1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những điều ít biết về Võ An Đôn

Chủ đề trong 'Khoa học Pháp lý' bởi dungle0010, 08/12/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dungle0010

  dungle0010 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2017
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Những điều ít biết về Võ An Đôn (Phần 2)
  Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017
  [​IMG]
  Võ An Đôn

  (Tiếp phần 1)

  Không chỉ sử dụng danh nghĩa luật sư để tham gia bào chữa các vụ án chính trị phức tạp, phủ nhận các tài liệu, chứng cứ, biện minh cho hành vi của các đối tượng này, Võ An Đôn còn thường xuyên đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết lên tài khoản facebook “Đôn An Võ” với nội dung có tính chất tiêu cực, nguồn gốc thông tin không được kiểm chứng nhằm tác động, ảnh hưởng đến dư luận, tạo nên một bức tranh xã hội đen tối dưới sự lãnh đạo của Đảng, tạo cớ để kẻ xấu lợi dụng bình luận nói xấu Đảng, Nhà nước và các cơ quan bảo vệ pháp luật. Bên cạnh đó, Võ An Đôn còn thường xuyên tham gia trả lời phỏng vấn các báo, đài nước ngoài về nhiều đề tài khác nhau để thông tin không đầy đủ, thiếu thiện chí về các vụ án chính trị được đưa ra xét xử và thực trạng nền tư pháp, giới luật sư hiện nay.

  Khi tham gia phỏng vấn chủ tài khoản facebook ThanhTam Nguyen, Võ An Đôn trình bày các nội dung với trình độ hiểu biết không cao, khả năng diễn đạt không trôi chảy, kém thuyết phục; trong các bài phỏng vấn có sự tham gia của đối tượng Phạm Chí Dũng, Đôn tỏ ra hoàn toàn “lép vế” về trình độ, khả năng trình bày, diễn đạt và lập luận. Khi cơ quan chức năng mời Đôn làm việc về nội dung các bài viết được đăng tải trên facebook thì đối tượng không thừa nhận tài khoản facebook “Đôn An Võ” là của mình. Sau khi làm việc với Cơ quan Công an, Võ An Đôn liền có bài viết “thanh minh”, cho rằng mình không thừa nhận tài khoản facebook này là để không bị các cơ quan chức năng xử lý vô cớ, để tiếp tục được làm luật sư bào chữa cho những người bị nhà cầm quyền “đàn áp”.

  Võ An Đôn cũng có quan hệ thân thiết và thường xuyên liên hệ với nhiều đối tượng cực đoan, quá khích, số đối tượng tham gia các tổ chức “xã hội dân sự” trong và ngoài tỉnh Phú Yên. Trong số này có các đối tượng có “máu mặt” như: Nguyễn Văn Thạnh, Nguyễn Thi ở Bình Định; Võ Trường Thiện, Nguyễn Bá Vinh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ở Khánh Hòa; Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam, Nguyễn Văn Đài ở Hà Nội; Lê Công Định, Nguyễn Huy Hoàng ở Tp. Hồ Chí Minh...
  Xem tiếp tại đây:

Chia sẻ trang này