1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những hình thức mua thẻ cào viettel 10k hiện nay

Chủ đề trong 'Lào Cai - Yên Bái' bởi vivanphuc, 21/01/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vivanphuc

  vivanphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/12/2019
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Thẻ cào viettel 10k là mệnh giá thấp nhất mà nhà mạng viettel phát hành hỗ trợ khách hàng có nhu cầu, hiện nay mệnh giá này vẫn phát hành, tuy nhiên khách hàng cũng đã ít sử dụng mệnh giá thấp này. Vậy có những hình thức mua thẻ cào viettel 10k hiện này như thế nào, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
  [​IMG]
  Mua thẻ cào viettel 10k bằng giấy truyền thống
  Đây là cách phổ biến được nhiều người dùng, bạn có thể dễ dàng đến các cửa hàng hay đại lý phân phối các loại thẻ cào để mua và chọn mệnh giá 10.000đồng.

  Tuy là cách mua phổ biến, nhưng bạn sẽ mất thời gian công sức để sở hữu thẻ cào viettel mệnh giá thấp như thế này.

  Mua thẻ cào viettel 10k bằng SMS
  Khi bạn có nhu cầu mua thẻ cào viettel 10k, bạn có thể sử dụng bằng tin nhắn sms với điều kiện thuê thuê bao đang dùng phải là sim đa năng, chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước của viettel, đảm bảo trong tài khoản phải còn cao hơn 15% mệnh giá thẻ cào. Đảm bảo những điều kiện như vậy bạn mới có thể sử dụng hình thức này để mua thẻ cào.

  Có thể dễ dàng nhận thấy hình thức mua thẻ cào viettel 10k bằng sms hỗ trợ cho người dùng rất nhiều trong việc nạp tiền cho tài khoản di động. Nhưng hình thức này có nhiều hạn chế khi sử dụng. Cũng vì lý do này nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ online, so với cách mua thẻ cào bằng sms thì cách này thuận tiện hơn rất nhiều

  Mua thẻ cào viettel 10k online
  Ngày nay, dịch vụ mua thẻ cào online đã trở lên khá phổ biến, đây là dịch vụ rất tiện ích đối và có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

  Bằng việc mua thẻ cào viettel 10k qua một địa chỉ website trung gian chuyên cung cấp các loại thẻ cào, bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào và nhận được cả những chiết khấu ưu đãi nhất, cách này không mất thời gian, giúp bạn có thể mua thẻ cào viettel mọi lúc, mọi nơi.

  Chi tiết mua thẻ cào viettel 10k online tại Banthe365.vn
  Bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào viettel 10k tại Banthe365.vn để nhận được chiết khấu lên đến 4%. Nghĩa là bạn mua thẻ cào viettel mệnh giá 10.000 đồng, bạn chỉ mất 9.600 đồng là có thể mua được thẻ cào rồi. Để mua được thẻ cào, bạn chỉ cần thực hiện thao tác sau:

  Bước 1. Đăng nhập website https://banthe365.vn/

  Nếu đã là khách hàng quen thuộc thì bạn có thể đăng nhập ngay, còn nếu khách hàng mới tinh thì hãy đăng ký tài khoản hệ thống ngay nhé, chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu thì bạn đã là thành viên rồi.

  Bước 2. Mua thẻ cào

  Tại giao diện, chọn mục “mua thẻ cào”, bạn lựa chọn thẻ cào viettel, mệnh giá 10.000 đồng, số lượng thẻ cào. Điền phương thức thanh toán.

  Banthe365.vn hỗ trợ bạn 2 cách thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản trên hệ thống hoặc tài khoản ngân hàng có liên kết với hệ thống nhé.

  Sau khi hoàn thành tất cả thông tin, nhấn “đồng ý” và sau đó hệ thống sẽ xử lý và gửi thông tin mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

Chia sẻ trang này