1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

những diễn đàn nổi tiếng.Giới thiệu website.

Chủ đề trong '1983 - Hội Ỉn Sài Gòn' bởi knight2000, 29/11/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. knight2000

  knight2000 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/07/2002
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  những diễn đàn nổi tiếng.Giới thiệu website.

  bạn là sinh viên , bạn muốn mở rộng tầm nhìn , bạn muốn làm quen với bạn bè ...., hãy tham gia câu lạc bộ thằng bờm http://www.quaypha.com/forum
  những điều thú vị đang chờ đón các bạn .
  knight dragon

  Được hoangtienhai sửa chữa / chuyển vào 10:33 ngày 13/01/2003
 2. ducbinh

  ducbinh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/06/2002
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  quả thật VN ngày càng xuất hiện nhiều diễn đàn để giao lưu học hỏi chẳng hạn như :
  www.gamevn.com
  www.coivohinh.tk (mới họat động hồi đầu tháng 12-2002 ) sau khi www.quaypha.com/forum ngừng hoạt động .
  www.nguoitinh.com ( dien đàn thơ ca )
  www.hacker.net ( 1 dien đàn âm thầm họat động để rồi nổi lên như cồn hồi đầu tháng 11 với đại hội kacker )
  ..... và còn rất nhiều diễm đàn khác nữa

  túy ngọa sa trường quân mạc tửu
  cổ lai chinh chiến khứ nhân hồi
 3. hoangtienhai

  hoangtienhai Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/01/2002
  Bài viết:
  2.258
  Đã được thích:
  2
  http://203.162.130.177/chat
  Bạn vào trang web này,bạn có thể chat,chơi cờ tướng,cờ vua.Tiện thể ban quản trị box quyết định tổ chức giải cờ vua cờ tướng mừng xuân Quý Mùi 2003.Mong các bác ủng hộ.

  TIEN HAI

 4. hoangtienhai

  hoangtienhai Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/01/2002
  Bài viết:
  2.258
  Đã được thích:
  2
  Một số website e-card, screensaver, wallpaper dịp Năm Mới  Năm cũ sắp hết! Năm mới tới nhanh! Bạn muốn gửi cho bạn bè, người thân những lời chúc mừng nhân dịp Năm mới với các lời chúc mang đầy ý nghĩa cho cả năm.
  Những website sau sẽ giúp bạn mang lời lúc đến những người bạn một cách nhanh nhất, nội dung hình ảnh mang nhiều ý nghĩa:
  - Website http://ecards.rediff.com/ecards/category/ecat{76}_1.htm và http://greetings.yahoo.com/browse/Holidays/New_Year có nhiều hình ảnh bằng Flash để bạn chọn lựa với các chủ đề kháca nhau để bạn chọn lựa.
  - Website http://www.ecardsforyou.co.uk cung cấp những e-card về cảnh bắn pháo hoa khá đẹp, chú ý bạn nhớ chọn mục New Year.
  - www.123newyear.com/screensavers/index.html; channels.netscape.com/ns/screen/ssnewyear.jsp cung cấp Screensaver Năm mới, bạn chỉ cần download để lưu vào máy và cài đặt.
  - Vào www.theholidayspot.com/newyear/wallpapers để tải những hình ảnh đẹp Năm mới làm screensaver.  TIEN HAI

 5. hoangtienhai

  hoangtienhai Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/01/2002
  Bài viết:
  2.258
  Đã được thích:
  2
  Tìm hiểu cách chăm sóc hoa hồng và cây cảnh  Website này cung cấp cho bạn cách thức chi tiết chăm sóc hoa hồng và cây cảnh. Đối với phần hướng dẫn chăm sóc hoa hồng bạn sẽ được hướng dẫn: Cách chăm sóc hoa hồng, giữ hoa hồng tươi lâu hơn nói chung, cách chăm sóc hoa hồng giữ trong hộp, phủ giấy và hoa hồng cắm sẵn.
  Đặc biệt, đối với phần chăm sóc cây cảnh, bạn sẽ được hướng dẫn cách giữ cây cảnh tươi lâu hơn, cách chăm sóc cây cảnh nhiệt đới, cây lá cảnh... Địa chỉ website: http://www.shd-online.com/Flower/VN/Chamsoc_hhong.htm  TIEN HAI

 6. hoangtienhai

  hoangtienhai Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/01/2002
  Bài viết:
  2.258
  Đã được thích:
  2
  Học làm bánh ngọt trên mạng  Năm mới sắp đến rồi, đây cũng là thời điểm mà bạn trổ tài nấu nướng, làm các món ăn... bánh ngọt. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý vị trang web dạy cách làm bánh ngọt. Địa chỉ website: http://www.cakerecipe.com
  Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách làm bánh bằng hoa quả, các loại bánh sô cô la, bánh kem... Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được các chỉ dẫn về nấu một số một ăn khai vị khác như: Súp: súp rau, súp hải sản, súp thịt.. và Salat..


