1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những hoang đường về chuyện oral sẽ

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi bccx, 28/03/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bccx

  bccx Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/03/2018
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Những tin đồn sai trái về chuyện yêu bằng miệng (oral ***) này có thể khiến bạn phải gánh nhiều hậu quả khôn lường.

  Doc truyen *** nếu chỉ yêu bằng miệng, vẫn còn trinh tiết. Việc quan hệ ******** bằng miệng có làm mất trinh tiết hay không là một câu hỏi biểu lộ thành kiến. Một số người xem trinh tiết đơn giản chỉ là vấn đề liệu họ có quan hệ ******** qua đường âm đạo hay không, nghĩa là họ vẫn tiếp tục còn trinh trong khi quan hệ ******** bằng miệng và hậu môn cùng những trải nghiệm ******** khác. Những người khác lại quan niệm ngược lại.

  Nếu việc vẫn còn trinh là quan trọng đối với bạn, bạn hãy tự mình tìm hiểu việc đó có ý nghĩa như thế nào với bản thân. Cũng vậy, điều quan trọng cần nhớ là sự trinh tiết có ý nghĩa khác nhau với những người khác nhau.

  http://chuyenvochong.net/wp-content/uploads/2018/03/nhung-chuyen-hoang-duong-ve-oral-***.jpg

  Yêu bằng miệng an toàn?

  Sự thật truyen nguoi lon quan hệ ******** đường miệng không phải là ******** an toàn. Dù sự lây truyền HIV qua quan hệ ******** bằng miệng không thường xuyên, nhưng nó vẫn xảy ra. Đường miệng cũng là nơi phát tán nhiều bệnh lây truyền qua đường ******** (STD) khác.

  Tuy nhiên việc ngăn ngừa bệnh STD khi yêu bằng miệng có thể được giảm thiểu bằng những “rào chắn”. Sử dụng bao cao su khi dùng miệng kích thích “cậu nhỏ” của chàng, và tấm bảo vệ miệng (dental dam) khi đánh thức “cô bé” của nàng bằng miệng chẳng hạn.

  Tinh trùng làm đẹp da?

  Đây rõ ràng là câu chuyện hoang đường và nực cười. Không có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều đó. Ở nhiều nước, việc giáo dục giới tính không đầy đủ đã khiến các cặp tình nhân thiếu hiểu biết về quan hệ ******** bằng miệng.Đọc truyen loan luan có thật đầy trái ngang.

  Oral *** giúp nữ giới giảm cân?

  Một số người cho rằng với oral *** thì người đàn ông sẽ “hút” hết tinh túy, làm cho vợ sụt cân và khô héo đi. Thật sự là không hề có chuyện đó.

  Khi phụ nữ bị kích thích, các tế bào thành âm đạo có tiết ra dịch nhờn nhằm bôi trơn để “guồng máy” chuẩn bị hoạt động. Dịch này ngoài nước còn có một chút muối, một ít acid béo. Vi khuẩn lên men acid béo lại tạo ra mùi nên trước khi vào cuộc, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là chẳng có gì phải lo lắng nữa.

  (Theo Khampha)
 2. duongthanhnga91

  duongthanhnga91 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/03/2018
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  2
  (y)

Chia sẻ trang này