1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những điều nên làm khi bị thất tình!!!!!!

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi nguoi_de_gan_2004, 16/01/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Bitty_Baby

    Bitty_Baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2003
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    Thất tình á, hihihi lúc nào thất tình thì online, chat chit, ngồi đong giai....... Bao nhiêu anh cứ gọi là xổ vào tới tấp ý mà.
    I love the way you love me
  2. bubble_lovely

    bubble_lovely Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2003
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    0

    trời ạh anh hai sao anh hai yêu kiểu gì mà đi chơi một tuần là quên hết mọi thứ rồi ''''mọi chuyện không có gì xảy ra hết" quá khứ của anh hai kết thúc như vậy sao anh hai. Không hiểu nỗi anh hai nữa, anh hai đáng trách thật. Anh hai làm gì đi chứ để vậy sao( Anh hai cho em hỏi trước đây cái title của anh hai có 3 chữ NKT rồi đến LNN thế sao bi giờ lại là NTH, thế NTH là ai vậy anh hai?)
    Hỏi thế gian tình là gì mà làm cho thằng anh tôi nó khổ vậy.
  3. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0

    Bé ơi, cẩn thận post bài lại lái sang chat chit thì nguy đó nha. Còn bé muốn biết NTH là ai thì vào đây coi http://www3.ttvnol.com/Bianconeri/286686/trang-1.ttvn
    Riêng chuyện làm gì khi thất tình thì mỗi người có một cách riêng để giúp bản thân quên đi nỗi buồn và tạo niềm vui cho riêng mình. Có những người có thể sau1tuần quên ngay được những gì đã xảy ra nhưng có những ngườicả đời không quên được.Tốt nhất là cứ để mọi việc tiếp diễn tự nhiên, cái gì qua đã qua, cái đến sẽ đến thui. Không nên nối tiếc khi chia tay làm gì cả!
    Tình bạn tươi thắm như hoa. Tình bạn là một bài ca yêu đời. Friendship means 4ever
  4. Nhatha151

    Nhatha151 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/06/2002
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Thất tình hả? hèm hèm ngủ một giấc thật say.....sáng dậy chạy thể dục buổi sáng....ăn sáng và bắt đầu 1 ngày mới...hihihi ..bạn sẽ thấy "có tình" ngày....mất rồi thì kiếm được cái khác...đâu cần phải buồn.....mà cũng suy nghĩ gì nhiều ....sống thoải mái với mọi người...và sống thoải mái với chính bản thân mình...chúng ta sẽ lại "có tình" thôi mà...goodluck!!!
  5. why_i_have_to_wait

    why_i_have_to_wait Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2003
    Bài viết:
    1.571
    Đã được thích:
    0
    Chẹp chẹp,chắc cái bác nguoi_de_gan chưa thất tình bao giờ roài.Chắc bác phải thử cái cảm giác đó 1 lần thì chắc bác mới hiểu được nỗi buồn đó.Tớ nghĩ chắc chỉ có thời gian thì may ra mới giúp người ta quên đi thôi.

    I'm learning to live without you now!!!
  6. tin-tac

    tin-tac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2002
    Bài viết:
    1.714
    Đã được thích:
    0
    nguoi de gần tốt bụng ghê...hay là thừa nước đục thả câu...hehe...an ủi người ta rồi.....hà ha 2hà hà
    (^ - ^) ...You bring out the best in me like no one else can do...(^ - ^)
    (*-*)...That's why i'm by your side.That's why I love you...(*-*)
  7. bup_be_o_tinh_yeu

    bup_be_o_tinh_yeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.551
    Đã được thích:
    0
    uống thật nhiều nước mát-> hạ quả
    ăn thật nhiều kem socola
    nghe rock
    + đi bơi và tự thả trô bồng bềnh trên mặt nước
    [​IMG]
  8. abhor910

    abhor910 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    753
    Đã được thích:
    0
    Thất tình làm gì á??? vào hội độc thân đây này....Chọn một mầu ưa thích đê...
     
    *^-^* *^-^* *^-^* *^-^* *^-^* *^-^* *^-^*
    Nếu ngày ấy em biết rằng anh đợiVà lòng em đừng vờ vĩnh ngây ngôThì có phải bây giờ em đỡ khổĐi tìm anh trong ký ức vu vơ
    *^-^* *^-^* *^-^* *^-^* *^-^* *^-^* *^-^*ABHOR910@YAHOO.COM*^-^* *^-^* *^-^* *^-^* *^-^* *^-^* *^-^*​
    What colour do you like best? Choose ONE!

    Red

    Green

    Black
  9. Heo_con_xinh

    Heo_con_xinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    1.491
    Đã được thích:
    1
    Ngày Lễ tình yêu năm ngoái, em có tình, nhưng ứ biết hưởng thụ... Năm nay, em thất tình, nhưng em lại quyết tâm hưởng thụ cho bằng được... Mua khuôn trái tim về, mua thêm sô cô la made in Hải hà về.
    Hì hụi điều chế, cuối cùng cũng được cái Sô cô la tự chế nhìn ngon lành fết, tự hào lắm, cắm thêm que hương vào đấy, 3 nén hương, hê hê, em là em định bụng mang đến trước cửa nhà thằng bé, tặng nó, cho nó sợ...
    Cuối cùng thì anh hàng xóm, cùng lũ bạn "tốt bụng" (cả nghĩa đen lẫn bóng) fán 1 câu xanh rờn, mày cứ làm gì mày thấy thoải mái, nhưng mà đừng có biến thành người nhỏ nhen <gật gù> được, ta sẽ làm người rộng lượng, thế là hương vứt lên bàn thờ, Sô cô la mang cho tụi bạn đánh chén ngon lành sau khi cả lũ tụ tập nhau chiến hết nồi lẩu,,,
    Valentin của 1 kẻ thất tình như thế đấy,,, Không hiểu sao mà em rất khoái chí khi khoe là mình bị đá nhá,,,
    Nỗi kinh hoàng của nhân loại
  10. girlcodonk6

    girlcodonk6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2003
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng vừa rơi vào tình trạng sevenlove...... Buồn wá trời ạ! mình không biết phải làm ntn nữa.
    Tình cảm của mình hình như chỉ là một fía ..... nên khi mới biết anh ta có người iu rùi thì....híc híc...... mình vẫn o thể tin chính mình lại là người bị đơn fương. Hôm sau mình đã bỏ học cùng đứa bạn đi ra ngoài chơi, bởi chẳng thể học được. Hai đứa đi chơi thật xa , kiếm nơi nào thật thoáng. Không khi'' trong lành ở vùng quê khiến mình có thể wên đi tất cả những chuyện buồn của mình. Lúc đó dầu mình thấy thoải mái lắm.Vậy đó!
                     FALL IN LOVE .... ONLY LOVE TĐTT 2006


     

Chia sẻ trang này