1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những game hay về đề tài chiến tranh quân sự P2

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi branco, 17/01/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 09049922kc

    09049922kc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    481
    Đã được thích:
    23
    he, chơi TD Đức có vấn đề là bàn dân thiên hạ rất ngại, nên nếu lộ vị trí là bị ưu tiên focus đầu tiên, nhất là 2 em ferdi và jagtiger, mục tiêu to, dễ bị phát hiện, hễ bị SPG nhìn thấy là ưu tiên dành gạch ném vỡ đầu ngay. :D Mà mấy chú ấy lại hay cậy mình sức trâu, hổ báo xông lên tuyến đầu nữa chứ.hehe, nhìn thì ngại thôi, chứ hiệu quả không cao lắm. TD Nga thì biết thân biết phận, ẩn mình chờ thời, bắn khéo thì pháo 152 của ISU tầm KV3 không chịu được 1 hit, đạn HE lại ko bị giảm dame ở khoảng cách xa nên nếu biết bắn TD Nga mới là ác mộng.
    em bây giờ đang rất kết con pháo 85mm của Su100, dame hơi thấp nhưng nạp đạn cực nhanh, spam đạn bù vào. nạp HE, tầm xa xa cứ 1 viên xích 1 viên thân, không thì 2 thân 1 xích. núp lùm với giữ khoảng cách xa thì nhiều em tiger chết mà không hiểu tại sao, nhìn chú cọp ngơ ngác quay nòng mà nhiều khi em không nhịn được cười. Cọp lúc này biến thành Nai mất rồi. =)) bất lợi là giáp dày quá thì không xuyên được, nên mục tiêu ưa thích chỉ tầm tiger thôi, tiger 2 tập trung bắn xích rồi kêu arty ném gạch. gặp ferdi hổ báo xông lên thì chờ cho em ý đi ngang qua mặt mình, bắn đứt xích rồi tha hồ nhằm sườn với mông mà gõ.
    nói chung các bác newbie mới chơi cứ bình tĩnh, vũ khí gì thì cũng có sở trường sở đoản, tuỳ từng đối tượng mà sử dụng, cùng lắm là nằm bẹp hay kế thứ 36. cái hay của game này là thế. cứ bình tĩnh mà thưởng thức :D
  2. MDvn

    MDvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Bài viết:
    862
    Đã được thích:
    0
    Vừa research được Hummel :x :x nhưng chưa đủ tiền mua :(
  3. Excocet

    Excocet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    4.450
    Đã được thích:
    79

    Oài. lão Dân này. Chiều chơi cũng gặp em KV, mình mang con SU-85 ra đã thấy yếu thế hơn. Vậy mà nó cứ kiếm chỗ khuất tường mà trốn, mình biết, cứ xung phong ra trước là tạch. Qúa nhục, nhục ko chịu được.

    Hồi giờ em cứ tưởng đến tầm bao nhiêu là mình tự thấy địch bằng cái đốm đỏ trên nóc tank chứ?, vậy nếu núp lùm thì địch có đi ngang sát mình nó cũng ko phát hiện ra mình hả các bác?.

    SPGs em cứ mang đi theo tank nặng, các bác to con đi trc, mình theo sau tầm 200m. Thấy các bác đứng lại bắn là mình cũng ném gạch phụ, cũng được ra phết.

    Mấy con diệt tank như Su, chán cái là để chế độ ngắm để me bắn xích địch, góc bắn hẹp. Địch di chuyển 1 tý là mất góc, phải quay xe theo, rất khó nhắm. Chỉ đi hội đồng là dc, solo khó.
  4. ntsnico

    ntsnico Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2007
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    55
    bác mà núp lùm tầm 100 - 150m bảo đảm nó chưa thấy đc bác mấy trừ khi gần quá thì nó thấy phải rồi xe full update mà crew 3 skill thêm

    cái -25% nữa thì thôi rồi tầm 200-300m núp lùm mà bác bắn thì cũng lộ vị trí của bác nên nó thấy đc nói chung bác núp thì bác thấy nó trc' khi nó

