1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những Kỷ Niệm Xưa Trong Tôi....ôi một thời đã qua và thương nhớ mãi !!!

Chủ đề trong 'PTTH Đào Duy Từ - Thanh Hoá' bởi phamdat, 13/01/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phamdat

    phamdat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2002
    Bài viết:
    2.409
    Đã được thích:
    0
    Chưa ai bảo anh là người sống không thực tế cả...... PhamDat luôn là người sống thực tế, lăn lộn kiếm sống, ăn học, cùng thực tế rất nhiều..... và luôn lấy đó làm lòng ham muốn đó chứ.
    Nhưng nếu em cứ thử sống như vậy một lần, một năm,một quãng đời xem sao ? Liệu có cảm thấy chán ngấy, nặng nhọc, và buồn tẻ khi THỰC TẾ của cuộc đời này, theo anh chẳng ở đâu là tốt đẹp và dễ dàng cả.Vậy nên có những lúc tâm hồn mình thành thản, vui tươi khi nghĩ về quá khứ, nghĩ về những kỷ niệm tươi đẹp, bao buồn vui một thời đã qua thì hạnh phúc và thoải mái biết bao.
    Người sống và nghĩ về quá khứ không hẳn phải là người không thực tế.Chỉ có người luôn lẩn trốn quá khứ lẫn hiện tại mới là người không thực tế mà thôi em NTL nhà ta ui !
    @PhamDat
  2. nhatruclan

    nhatruclan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2002
    Bài viết:
    3.200
    Đã được thích:
    1

    Lam
  3. Whitedone

    Whitedone Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0

    Tôi yêu thời cấp 3 của tôi nhất trên đời này dù thiên hạ có cho tôi là một kẻ chuyên sống với hoài niệm cũng chẳng sao.

    BáTước Phu Nhân
  4. phamdat

    phamdat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2002
    Bài viết:
    2.409
    Đã được thích:
    0
    Hoài niệm mãi mà quên đi hiện tại là ...... " chết vào một ngày khác" luôn đấy/Chớ dại
    @PhamDat
  5. ghostandblood

    ghostandblood Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/11/2002
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    Ngày cấp 3 thì nhìu kỉ niệm lắm. Ngày ấy tui đang còn ngây thơ chân chất lắm, có lần bị thầy Hùng Cầu lùa 2 vòng quanh sân trường giữa cái nắng của trưa tháng 5 vì cái tội không sơ vin, mà không biết sao mà thầy ấy khoẻ thế không biết, lại còn thù dai nữa. Lần ấy run vãi cả chày, nhưng nếu mà là bây giờ thì cứ đứng lại cho thầy thích làm gì thì làm, hehee.
    Anh biết anh không thể là một phần trong cuộc sống của em, nhưng anh vẫn hy vọng là một phần trong ước mơ của em.
  6. phamdat

    phamdat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2002
    Bài viết:
    2.409
    Đã được thích:
    0
    Ôi nhắc đến ông Hùng Cầu Bố đó tôi cũng kinh....... ổng là một trong những giám thị nổi tiếng nhất của trường mình.Sau đó là thầy Tiến dạy địa ( tức Tiến Bụi ) và Sơn ( tức Sơn đại ca)..... ặc mấy ông này chắc có tốt nghiệp khoá đào tạo huấn luyện tù nhân nên dữ quá.
    Nhớ lại lần Hùng Cầu Bố bị học sinh ném xuống ngay chính sông Nông giang chỗ Cầu Bố.May mà không chết, nghĩ đến vụ đó kinh tởm thật......
    hì kể lại chút cho vui và nhớ vậy thôi.Chứ giờ thấy các giám thị như vậy cũng hay thiệt....... mình cũng chẳng đang làm giám thị đây thôi.......hhihhhi
    @PhamDat
  7. Nguyenthanhnam

    Nguyenthanhnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Bác Phamdat làm giám thị ở đâu đó? nói cho em biết để mà tránh không chứ nghe thấy bác nói gắt quá vào phòng thi chịu sao thấu???
    Casablanca
  8. nhatruclan

    nhatruclan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2002
    Bài viết:
    3.200
    Đã được thích:
    1
    ủa anh đạt làm giám thị hả? giám thị rì vậy anh? có phải là cầm cây thước rùi chạy khắp trường xem đứa nào bỏ hay trốn học thì gõ gõ cho vài kái rùi "tống" lũ chúng nó vào sổ đen ấy hả anh?
    Lam
  9. Nguyenthanhnam

    Nguyenthanhnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Giám thị như NTL mô tả sao nghe giống sát thủ wa'' vậy? Chắc bác đạt không đến nỗi như thế đâu nhờ bác đạt nhờ..
    Casablanca
  10. zfzola

    zfzola Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2002
    Bài viết:
    2.680
    Đã được thích:
    0
    Hê !
    Bác Đạt thì làm giám thì quái gì , híc híc hay là bác làm bảo vệ , trông xe rồi loè anh em đây .
    Nhân Chi Sơ
    Tính Bản Thiện

Chia sẻ trang này