1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những điều luật mới ở sân Y

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi Don_Juan_De_Marco, 24/04/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. xathu_dwarf

    xathu_dwarf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2004
    Bài viết:
    2.527
    Đã được thích:
    0
    ờ thì tao cũng phải nghĩ đến vợ con chớ
    dix mợ
    ko làm thế để mà què chân gẫy tay à
    đến lúc đấy thì ai thương cho tao
    ....
    anh Sơn L .. ơi
    thêm 5'' nữa đi ---> là 20'' 1 trận nhá
    chiều nay ra tực hiện luôn
  2. 5bs

    5bs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    1.897
    Đã được thích:
    0
    hehe,bon chen tí,đánh 1 trận lâu thế thì các đội ngồi ngoài mốc mồm à,lỡ may gặp đội lởm,cả chiều ra sân oánh được 1 trận thì nản lấm
    a bằng vua đánh lỗi thì tất nhiên là thấy k lỗi roài
    hôm trước các bố chim lợn mình cũng ghê,may mà bản lĩnh đầy người,he he,mấy hôm nữa chim lợn e tiếp nhé,cho vui
  3. phicau

    phicau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2002
    Bài viết:
    2.669
    Đã được thích:
    0
    Đơn giản lắm. Cứ viết luật ra một tờ A3, chữ to to tí rồi dán vào chỗ nào đó (nhớ dán băng dính trong lên đề phòng mưa ướt). Thằng nào mà không biết luật thì bảo nó té ra đó mà xem, khỏi phải giải thích.
  4. gaculy

    gaculy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Hèy , sân Y nên thêm điều luật nữa là : nếu các bác nào bỏ chơi tiểu sảo , tất nhiên là dựa trên tinh thần tự giác là chánh , roài do anh em trong sân tự nhận xét , đến cuối trận góp cho 1 chai Fan ta hay Coca gì đoá cho có phần thưởng ,
    hày , nói chung bây giờ rì chứ rính ránh vô tiền bạc thì giề chả giải quyết được .......... Không có việc gì khó ........... chỉ sợ xiền không nhiều ...... hehe , làm đi ắt có hiệu quả .!!!
  5. anhpheo

    anhpheo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    861
    Đã được thích:
    0
    Hay đây,sân y có luật mới cơ đấy,thế bao giờ thì được áp dụng hả các bác.Em hay chơi ở sân Y B, nhiều khi muốn chơi ở sân A lắm nhưng mà ko bon chen được với lại ko quen đội.Mong rằng sau khi có luật mới thì nhiều người như em có thể chơi sân A cho vui vẻ .

Chia sẻ trang này