    thấy bác hơn nhau là chổ đấy:))
  5. 09049922kc

    09049922kc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    481
    Đã được thích:
    23
    200-300m nếu là TD núp lùm thì bắn chưa lộ đâu bác, thế mới có chuyện em kể ở trên, con tiger nằm hoàn toàn trong sight của em nhưng em bắn thì nó hoàn toàn không nhìn thấy gì, ko biết đạn ở đâu bay tới mà.
    cũng còn phụ thuộc vào sight của tank địch nữa.
  6. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Chuyện địch ta phát hiện nhau phụ thuộc vào 2 yếu tố là thằng trưởng xe skill càng cao càng có khả năng phát hiện ra địch sớm, 2 là các thành viên tổ lái có skill cao thì nó ngụy trang tốt, và phải mua thêm lưới ngụy trang(cái này chỉ có tác dụng khi xe đứng yên thôi.
    À các bác cho em hỏi làm sao để chuyển tổ lái từ xe cũ sang xe mới nhỉ? Em vừa lỡ tay bán con Bison có tổ lái khá ngon để mua về con Wespe lại phải tốn tiền thuê tổ lái lại. Em đang chuẩn bị mua PzIII mà tiếc tổ lái cũ của con PzIIIausA muốn chuyển sang mà ko biết làm thế nào:(
  7. 09049922kc

    09049922kc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    481
    Đã được thích:
    23
    xe hạng thấp bác cứ mạnh dạn đầu tư crew shop 75% cho xong, chứ mấy con đấy bắn lên xe mới rồi cũng chả được 75% đâu
    bao giờ xe đời 4,5 hãy nghĩ đến chuyện chuyển crew, mà có khi giữ lại xe cũ cũng có cái hay, lên elite cày exp mà đổi free exp. em lên Su14 cũng mua crew 75%, giữ crew Su8 100% để cày Su8, chắc gì xe mới đã ngon hơn xe cũ :P
  8. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Con PanzerIIIausA thì cày tiền gì hả bác?
    cày tiền light tank thì phải cày bằng Leopard chứ
  9. MDvn

    MDvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Bài viết:
    862
    Đã được thích:
    0
    Con Leo với A20 chạy cứ như bay, có lúc nó scout được hết quân mình nó còn chưa chết :(

    Hôm nay lạnh quá, ngoài trời có 3-4 độ, đỉnh núi có tuyết với băng :(

    Hôm nay cố gắng lấy Hummel.
  10. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Trưa nay buồn cười quá!
    Mình lấy con BT-7 vào trận có 1 thằng Leo, mấy thằng nào khích đểu:"comon đá đ ít mấy thằng SPGs đi anh bạn Leo" trong khi đó là map Lake View đường bé hơn cả ngách Hà Nội, lại còn có thằng khác phụ họa thêm "Đúng đó, cố lên anh chàng Panther tí hon" Được khích lệ thằng cu vào hết số đạp ga kịch kim, em cũng đua với nó xem ai scout ra trước, phải cái cu cậu lái kém quá, bị vướng taluy, em lách lên vượt qua nó gặp ngay thằng M3 Lee Grant kèm 1 em Madder II pháo que tăm. Em nã thằng M3 nhưng ko trúng, lách qua chạy luôn, ai dè thằng Madder II chạy ra ngáng đường làm em nằm luôn đó, biết thế em húc cho nó 1 cái có phải toi đời ko, thằng M3 cũng cố đấm ăn xôi quay ngang ra định bắn em thì dính pháo, cả 3 xe chìm trong làn đạn pháo của 2 phe, lúc này thằng cu Leo mới rón rén bò lên thì gặp 1 thằng Stugg ngay đó, bắn qua bắn lại 1 hồi thì thằng ku Leo tiêu mặc dù có cái xác xe che cho, 4 xe nằm chắn đường, khỏi qua luôn>:D<

Chia sẻ trang này