1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những gì đang nghĩ lúc này!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi ivalus, 24/02/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ivalus

  ivalus Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/06/2007
  Bài viết:
  1.242
  Đã được thích:
  0
  Có cần phải thế ko? mặc kệ ng khác lo lắng, chỉ vì bực bội mà ko trả lời?!
  Đã biết đôi khi người ta bị bực bội vô cớ, trong người khó ở, có ai muốn thế đâu, cứ phải gồng lên với người khác, nhưng chẳng lẽ ngay bên cạnh mình, thân thiết là thế cũng phải gồng lên, ko đc là bản thân mình?
  Nếu đã ko biết cách xoa dịu, cũng chẳng phải nhiều lúc, vì cuối cùng thì ai cũng dần phải học cách nhường nhịn nhau, thì cũng đừng nên bực bội lại mà chẳng thèm trả lời để đến nỗi người ta phải đứng trước mặt vì lo lắng để rồi lại chỉ nhận đc câu trả lời: bực vì mình bực vô lý. Tôi chẳng nói lí do khó ở của tôi rồi đó sao? Tôi chẳng nói tôi sẽ bị mất vài ngày như thế đó sao?
  Chán!
 2. ivalus

  ivalus Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/06/2007
  Bài viết:
  1.242
  Đã được thích:
  0
  Mỗi ngày đi trên đường, mình hầu như đều nhìn vào một cái lưng nào đó lâu thật lâu, rồi ngẫm nghĩ tự hỏi về cs hàng ngày của người đó. Thường là những suy nghĩ: không biết cô này có gia đình chưa, gia đình có hạnh phúc không, có mấy con rồi, tầm mấy tuổi, tối nay cô ấy cho cả nhà ăn cơm với gì?!!

  Có khi là: Đôi này nhìn có vẻ trẻ trâu [r24)] chúng nó giờ đi chơi hay về nhà nhỉ :D đứa con gái không biết hay dỗi ko nhỉ, thằng ny sẽ mặc kệ hay dỗ dành, hay có đứa nào trong 2 đứa bắt cá hai tay, hoặc là cả hai đứa [:D]

  ...

  Nhiều lúc mải nghĩ quá, đi một lèo đến cơ quan hay về nhà rồi ngạc nhiên không biết mình đã đi qua cái đường ấy lúc nào nhỉ ^:)^

  Rồi lại nghĩ rằng, ai cũng phải đối mặt với cuộc sống của họ, ai cũng có vui buồn, ai cũng có khó khăn, không tinh thần thì vật chất, bất kì một điều gì đó làm lòng họ vướng bận. Rồi cảm thấy mình đứng ngoài cuộc sống của họ, thấy mình bình thản, gì rồi cũng sẽ qua hết, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Từ đó mà thấy tự nhiên nhẹ lòng. Vì người khác nhìn vào mình thì cũng sẽ thấy thế. Mà vấn đề của ai thì cũng có này có kia, chẳng ai đơn giản hay dễ dàng hơn ai cả. Đơn giản hay không tùy thuộc vào suy nghĩ của mình và cách mình đối diện mà thôi.

  Không tham thì sẽ nhẹ :)
 3. kieuhaiyen

  kieuhaiyen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/03/2012
  Bài viết:
  2.155
  Đã được thích:
  203
  lấy chồng rồi lại phải lo giữ chồng nữa ah, mệt nhỉ

Chia sẻ trang này