài viết:
  831
  Đã được thích:
  1
  Em đi chưa nhìu nhưng cũng thấy có vài điểm các bác nên tránh .
  Các bác đi Chùa Hương và Quan Sơn thì nên chú ý cái đoạn từ ba la rẽ vào đi khoang 10km ( em ko nhớ rõ lắm ) các bác đi đoạn đó nếu ko muốn bị thịt thì tốt nhất nên mang đầy đủ giấy tờ xe cả bảo hiểm , xe thì phải lắp đầy đủ gương , nếu chỉ lắp gương phải mà ko có gương trái em đảm bảo đi wa chắc chắn bị thịt .Khi các bác đi wa các chú ấy rất là thoải mái để các bác đi và để cho các bác chủ quan ko để ý các chú ấy sẽ đuổi theo và phạt rất nhiệt tình ,ko nên đi thành đoàn đông wa vì sẽ bị chặn lại hỏi thăm ma hỏi thăm thì kiều gì cũng dính 1 vài bác thiếu cái nọ cái kia . Cái này là kinh nghiệm xương máu đoàn nhà em đi Quan sơn dính 1 xe ko lắp dc gương trái mà lắp gương phải ( do trờn zen ko lắp dc gương phải chứ ko phải là ko muốn lắp ) bị các chú ấy thịt mát 270k . Và 1 lần khác em về Làng Chuông chơi cũng đi wa đúng đoạn đo và cũng bị phạt đúng cái lỗi đó là ko lắp gương trái mà lắp gương phải , lần này thì các chú ấy cho thoải mái đi wa và bọn em nghĩ xe đầy đủ giấy tờ và gương nên thoải mái đi wa , đi dc 1 đoạn bị các chú ấy đuổi theo và phạt 200k . Cty em có chú đi làm ngày nào cũng đi dg đó và ngày nào cũng bị xích vì tội ko có = lái xe ( vì mất chưa làm lại dc) phạt nhìu đến nỗi wen mặt, mà nó xin nộp phạt tháng luôn mà nó cũng ko cho và hơn 1 tháng đi wa ngày nào cũng dính , toàn phải đi vòng wa làng mới thoát

Chia sẻ trang này