1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những điều lầm tưởng về máy lọc nước

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Quí Đôn' bởi tinkerbell9173, 03/05/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tinkerbell9173

  tinkerbell9173 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/04/2016
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Theo một nghiên cứu thị trường cho thấy hầu hết người tiêu dùng vẫn tin rằng nếu thêm nước lọc càng sạch càng tốt! Tuy nhiên,may loc nuoc gia re theo các chuyên gia công nghệ, điều này không hoàn toàn đúng, thậm chí thiết bị cũng lọc nguy cơ dưới tiêu chuẩn khủng khiếp hơn! Ông Nguyễn Văn Định - cán bộ kỹ thuật "Nghiên cứu và phát triển của khu vực" - Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết: "Về nguyên tắc, các hoạt động của một loạt các máy lọc nước tại nhà, không nên cài đặt các bộ lọc bổ sung trong máy thẩm thấu ngược và nano bởi vì họ không thể phá hủy các chất như asen, các kim loại nặng. Nếu bạn chỉ có thể phá hủy các bộ lọc nước UF ".

  Thần thoại về các bộ lọc nước
  máy lọc nước loại nào tốt
  Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia đưa ra năm lời khuyên cho người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình

  1. Không mua bộ lọc nước quá nhiều - Bộ lọc bổ sung vì đây là nguyên nhân chính gây ô nhiễm nguồn nước sau khi lọc.

  2. Xóa Nguồn gốc: trong các sản phẩm lọc nước có nguồn gốc rõ ràng từ Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nga, ...

  3. Chọn loại máy lọc nước có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus và các kết quả kiểm tra rõ ràng.

  4. Chọn các sản phẩm chính hãng, các đại lý ủy quyền của nó, ... Khách hàng nên yêu cầu các nhà cung cấp bằng chứng cụ thể để chứng minh sản phẩm của họ là ban đầu, nó được nhập khẩu nguyên chiếc.
  máy lọc nước nào tốt
  5. Thay thế bộ lọc định kỳ dựa trên các tiêu chuẩn sản phẩm, từ các nguồn nước đầu vào và dựa trên tình hình thực tế của các gia đình sử dụng.

Chia sẻ trang này