1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng hệ thống điện nhẹ

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi phuongnt18, 21/06/2022.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phuongnt18

  phuongnt18 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/06/2018
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống điện nhẹ hiện hữu ở mỗi gia đình, văn phòng,... Tuy nhiên phần nhiều quý khách lại chưa biết tiêu dùng an toàn. Tiêu dùng điện nhẹ an toàn, hiệu quả là việc quan trọng. Trong thi công điện nhẹ thông thường thì phần nhiều những hệ thống sẽ sở hữu những lưu ý khi dùng. Vậy cần lưu ý gì lúc dùng điện nhẹ? Cộng tham khảo trong nội dung bài viết bữa nay nhé!
  1. Điện nhẹ là gì?
  Điện nhẹ cũng là điện giống như bao dòng điện khác. Nhưng nó chỉ được tính lúc điện áp dưới 35V AC hoặc ko vượt quá 60V DC. Hệ thống này được tiêu dùng chủ yếu sở hữu các đồ vật công nghệ đương đại. Các trang bị này đang len lách trong từng cách sinh hoạt của mỗi nhà, nơi làm cho việc, nơi công cộng đều có mặt. Nó có các ứng dụng hệ thống khoa học cao dùng trong tòa nhà công cùng, các Dự án xây dựng...
  Hệ thống này trong tiếng anh được quy định là ELV – extra low voltage system. Từ này do Ủy ban công nghệ điện quốc tế quy định. Mọi người có thể hiểu thuần tuý chúng cũng là điện, được dùng để chỉ những trang bị, hệ thống sử dụng điện hoạt động rẻ hơn. Đặc trưng nó ko quá gây nguy hiểm cho tính mạng con người như các nguồn điện khác. Đây cũng được coi là những trang bị mang tính khoa học cao hiện nay.
  2. Tiêu chuẩn cơ bản khi thi công hệ thống điện nhẹ (TCVN)
  TCN TIA/EIA569: Chỉ định về phương pháp đi cáp, phân bổ những ổ cắm trong Công trình.
  TCN68:1994: Tiêu chuẩn mạng Viễn tham số đất nước.
  TCVN 7189:2002: đồ vật chuyển mạch Switch.
  TCN68160:1996: Cáp sợi quang quẻ – đề xuất công nghệ.
  TCN68 172:1998: Giao diện kết nối mạng – đề nghị công nghệ.
  TCVN 7189:2009: trang bị khoa học thông tin – Đặc tính nhiễu tần số vô tuyến – ngừng và cách đo.
  TCVN 66971:2000: Tiêu chuẩn Việt Nam về thiết bị hệ thống âm thanh.
  TCN68-153:1995: Cống bể cáp và tủ đấu cáp – yêu cầu kỹ thuật.

  3. Lưu ý khi tiêu dùng hệ thống điện nhẹ
  các hệ thống trong điện nhẹ ở một đôi bài trước chúng tôi cũng đã đề cập như: hệ thống mạng lan, camera, tổng đài, âm thanh, ... Tuy nhiên còn sở hữu các hệ thống khác như: hệ thống thang máy, hệ thống báo cháy, hệ thống chống trộm, hệ thống camera giám sát giao thông, hệ thống khóa vân tay, hệ thống quản lý bằng thẻ hay vân tay, ...
  tuy nhiên những đặc tính bổ ích ở các hệ thống chỉ phát huy tối đa công dụng của nó lúc chọn đúng sản phẩm phù hợp. Nên ưu tiên chọn địa chỉ cung mang uy tín và chất lượng. Tương tự, chẳng những sử dụng được sản phẩm chính hãng, mà còn được giải đáp phương pháp dùng đúng kỹ thuật. Sử dụng hết mọi tính năng thì mới thấy hết sự tiện ích của đồ vật.
  1 lưu ý nữa là sở hữu những thiết bị điện nhẹ lúc sử dụng đều sở hữu chỉ dẫn tiêu dùng để đảm bảo an toàn và nâng cao tuổi thọ, mỗi các bạn nên Phân tích để sử dụng hiệu quả.
  Và khi các hệ thống này xảy ra sự cố hay trục trẹo gì thì nên tìm người phù hợp. Ưu tiên chọn người có kinh nghiệm và tay nghề. Hoặc gọi trực tiếp cho viên chức đã lắp đặt hệ thống này.
  ví như các bạn cần trả lời thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  đơn vị TNHH đầu cơ TMDV NAM THÁI
  Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình một, P.Cầu Diễn, Q.Nam từ Liêm, TP. Hà Nội
  Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26
  Email: info@namthaigroup.com
  Website: https://thietbiso24h.com

Chia sẻ trang này