1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những địa chỉ ĐEN trên đường phượt

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi MinskPro, 23/09/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoanguyen84

  hoanguyen84 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/04/2010
  Bài viết:
  2.228
  Đã được thích:
  0
  Ghét cả cái bọn tay sai dân phòng và công an phường nữa, tắc đường thì éo lo fân luồng giao thông, kệ chúng mày bon chen, còn tao thì tao cứ đi soi thằng nào đi trái đường, không đội mũ tao bắt, tao lấy tiền đút túi, vì dân vì nước éo gì cái lũ này [-(
 2. thino015

  thino015 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/05/2007
  Bài viết:
  645
  Đã được thích:
  0
  Mọi người bàn chuyện to tát quá. Trong trường hợp thực tế như thế này thì theo mọi người mình phải xử lý như thế nào??

  Tình huống : Bị công an bắt
  Phương án 1: Nộp phạt biên bản 500k - thu bằng lái, giấy tờ xe
  Phương án 2: Nộp phạt tại chỗ 300k

  Anh/chị soạn tin nhắn theo mẫu X Y gửi đến 1234 để trả lời câu hỏi trên. Trong đó X là phương án bạn chọn, Y là dự đoán số người có cùng lựa chọn với bạn.
 3. garnetnguyen

  garnetnguyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/08/2010
  Bài viết:
  324
  Đã được thích:
  0
  Chưa chắc đâu em. Từ lâu đã có câu chuyện tổng kết như thế này:

  "THU NHẬP CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG THƯỜNG LÀ TỶ LỆ NGHỊCH VỚI CHIỀU CAO CỦA TƯ THẾ LÀM VIỆC".

  VD:
  + Anh công nhân đứng máy, có thu nhập thấp nhất.
  + Người kỹ sư ngồi bàn giấy có thu nhập trung bình.
  + Con c.a.v.e làm việc trong tư thế nằm: Có thu nhập cao nhất.

  Giờ lại thấy có ví dụ ngược lại, chả biết thế nào mà lần!!!
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  Câu chuẩn đây bác ạ. Vì ko nhớ từng từ nên ko dám đóng mở ngoặc.

  http://www.baomoi.com/Info/Khi-ta-n...-la-tu-ve-chan-dung-chinh-minh/71/5492772.epi
  Kính bác!
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  Anh chọn phương án 3: Gọi điện cho người thân Nở ạ.
 4. hoannguyen84

  hoannguyen84 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/02/2010
  Bài viết:
  3.235
  Đã được thích:
  5
  Mỗi chú áo vàng được kèm theo 1 chú cơ động anh nhé, hôm nay lượn ở Hàng Bài thấy 2 chú cơ động và 2 chú áo vàng đuổi theo 2 con xe SH không đội mũ, tóm gọn 2 đôi này ngay trước PC14 40 Hàng Bài, không nói nhiều lời, các con giời tha hồ mà gọi điện thoại, các chú cứ chia nhau mỗi thằng 1 xe SH lái về đồn luôn :-"
 5. WHITE_TIGER_new

  WHITE_TIGER_new Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/12/2001
  Bài viết:
  6.419
  Đã được thích:
  0


  Mỗi một lần xe rời bãi rồi về bãi xe là có vô số chuyện.Chả có chuyến nào không có chuyện.Luôn có 1 hay nhiều tâm như vui,buồn,chán nản bực mình v.v... trong chuyến đi.Nhưng 1 topic về luật giao thông và cách đi lại cho an toàn là điều cần thiết cho mọi người.Cũng để tư vấn cách đi lại hợp lý và an toàn cho chuyến đi


  Chí ít cũng có cậu biết tôi là lái xe khách nên những lời khuyên của tôi có thể có giá trị.Chứ tôi thấy từ trước đến giờ thì cứ 10 lời khuyên thì 7 của tôi bị ném đá coi thường,1 chẳng thèm nghe,1 chả cần quan tâm và 1 là linh tinh đủ thứ ý kiến.Cứ nói đi nói lại tai nạn này,tai nạn kia để rút kinh nghiệm nhưng có mấy ai rút được kinh nghiệm mấy đâu.Phóng xe thì bạt mạng,đi vào làn của xe khách,xe tải.

  Công thức là thằng lớn chửi thằng nhỏ.Khi đã lái được ô tô thì bạn sẽ chửi thằng xe máy đi ẩu vì tội vượt phải,vì tạt đầu v.v...Đi xe máy thì chửi thằng đi xe đạp là đi vào làn cho xe cơ giới,đi giữa đường chẳng nhường đường

  Tớ hiện giờ ngay cả sang đường cùng đi vào chỗ vạch kẻ đường để sang đường.Thằng nào mà đâm phải tôi thì ốm đòn vì đường dành cho ngừời đi bộ qua đường thì các phương tiện phải nhường đường theo đúng luật. Trừ khi đường không có vạch thì sang ngó trước ngó sau rồi sang
 6. qtuancamau

  qtuancamau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/04/2010
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  0
  Mỉnh vào đây, đọc từ đầu đến cuối, với mong muốn là học hỏi kinh nghiệm của các bạn đi trước. Thế mà toàn thấy chém gió, chat chit vở vẩn, rùi chửi nhau loạn xạ, làm mất đi ý nghĩa tốt đẹp của topic này, chả hiểu mod min ở đâu, hixhix các bác cả nể nhau quá. Topic này hay, ae vào cmt nên lựa lời mà cmt chứ.

