1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những loại mĩ phẩm rẻ tiền mà lại tốt. Chị em cùng vào đây chia sẻ đê.

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi ngocnghech82, 30/05/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. be_muon-hoc

    be_muon-hoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    0
    sun sun đâu vào đây trả lời chị e gấp gấp, tay chân e cũng đen sì ra, dễ bắt nắng hơn mẹt bao nhiêu, đi du lịch 10 ngày 10 miền nam toàn sooc với 2 dây + 4 ngày đứng nắng 12h nữa nên giơ fko cứu vãn nổi, huh, e băt snắng thì nhanh mmà nhả nắng phải vài năm , có loreal đáy tên đầy đủ là gì, nhiu tiền kưng. Em cũng hay xài lotion nhưng toàn dùng TBS với BnB hức, gấp nhé, thich smặc 3 lỗ với 2 dây àm da cứ lổn nhổen trắng đen này ko mê đựoc, giờ e chỉ có 1 là làm nâu 2 là làm trắng thôi, huhu
    @ Bu: tắm nghệ ở đâu vậy chị, nhiu tiền luôn
  2. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Tỷ phú nhờ, định bay vào tận SG để tắm nghệ hử?
    Này lúc nãy chị ra chỗ Made in VN Quán Sứ chơi thấy có cái 3 lỗ màu trắng chất cũng khá phết. Mà ko hề dài. Chịu khó qua đấy nghía xem sao.
    @Trifolium: Cũng hay đấy. Có điều nếu chỉ thế thì cũng ko ăn thua đâu..
  3. be_muon-hoc

    be_muon-hoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    0
    uh nhỉ, quên ấy bu ở SG, iu kưng quá, hôm qua e đi qua mà lại nagị o vào, lúc từ cty chị về ý, lại chạy qua dấy coi vậy
  4. asagi_rio711

    asagi_rio711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2004
    Bài viết:
    2.448
    Đã được thích:
    0
    chị sun: cái em nói là đây này l''ovite paris chứ ko phải osmar j` đó,hãng này thì chưa nghe bao h
  5. xadibu

    xadibu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2006
    Bài viết:
    1.028
    Đã được thích:
    0
    Sao không ai biết Omar Shariff nhỉ , hàng của nó cũng ok, nhưng hơi đắt tí . Bu xài mascara của nó thích lắm . Mà lâu rồi không xài vì nghe đồn cái nào hay lại thử bỏ quên em nó, bây giờ mascara của nó thay đổi rồi, không biết còn tốt không chứ cây cũ thì tuyệt
  6. bebe321

    bebe321 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    952
    Đã được thích:
    0
    Em đoán là cái L''''OVITE PARIS là nó nhái theo L''''OREAL PARIS ở Mỹ đó, cách viết cũng dễ làm người khác nhầm lẫn nữa.
    Được bebe321 sửa chữa / chuyển vào 16:20 ngày 01/08/2008
  7. asagi_rio711

    asagi_rio711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2004
    Bài viết:
    2.448
    Đã được thích:
    0
    đúng rồi đó cũng như Q girl NY nhái Cover Girl NY mà
  8. trunghong1

    trunghong1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2007
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    có chị nào dùng base của REVLON dành cho da dầu chưa ạ ?? cho em xin tý cm với...
    Có base nào rẻ và tốt ko ạ ?? dành cho da dầu mong các sis tư vấn giúp em ạ . Giá bình thường thôi ạ tầm 300k thôi ạ..
  9. neyolovesyou

    neyolovesyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2006
    Bài viết:
    2.021
    Đã được thích:
    0
    Kaka lần trước off công nhận chân chị BGBC trắng thật. Em nhìn mà thèm
    Bi h người e cũng mấy mầu rồi: vàng, đỏ, trắng, đen. Chán thế ko biết.
    Đợi mùa đông qua lại trắng, đến hè đi chơi lại đen. Năm nào cũng thế ^^
  10. bebe321

    bebe321 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    952
    Đã được thích:
    0
    Càng ngày em càng nổi máu tham đó mấy chị tại thấy mấy tụi này rút tiền trong túi chị em mình dễ quá, cũng tại môi trường buôn bán ở VN giúp đỡ nữa nên nó muốn nhái gì là cứ nhái còn người mua muốn hiểu sao thì hiểu chớ không đính chính. Sắp tới em muốn nói papa chuyển qua bán mỹ phẩm đi, kiếm lời khối chớ giờ nhà cửa trong lúc lạm phát này ai mà mua ,nhưngmấy cái đồ này không biết ai làm ra lỡ người ta xài có bị cái gì là thất đức nên em thôi [mà vẫn tiếc lắm]
    Nói lại nội dung tô pix không mods khoá nick em . Lần trước có chị nói lấy mật ong với dưa leo đắp mặt hiệu quả lắm, da rất mướt đó. Chị nào đã ăn phấn hoa chưa, dễ ăn mà ăn chung với mật ong còn làm tốt da với bao tử nữa. Em kiếm phấn hoa nguyên chất mà hiếm chỗ nào có quá, toàn cái loại đã qua chế biến hạt nào cũng bằng hạt nào trong khi phấn hoa còn tươi thì kích cỡ rất khác nhau. Em đang nhờ người lên tận nơi lấy mật ong mua, nếu nó hiệu quả em lại vào cho ý kiến tiếp he.

Chia sẻ trang này