1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những khi buồn,em nhớ ai!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi thanhnientaihoa, 20/11/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thanhnientaihoa

    thanhnientaihoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2006
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    "Anh vẫn ước gì mình gặp nhau lúc anh chưa ràng buộc và em chưa thuộc về ai".
    Chúng ta đều không giống như thế,anh vẫn cô đơn,em không phải là hoa đã có chủ,thế mà vẫn chưa thể đến bên nhau,phải chăng tình yêu đang thử thách!?Dẫu thế nào,anh sẽ mãi theo đuổi đến cùng lý tưởng của đời mình,em không phải là mục tiêu của cuộc đời anh,em là lý tưởng,lý tưởng cả đời!
  2. yurina26

    yurina26 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2005
    Bài viết:
    1.023
    Đã được thích:
    0

    Tớ cũng như vậy đấy, tớ cô đơn và anh thì ko có chủ, nhưng sao chẳng thể về 1 nơi, cùng đi 1 đường, chỉ có thể san sẻ khi người kia có yêu cầu thật sự. Biết là mỏi là mệt nhưng sao cứ phải đuổi theo, vì hình như tâm trí đã chỉ lưu mỗi hình bóng đó, mùi hương đó, cảm giác đó thôi, anh có biết là em đang nhớ anh ko nhớ đến khủng khiếp
  3. thanhnientaihoa

    thanhnientaihoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2006
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    Đôi khi em hờ hững,anh vẫn không nản lòng,anh xem như đó là một khó khăn mà anh phải vượt qua!
    Nhưng tình yêu không thể nào đến từ một phía,anh muốn chắc rằng anh ở trong lòng em như em trong lòng anh!
    Cho đối phương một cơ hội là cho mình một cơ hội!Anh vẫn luôn tin rằng em sẽ sớm hiểu được điều đó
    Chờ em phía trước,em nhé,mong rằng anh sẽ không phải đợi lâu!
  4. november_rain07

    november_rain07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2005
    Bài viết:
    722
    Đã được thích:
    0
    Những khi vui hay buồn, lạ một điều là lại nhớ nhất đến 1 người...đã từng làm mình rất buồn ...
    ----------------------
  5. nhuanhnhuem

    nhuanhnhuem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Từ khi xa anh lúc nào em cũng nhớ đến anh, nhưng em k cho phép mình gọi điện, nhắn tin hay làm bất kỳ điều gì để níu kéo anh lại. Bởi vì anh đã làm em buồn nhiều lắm. Em biết nói như thế k có nghĩa là em hoàn toàn k có lỗi nhưng mà anh cứ thử nghĩ lại những gì anh cư xử với em xem mặc dù chúng mình không to tiếng với nhau bao giờ cả. Em sợ lắm, mình mới yêu nhau được hơn 2 năm mà có lẽ hơn nửa thời gian đó là những ngày thầm lặng của 2 đứa. Cuộc sống còn dài em sợ khi nghĩ rằng mình sẽ sống như thế 40 năm nữa nhất là khi sống chung còn nhiều lắm những khó khăn không có sự chia sẻ cảm thông.
    Để đến được với nhau cần lắm sự vị tha của mỗi người, đứng xét nét nhau nhiều quá và đừng so sánh anh ạ. Và nhất là con trai hãy độ lượng hơn, khi mình giận nhau thì nên nói ra đi đừng k nói gì và cứ thế trôi đi, em buồn và anh cũng buồn.
    Em viết những dòng này khi mình đã xa nhau thật rồi, một lời nói đi là không nói lại nữa, em nghĩ là thế vì em sẽ k nói lại. Chắc có thể anh không đọc được và cũng không biết suy nghĩ này của em đâu nhưng đó là những gì em rút ra từ tình yêu của mình. :(
    Sinh nhật anh em k nhắn tin chúc mừng anh vì thật sự trong lòng em vẫn giận anh, em k thể chúc những điều mà mình chưa thật lòng muốn.
    Sau này, hai đứa với hai cuộc sống mới thì thật lòng em muốn anh và em đều được hạnh phúc và chắc là anh cũng thế.
    Tạm biệt nhé người em đã yêu và cũng yêu em.
  6. thanhnientaihoa

    thanhnientaihoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2006
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay,một thằng bạn kêu mình tư vấn cho nó về tình yêu!Tại sao thế nhỉ,chuyện người khác,tôi có thể chỉ ra cho họ con đường đúng sai!Con đường tôi đi ,đúng sai,tôi không thể nào xác định!
  7. nangcarmen

    nangcarmen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    2.327
    Đã được thích:
    0
    Tình cảm là cái ko thể ép buộc. Nó có thể có những lúc mãnh liệt như triều dâng. Có thể có lúc lại lăn tăn gợn sóng. Anh không nên vội vàng. Cái gì đến chậm nhưng chắc còn hơn đến nhanh đi nhanh. Phải ko nào. Chúc anh một ngày tốt lành. hy vọng sẽ gặp anh sớm.
  8. thanhnientaihoa

    thanhnientaihoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2006
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    Xem một cuốn truyện hay,một đoạn phim buồn,một khúc nhạc réo rắt,rất có thể khiến cho con người ta không cầm lòng được!
    Tôi thì khác,những thứ như thế chỉ có thể gây một chút xáo động trong lòng thôi,nhưng có điều khi chạm đến vấn đề thuộc về tình yêu của riêng tôi,ít nhiều đều khiến tôi cảm thấy phải suy nghĩ!
    Những người đã đi qua đời tôi,những người để lại nơi tim tôi những vết cứa thật sâu,tôi chợt nhận ra mình là kẻ mang đầy thương tích!
    Tình yêu theo một ý nghĩa nào đó,trong sự gặp gỡ đã có mầm mống của chia ly rồi,ngay cả khi có thể sống được trọn đời với nhau chăng nữa,chẳng qua là một cuộc chuyển đổi giai đoạn cần thiết!
    Khi đã cột chặt cuộc đời của nhau lại,ngoài tình yêu ra,còn có trách nhiệm và tình cảm của một người bạn!
    Tôi có đôi lúc suy nghĩ thật nhiều,cái thưở tình yêu tôi chỉ xem như gió thoảng đã qua từ lâu rồi!Tôi có thể cảm thấy được sự trưởng thành qua từng ngày,nhưng cũng ngày một cảm nhận rõ hơn sự trống trải của tâm hồn!Tôi cần ai đó chia sẻ với tôi...một hồng nhan tri kỷ chân chính!

  9. thanhnientaihoa

    thanhnientaihoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2006
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0
    @nhuanhnhuem : em là ai thế,có vẻ như em vừa mới đăng ký tài khoản hôm qua,uh,anh ngạc nhiên quá,và tự hỏi phải chăng em ám chỉ điều gì?!
  10. nhuanhnhuem

    nhuanhnhuem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    @thanhnientaihoa: anh đừng hỏi gì cả, mỗi người trên diễn đàn đều có thể viết những gì mà làm mình suy nghĩ nhất cho nhẹ bớt ưu tư mà thôi.

Chia sẻ trang này