  Định vào đọc, rùi viết mấy dòng, tự dưng chả thấy hứng, thôi e lượn ....
 7. windysmile

  windysmile Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2004
  Bài viết:
  3.261
  Đã được thích:
  2
  Em đi bộ trên vạch sang đường từ lâu lắm rồi, nhưng vẫn khiếp. Tham gia giao thông ở VN công nhân ghê thật, hạ tầng giao thông là một chuyện, nhưng chủ yếu em thấy là do ý thức của người tham gia thôi. Gì gì chứ như cái kiểu giang hồ ếch ương trên box, coi thường công an, coi thường những qui định tối thiểu, 1000 thằng như thế thì làm sao mà giao thông tiến bộ được.

  Bác tiger có khi nghiên cứu rồi lập một cái topic về luật giao thông nhỉ, cái đó lúc nào cũng cần cả. Rồi anh em vào đóng góp.
 8. WHITE_TIGER_new

  WHITE_TIGER_new Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/12/2001
  Bài viết:
  6.419
  Đã được thích:
  0

  Tớ có thể làm vài nghề khác kiếm tiền nhưng tớ vẫn thích lái xe để được đi đây đó.Điều quan trọng hơn là tớ chỉ dùng 1 nghề đó để kiếm tiền mua đồ cho máy ảnh.Còn nói là kiếm được thì không đâu.2 năm rưỡi tính từ ngày mua xe thì xe mới chạy được có 756xx KM và sau khi trừ hết mọi thứ chi phí mới trả cho mẹ có 120 Triệu ^:)^ trên tổng số tiền đầu từ 740 triệu
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

  Để hôm nào rảnh ngồi cóp nhặn từng chỗ rồi post lên sau
 9. LastWalkman

  LastWalkman Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/02/2008
  Bài viết:
  4.483
  Đã được thích:
  7
  Tạm thời mình sẽ remove các bài viết không hữu ích, không đúng với chủ đề, không đúng quy định, lăn.g mạ khích bác nhau,... sang topic: Recycle binhttp://ttvnol.com/f_233/1291278 kể cả các bài viết khi mình chưa làm Mod diễn đàn này dẫu biết thế là sai quy định[:D]. Những bài viết chưa đúng quy định nhưng hữu ích sẽ được e*** lại cho phù hợp.

  Bác nào có í kiến, kiện cáo mời lên topic: Thông báo, hỏi đáp, thắc mắc, đề nghị lock nick theo yêu cầuhttp://ttvnol.com/f_233/1201311. Đề nghị không kiện cáo trong này làm loãng topic nhé[r23)]!!!

  Mời các giang hồ tiếp tục bàn luận, chia sẻ kinh nghiệm để anh em phòng và/hoặc tránh việc bị các XXX cò quay, các địa chỉ đen nên tránh... nhưng không mạn đàm về việc đối phó/lách Luật/cơ quan thực thi Pháp luật nhé.
 10. MinskPro

  MinskPro Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/04/2006
  Bài viết:
  1.715
  Đã được thích:
  0
  Thân gửi các bác, rất vui khi topic này sau thời gian vắng bóng nay được các bác chú ý và nhiệt tình chia sẻ.

  Để topic giữ nguyên được ý nghĩa ban đầu, em rất mong các bác ko mắng mỏ cạnh khóe nhau, không vi phạm quy định và nội quy của diễn đàn, còn tất cả các vấn đề còn lại có thể nói đc tuốt với mục đích duy nhất cảnh báo những yếu tố (con người và địa điểm) ko có lợi cho anh em du lịch và làm giảm thiệt hại về mặt kinh tế, tinh thần của anh em trong box chúng ta.

  Rất khuyến kích các bác tích cực đưa ra thêm nhiều các địa chỉ đen và hạn chế đi lạc đề.


  Năm mới em nhắc các bác đi chơi chú ý những chỗ đông dễ bị rạch túi lắm, và có lẽ sau chương trình Gặp nhau cuối năm nói về đội ngũ các bác chuyên núp sau cột điện nên các bác ấy đang tích cực đổi mới. Anh em đi đường cố gắng bảo nhau đừng để mất tiền ngu, chú ý chỗ nào đc phép rẽ phải khi đèn đỏ thì đừng quên xi nhan nhé lỗi này là 300k thì phải

Chia sẻ trang này