1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

NHỮNG KHÁM VỀ HP ( Hay có, dở cũng có ) CỦA CHÚNG TA !

Chủ đề trong 'ĐH Hàng Hải Việt Nam (VIMARU)' bởi dangphuongthuy, 26/07/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Bin_hp

    Bin_hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2003
    Bài viết:
    1.126
    Đã được thích:
    0
    các bác này, có lăng xê thì mới lủi tiếng chớ, hhee........
    người ta dáng đẹp thì làm hoa hậu với người mẫu là đỉnh rùi, cần zè văn hoá.......đúng ko????????????
    người ta cứ nói mình cứ tin, người ta cứ nói mình cứ yêu​
  2. dangphuongthuy

    dangphuongthuy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    to ao_anh_xanh: Mai Phương học trường Trần Phú , ao_anh_xanh cũng học trường Trần Phú , tất nhiên có thể coi là cùng "nhà ", điều ấy chả có gì là vô lý cả !mà thực sự là tôi ko muốn bàn đến HH.
    thứ 2: hãy đọc kỹ "hướng dẫn sử dụng trước khi dùng", chị ko yêu cầu này nọ gì về người mẫu , đây chỉ là phản ánh lại cho mọi người cùng nhận xét ,và đưa ra ý kiến . Ta có quyền khen chê song ko có quyền bắt họ sửa đổi( cái này thuộc phạm trù cá nhân). hiểu chứ !
    thứ3 : em đã nói thế thì chị cũng xin trả lời : chuyện câu hỏi đặt ra như thế nào là chuyện của chị , em nói hơi bị thừa !
    to all : công nhận là ai mà chẳng thích nhìn những cô gái đẹp , nhưng sẽ càng tốt hơn nếu họ ko dừng lại ở vẻ đẹp của bề ngoài !

    mưa ơi, mưa muốn khóc hãy khóc đi ....
    Được dangphuongthuy sửa chữa / chuyển vào 21:31 ngày 29/07/2003
    Được dangphuongthuy sửa chữa / chuyển vào 21:36 ngày 29/07/2003
  3. angel_with_black_wings

    angel_with_black_wings Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2003
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    đồng ý với Thuỳ,tuy nhiên thì mình muốn là một chuyện nhưng mà người ta có chịu sửa đổi hay có sửa đổi được không thì lại là chuyện khác.

    BaBy I SwEaR I TeLl ThE TrUtH.....
  4. dangphuongthuy

    dangphuongthuy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    nhưng dù nói như thế nào, những người mẫu cũng ko làm thay đổi được suy nghĩ : " chúng ta tự hào về người Hải Phòng "
    những người nơi khác thường nhận xét 1 cách lệch lạc về dân Hp , nào là con trai Hp ghê gớm , giỏi đánh nhau , con gái Hp đanh đá , chua ngoa ! nói chung dân HP đáng sợ !
    đây thực sự là những ý kiến sai lệch về người Hp . ko phải là gilr Hp mà tôi lên tiếng bênh vực , nói 1 cách khách quan là dân Hp rất đáng yêu. con trai Hp đẹp bởi họ rất.... nam tính , nói cách khác là dân miền biển " ăn sóng nói gió " . ( heee.. đặc biệt là boy VMR..)
    con gái HP cũng rất đáng yêu , họ ko thật " điệu đà" như gái HN hay dịu dầng như con gái Huế, nhưng họ năng động và sôi nổi..
    vân vân và vân vân.......
    nói chung là tôi tự hào vì mình là người HP !

    mưa ơi, mưa muốn khóc hãy khóc đi ....
  5. ladyfirst24

    ladyfirst24 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    1.338
    Đã được thích:
    0
    Miễn ý kiến về chuyện mẫu mã này nhưng có chút ý kiến chủ quan thế này : Nghề gì chăng nữa cũng có tính 2 mặt (hay nhiều mặt) của nó, người ta đến với nó do đam mê, do được sắp đặt, do hoàn cảnh đưa đẩy ... và sẽ chịu điều tiếng xung quanh nó, đó là chuyện tất yếu! Trong quan hệ nghề nghiệp thì tất nhiên phải có cạnh tranh, lành mạnh có, ngược lại cũng có, từ đó cũng nảy sinh nhiều chuyện có xu hướng không tốt ... Mà thui, nói mãi thì cũng lại xa vào bình phẩm nghề nghiệp mất thui, mà cái này thì mình chẳng rành lắm, thế mới chít chứ ...
  6. ngotaulai

    ngotaulai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    1.651
    Đã được thích:
    0
    ớ..ớ..thế có anh trong đấy không em Thuỳ ngố.
  7. Iron_maiden

    Iron_maiden Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Bài viết:
    1.091
    Đã được thích:
    0
    Thế khám fá về HP chỉ có thế thôi à?????

    Bao nhiêu cái đầu bấy nhiêu cách nghĩ_ Bao nhiêu trái tim ngần ấy cách yêu thương
  8. dangphuongthuy

    dangphuongthuy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    thế chị Linh xinh xinh góp thêm ý kiến đi ah !

    mưa ơi, mưa muốn khóc hãy khóc đi ....
  9. vuathuoclao

    vuathuoclao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    1.479
    Đã được thích:
    0

    Vị trí địa lý:

    Hải Phòng là thành phố ven biển, nằm phía Đông miền Duyên hải Bắc Bộ, cách thủ đô Hà Nội 102 km, có tổng diện tích tự nhiên là 152.318,49 ha (số liệu thống kê năm 2001) chiếm 0,45% diện tích tự nhiên cả nước.

    Về ranh giới hành chính:
    Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh.
    Phía Tây giáp tỉnh Hải Dương.
    Phía Nam giáp tỉnh Thái Bình.
    Phía Đông giáp biển Đông.
    Thành phố có toạ độ địa lý:
    Từ 20030''39" - 21001''15" Vĩ độ Bắc.
    Từ 106023''39" - 107008''39" Kinh độ Đông.
    Ngoài ra còn có huyện đảo Bạch Long Vỹ nằm giữa Vịnh Bắc Bộ, có toạ độ từ 20007''35" - 20008''36" Vĩ độ Bắc và từ 107042''20" - 107044''15" Kinh độ Đông.
    Hải Phòng nằm ở vị trí giao lưu thuận lợi với các tỉnh trong nước và quốc tế thông qua hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường biển, đường sông và đường hàng không./.


    YRML - hehe
  10. Seasky

    Seasky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2003
    Bài viết:
    278
    Đã được thích:
    0
    hihi sorry mọi người nhưng mà tự nhiên đọc kí nì lên lại thấy giống như em đang ở trong giờ Địa lỳ khô khan á.......anyway, love my HP lắm lắm

Chia sẻ trang này