Một lần rồi thôi, cũng nên viết ra chứ... Em biết, anh nghĩ em không hề yêu anh Em cũng đã từng nghĩ thế Cho đến ngày chia tay, e khóc, và những giấc mơ kéo dài bất tận, với 1 hình ảnh duy nhất, là Anh! Em là con mèo bướng bỉnh và kiêu hãnh Anh là chú gấu độ lượng và yêu e hơn ai hết E đã và vẫn luôn nghĩ, anh là sự bù đắp mà cuộc sống này dành cho em Chỉ có điều, sự bù đăp quá lớn lao, e không dám giữ anh bên mình Vì mọi sự a dành cho e là tuyệt đối Mà với em, nuông chiều là con dao 2 lưỡi E đã k yêu a như e phải thế Đến 1 ngày, em gặp 1 người, yêu và chia tay anh, em nghĩ, đó là điều giá trị nhất e làm được cho anh vì anh, sẽ tìm được người yêu anh hơn em rất, rất, rất nhiều E quyết định kết hôn, sau 3 tháng chia tay và yêu người đó Chỉ vì người đó hơn tuổi và k yêu e như a Tình yêu luôn phải từ 2 phía, còn em và anh, e luôn thụ động và đòi hỏi Nên, như thế, là tốt cho cả 2 Không có nghĩa Là e không đau!
Cũng có vài người quen đặt cho mình cái tên Gấu. Vội vã vào đọc. Đọc rồi có câu này muốn nói: Hình như bạn suy nghĩ phức tạp quá thành ra cực đoan rồi
theo tình tình chạy mà chạy tình thì tình theo.những gì đã qua không thể quay lại thì để nó trở thành quá khứ đi hãy biết quý trọng những thứ hiện tại mình đang có bạn ạ.
Nếu đã nghĩ tốt hơn cho cả 2, thì cần gì nói gì thêm. Cứ vậy mà sống thôi. Chỉ cần tốt hơn cho Gấu, bạn đã sẵn sàng rồi, nữa là đây còn tốt hơn cho cả 2. Cái gì đã làm, thì cứ làm. Thêm một vài câu cũng chả để làm gì.