  TIEN HAI

 7. hoangtienhai

  hoangtienhai Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/01/2002
  Bài viết:
  2.258
  Đã được thích:
  2
  Chiêm ngưỡng các vì sao trên mạng  Bạn rất thích chiêm ngưỡng các vì sao trong đêm và dựa vào đó để dự đoán vật hạn, hoặc chỉ đơn giảm là sở thích, nhưng bạn lại có rất ít thời gian để làm việc đó. Mặt khác, để xem được các vì sao đó bạn lại cần phải thức khuya.
  Nhưng giờ đây, bạn hoàn toàn có thể xem được các vì sao vào bất cứ thời điểm nào bạn cảm thấy rảnh rỗi. Bạn chỉ cần truy cập website: http://skyandtelescope.com/observing/skychart/#. Tại đây, bạn có thể chiêm ngưỡng được cả bầu trời sao từ bất cứ một địa điểm nào. Bạn chỉ cần chọn vị trí nơi bạn muốn xem và giờ địa phương tại nơi đó.
  Để có kết quả hiển thị tốt nhất, bạn hãy dùng trình duyệt Internet Explorer 5.5 hay Netscape 4.7... Xem chi tiết trên website tại phần điều kiện cần thiết (requirements).


  TIEN HAI

 8. MaxFire

  MaxFire Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  30/01/2002
  Bài viết:
  2.057
  Đã được thích:
  0
  http://www.hoaphuong.net
  mời mọi người tham gia và cho ý kiến, diễn đàn của học sinh, sinh viên chúng ta, welcome, welcome
 9. hoangtienhai

  hoangtienhai Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/01/2002
  Bài viết:
  2.258
  Đã được thích:
  2
  Thông tin thời tiết  Bạn có thể vào địa chỉ http://weather.yahoo.com/regional/VMXX.html để có thể đọc tin tức thời tiết, xem những slideshow về hình ảnh thời tiết địa cầu được chụp từ vệ tinh, xem những bản tin về thời tiết được thu dưới dạng video, và các thông tin về thời tiết khác của hầu hết các tỉnh, thành phố trong nước cũng như các nước khác trên thế giới.
  http://www.wunderground.com/global/VS.html, website này ngoài việc cung cấp thông tin thời tiết như trên, bạn còn có thể xem thêm thông tin về các vì sao trên bầu trời, có thể nhìn theo hướng đông, tây, nam, bắc.

  Trình duyệt web tiếng Việt  Bạn đã duyệt web bằng tiếng Anh như Internet Exploer và Nestcape, nhưng bạn muốn một trình duyệt bằng tiếng Việt. vnBrowser là phần mềm duyệt web thực sự của người Việt Nam. Giao diện được Việt hóa 100%, dễ sử dụng.
  Vào website VnBrowser để tải phiên bản mới nhất hiện nay tương thích Windows 95/98/NT/2000/XP. Ưu điểm của Vnbrowser là duyệt web nhanh hơn so với IE, Nestcape cả những trang web trong nước và quốc tế; hình ảnh trên thanh menu cho phép tắt mở hình ảnh, ảnh động, âm thanh, phim ảnh trên web trong khi duyệt.
  Nhưng Vnbrowser 1.1 còn thiếu một số tính năng như: chỉ hỗ trợ font Unicode, mở full màn hình, không có chức năng đọc email...


  TIEN HAI

 10. hoangtienhai

  hoangtienhai Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/01/2002
  Bài viết:
  2.258
  Đã được thích:
  2
  Từ điển tra cứu Anh - Pháp - Việt và ngược lại  Đây là trang web hàng đầu về từ điển cho người Việt trên mạng Internet. Vietdic cung cấp cho bạn công cụ tìm kiếm mạnh với âm thanh và hình ảnh trên các từ điển sau:
  + Từ điển Anh - Việt
  + Từ điển Việt - Anh
  + Từ điển Pháp - Việt
  + Từ điển Việt - Pháp
  + Từ điển tiếng Anh Oxford
  + Từ điển các từ đồng nghĩa tiếng Anh
  Trang web http://www.vietdic.com tìm kiếm chính xác theo từ khoá trên các từ điển với tốc độ cực nhanh; tìm kiếm theo mẫu (ví dụ a[*]d sẽ liệt kê các từ bắt đầu bằng chữ a và kết thúc bằng chữ d, a[??]d[*]c: liệt kê các từ bắt đầu bằng a, có 2 chữ cái ở giữa rồi tới chữ d, sau đó là bất kỳ cụm chữ gì và kết thúc bởi chữ c ...); tìm kiếm trong Nghĩa của từ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy cách dùng của một cụm từ.
  Ngoài ra, bộ gõ tiếng Việt ngay trên trang web giúp bạn gõ tiếng Việt dễ dàng mà không cần bất kỳ phần mềm bàn phím tiếng Việt nào.


  TIEN HAI

Chia sẻ trang này