1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những loại mĩ phẩm rẻ tiền mà lại tốt. Chị em cùng vào đây chia sẻ đê.

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi ngocnghech82, 30/05/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dexinhpucca

    dexinhpucca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2006
    Bài viết:
    380
    Đã được thích:
    0
    Nó vốn là dành cho da nhờn và da dễ mụn mà ấy . Control oil hay ko cũng được, tuỳ vào da ấy đổ dầu nhiều như nào thôi, tớ dùng thấy base acnes kiềm dầu cũng ổn rồi nên ko control oil nữa
  2. zinzinsleep

    zinzinsleep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/11/2007
    Bài viết:
    757
    Đã được thích:
    0
    Hơ, đúng lúc Zin hết tẩy trang, làm bột gạo tẩy trang thôi nào
    Mask Aspirin Zin làm rồi, da sáng mịn và căng, lỗ chân lông khít khịt. Ko lạm dụng nó quá 2 lần 1 tuần là được.
    Được zinzinsleep sửa chữa / chuyển vào 20:14 ngày 17/06/2008
  3. thoivay

    thoivay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2003
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    dùng bột gạo mua sẵn ở siêu thị dc k các sis nhỉ
  4. bemo

    bemo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    2.782
    Đã được thích:
    0
    chị zin xinh poist cách làm mask Aspirin đi ạ
  5. psyche1812

    psyche1812 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2006
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ơi, có ai biết có loại kem nào giúp cho mụn mọc lên không? Tình hình là tớ đang bị một quả mụn bọc rất kinh nằm ngay chính giữa má . Mấy hôm đầu vừa cứng vừa đau, tớ bôi cái kem trị mụn của Mary Kay có thành phần là panoxyl 5 để tiêu diệt nó. Kết quả là nó không mọc lên, nhưng cũng không lặn đi, mà thành một cái cục thâm xì thâm xịt nằm chìm dưới da không biết đến bao giờ mới hết. Mà lại còn chính giữa má mới đáng ghét chứ. Hic hic, bây giờ tớ phải làm sao để nó mọc lên, có nhân đàng hoàng để nhể nó ra và bôi kem trị thâm. Có ai biết loại kem nào như vậy không chỉ tớ với.
  6. vit_nhoi_bong

    vit_nhoi_bong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2004
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Cái scrub bột gạo này tớ gặp rồi, người ta còn giã kẽm mấy viên vitamin C vào trộn cùng để làm kem tắm trắng đấy , chắc ko hỏng da như kem trộn đâu nhỉ
  7. yukichou1987

    yukichou1987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2007
    Bài viết:
    457
    Đã được thích:
    0
    @ bemo: cứ mua aspirin về, cho vài giọt nước rồi trộn nó thành hỗn hợp sệt là đắp lên mặt thôi, dễ lắm
    @ chị Zin: aspirin chị mua có fải nó ghi trên vỉ là aspirin pH8 ko chị? em có mua thử mà vẫn thấy ko an tâm là mình mua đúng
  8. thenewwind

    thenewwind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/01/2008
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    mask thuốc thấy cứ sợ sợ thế nào ý
  9. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    Đúng nó rồi đấy, ra hiệu thuốc thấy dược sỹ đưa cho đúng loại này à ^^
  10. kun92

    kun92 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2005
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    :D mặt nạ aspirin em dùng 1 tg trước, tầm 1-2 tháng j đó em ko nhớ :) do em cảm tưởng da mặt em bị mụn nhiều nên em đã dùng 3 lần / tuần........ nhưng thật sự nghĩ lại em cũng hơi hãi. Khuyên mọi ng đừng lạm dụng .
    Bù lại em thấy mặt ko bị nổi mụn to nữa, chỉ thỉnh thoảng lên mấy cái mụn nhỏ, mụn cám. Vết thâm thì chả đỡ đâu.... nhưng mà em nghĩ là nó làm da mặt em trắng lên khá nhiều. Vì 2 hnay đi thực tập ở cơ quan mama, ai cũng khen là da trắng thế ( tuy mặt nhiều vết thâm do mụn để lại nhưng tổng thể thì da mặt trắng hồng thật ).
    Mọi người đừng dùng quá liều như em là dc :D còn lại thì em nghĩ 1 tuần 1 lần là hay nhất. 2 lần 1 tuần là đáng xét lại rùi.. tại vì aspirin theo lời mẹ em ( dược sĩ ) là acide salicylic concentrated ... mẹ em ko cho dùng quá 1 mg bôi lên mặt đâu, nhưng em toàn dùng trốn thôi. Mẹ em bảo nó khá là mạnh với da mặt, trong các loại kem chống nấm ( hay kem bôi mặt ) thì AS chỉ có tí xíu thôi à. Đủ hiểu là nó mạnh rùi.

Chia sẻ trang này