1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những lưu ý khi mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu năm 2023

Chủ đề trong 'Rao vặt Khu Vực Hà Nội' bởi vtcau, 29/08/2023.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vtcau

  vtcau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/01/2015
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Bảo hiểm du lịch Châu Âu là người bạn đồng hành tin cậy của bất cứ khách du lịch nào khi đi sang Châu Âu để du lịch, du học, công tác, thăm thân... Bảo hiểm giúp cho khách hàng có được chuyến đi trọn vẹn nhất với sự an tâm tối đa và sự bảo vệ tài chính trước những rủi ro không hề mong muốn trong chuyến đi sang Châu Âu của mình. Do đó đối với bất cứ ai đang có kế hoạch sang Châu Âu thì cần sớm tìm hiểu về gói bảo hiểm quan trọng và để sớm mua cho mình một sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất cho chuyến đi của mình được diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp nhất.

  Những lưu ý khi mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu năm 2023
  Bảo hiểm có vai trò quan trọng vô cùng cho chuyến đi của khách hàng. Chính vì thế việc mua bảo hiểm luôn cần được chú trọng mỗi khi khách hàng đi sang Châu Âu. Dưới đây là những lưu ý mà khách hàng cần phải quan tâm mỗi khi mua bảo hiểm để đi sang Châu Âu:
  Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín: có một số công ty bảo hiểm cũng cung cấp sản phẩm bảo hiểm này. Tuy nhiên khách hàng cần sáng suốt lựa chọn cho mình một Công ty uy tín đảm bảo sự tin cậy về sản phẩm bảo hiểm có chất lượng tốt, quyền lợi bảo hiểm cao và chi phí mua bảo hiểm thấp và đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu làm visa của Đại sứ quán. Lời khuyên ở đây là khách hàng hãy liên hệ và mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Hiểm Bảo Việt để có thể tiết kiệm tài chính cũng như được hưởng những dịch vụ bảo hiểm tốt nhất với quyền lợi bảo hiểm cao nhất. Khách hàng có thể xem thêm về Bảo hiểm công tác nước ngoài <<< tại đây.
  Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp: Bảo Việt có 3 chương trình bảo hiểm dành cho khách hàng đi sang Châu Âu và đi xin visa. Đó là các chương trình bảo hiểm Bạc, Vàng và Kim Cương. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chương trình (hạng bảo hiểm) phù hợp với mình. Cả 3 chương trình bảo hiểm này đều đáp ứng tốt những yêu cầu mà Đại sứ quán đưa ra. Cụ thể về quyền lợi bảo hiểm của 3 chương trình bảo hiểm này như sau:
  Mua sớm trước khi đi xin visa: Để được chấp thuận visa thì khách hàng cần phải có Bảo hiểm du lịch Châu Âu. Do vậy trước khi đi xin visa thì khách hàng cần sớm liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để được tư vấn và mua bảo hiểm bổ sung vào hồ sơ xin visa kịp thời nhất.

  Giá bảo hiểm du lịch Châu Âu
  Mức chi phí mua bảo hiểm này phụ thuộc vào các yếu tố như:
  • Đất nước mà khách hàng đến du lịch
  • Thời gian mua bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:
  Ví dụ đối với trường hợp khách hàng đi du lịch ở Châu Âu thì có thể tham khảo mức phí mua bảo hiểm của Bảo Hiểm Bảo Việt như sau:
  [​IMG]

  Các bước để mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu
  Để làm bảo hiểm, khách hàng cung cấp các thông tin sau:
  • Họ và tên:
  • Ngày sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:
  • Số điện thoại liên hệ;
  • Địa chỉ liên hệ:
  • Email liên hệ:
  Mọi thông tin về sản phẩm Bảo hiểm du lịch Châu Âu, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline 0966.831.332 để được tư vấn miễn phí và cấp đơn bảo hiểm một cách tốt nhất.
  Nguồn: Những lưu ý khi mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu năm 2023 - Bảo Hiểm Bảo Việt

Chia sẻ trang này