1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những điều khốn nạn nhất !

Chủ đề trong '1986 Hà Nội' bởi lovelinh2, 26/12/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lovelinh2

    lovelinh2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/07/2002
    Bài viết:
    1.713
    Đã được thích:
    0
    Những điều khốn nạn nhất !

    Cuộc sống với ngày càng nhiều những bon chen ghen ghét, chắc chắn khiến bạn nhiều lúc thấy nó thật khốn nạn. Vậy bạn thấy điều gì khốn nạn nhất ?

    Với tôi thì có 3 điều:
    1. Bị nói xấu sau lưng. (về những hành vi hoặc lời nói mà mình chưa bao giờ thực hiện, thậm chí ko thể nghĩ tới)
    2. Bị chơi đểu và "cắn trộm".
    3. Bị bạn bè hiểu lầm.

    Dù sao thì điều thứ 3 cũng dễ chịu nhất vì nếu nó đc giải quyết thông suốt sẽ tạo cơ hội phát triển cho tình bạn nhờ hiểu nhau hơn.
    Còn 2 điều đầu tiên, mặc dù tôi ko có thời gian để lưu tâm nhưng thấy nó đáng bị khinh bỉ quá, bởi nếu bạn rơi vào tình huống đó, quan hệ xã hội của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Và 1 điều cực kỳ khốn nạn mà bạn sẽ gặp, đó là bị những ng` chưa hiểu mình nhìn bằng con mắt đề phòng hoặc ghét bỏ.
    Hờ, nếu tôi có cơ hội đc tận mắt chứng kiến những kẻ nói xấu hoặc chơi đều mình, chắc chả ai cản đc tôi cầm đầu chúng nó dúi vào xí bệt và giật nước mất.


    N&L
  2. anhphuong86vn

    anhphuong86vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    1.650
    Đã được thích:
    0
    điều khốn nạn nhất mà tôi đang cảm thấy bây giờ là cái thằng vừa quay lưng đi với mình ko 1lời nói năng ,đang nhăn nhở trên cái webcam của con ngồi cách mình 2máy ...MK!
    Time, it needs timeTo win back your love againI will be there, I will be there

Chia sẻ trang này