1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những điều không nên làm khi qua đêm ở khách sạn

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi rissyrobert, 29/07/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. rissyrobert

  rissyrobert Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  12/06/2015
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  1
  Khi đi du lịch du khách phải chọn khách sạn phù hợp để thuê, lưu trú trong quá trình đi du lịch. Du khách có thể thuê các phòng khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng hay các khách sạn cao cấp hơn, hay bình dân tùy vào khả năng của du khách để làm nơi nghỉ ngơi của mình sau những chuyến đi các địa điểm du lịch. Tuy nhiên có một số điều kiêng kị mà du khách không nên làm khi qua đêm ở bất cứ khách sạn nào.

  [​IMG]

  1. Kị phòng cuối cùng của khách sạn
  Phòng cuối của khách sạn tại sao du khách nên tránh? Nguyên nhân là thường có tạp khí tại đó, điều này không tốt cho việc đi du lịch của bạn, thế nên cần tránh thuê phòng khách sạn ở cuối để chuyến du lịch của mình thuận lợi.

  2. Kị mở cửa phòng rồi lập tức đóng lại khi vào phòng

  Bạn vừa mở cửa để tiến vào phòng không nên lập tức đóng lại khi vào phòng khách sạn. Điều này dựa theo nguyên tắc chuẩn phong thủy khi vào phòng khách sạn, nhiều người nghĩ hơi điên rồ nhưng nên làm: đầu tiên gõ cửa, sau đó mở cửa, để cửa mở trong vòng 1 phút, đồng thời đứng bên cạnh cửa, cuối cùng mới được bước vào phòng.

  3. Kị vào phòng khách sạn không tiếng động

  Việc không gây ra tiếng động khi vào ở trong phòng khách sạn nên tránh. Mở TV, mở vòi nước ở bồn rửa mặt, xả nước tại bồn cầu, đồng thời mở tủ đựng đồ, là điều nên làm khi vào ở phòng khách sạn, điều này có nghĩa là bạn ám thị bản thân là chủ nhân căn phòng tại thời điểm đó.

  4. Kị chụp ảnh lúc nửa đêm tại khách sạn

  Kị nửa đêm chụp ảnh trong phòng, nhất là khi bức tranh được treo trong phòng khách sạn xuất hiện trong ảnh, điều này sẽ không tốt cho bạn khi vào ở phòng khách sạn. Ngoài ra theo phong thủy nghiêm cấm việc chụp ảnh khi trong thang máy.

  5. Kị vào phòng khách sạn không bật đèn hoặc bật không hết đèn

  Bạn nên bật hết đèn trong phòng trong một khoảng thời gian nhất định ngay sau khi làm thủ tục nhận phòng. Ngay khi bước vào phòng bạn nên bật hết đèn, khi bật phải bật hết đèn nhé.

  6. Kị cắt móng tay sau nửa đêm trong khách sạn

  Kị việc cắt móng tay sau nửa đêm, đặc biệt là móng tay trẻ con vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong chuyến đi khi bạn ở trong khách sạn.

  7. Kị tắt hết đèn khi ngủ tại khách sạn

  Khi ngủ tại khách sạn nên để lại vài bóng đèn còn bật sáng để bạn có thể yên tâm hơn trong giấc ngủ, nạp đủ sức khỏe cho ngày du lịch tiếp theo. Có thể điều này sẽ làm ảnh hưởng đối với những người quen khi ngủ tắt hết đèn, nhưng khi ngủ ở khách sạn thì nên làm như vậy.

  Hy vọng khi lưu trú tại các khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng sẽ tránh các điều kiêng kị không hay, giúp bạn có một chuyến đi du lịch thuận lợi, vui vẻ.

Chia sẻ trang này