1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những Mẫu Chuyện Bằng Hình Ảnh

Chủ đề trong 'The Beatles' bởi MERSEYBEAT, 28/04/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Tuanbeat

  Tuanbeat Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/04/2002
  Bài viết:
  1.153
  Đã được thích:
  0
  Chính xác là anh vừa nhận được thêm 1 Than phiền của Admin về đúng câu e dịch ra đấy! Mặc dù cũng có thể nội dung bài viết ko có ý gì xấu cả nhưng có thể em nên hạn chế dùng những từ như vậy nhé,hơi nhạy cảm nên có thể Admin sẽ có lí do để than phiền!
 2. chuongbeats

  chuongbeats Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/06/2003
  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  0
  Ha ha bác Tbeat, đấy là chế độ tự động lọc từ của TTVN mà. Chỉ cần điền mấy từ mang tính chính trị như CN XH vào thì sẽ bị kêu ngay, Bài của Mersey ko có bị sai, chỉ có chế độ tự động kia máy móc quá thôi.
  Come one Mersey, you did a very good job!
 3. MERSEYBEAT

  MERSEYBEAT Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/11/2006
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Mai mốt mà có viết chắc phải né mấy từ đó , rút kinh nghiệm vậy thôi , nếu Admin ttvnol quá mấy móc thì đành chịu vậy .
 4. barrygibson

  barrygibson Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/01/2002
  Bài viết:
  546
  Đã được thích:
  1
  Cái này không phải là lỗi của admin vì một ngày có cả ngàn bài gửi trên tất cả các box, không có admin nào có đủ thời gian mà bới lông tìm vết cả. Đây là chế độ lọc từ nhạy cảm được cài đặt nên nó máy móc là phải. Hễ bài nào có những chữ được lập trình sẳn là nhạy cảm thì hệ thống này lập tức gửi thư thông báo đến cho mod của box đó để mod xem và xử lí. Cái này ai làm mod cũng biết vì lâu lâu lại nhận được một cái thư than phiền về nội dung bài, mở ra chẳng có quái gì đáng gọi là có vấn đề cả, thế là phải gửi thư lại cho admin bảo rằng đã giải quyết xong than phiền rằng nội dung ổn, thế là thôi. Còn ông mod nào cảm thấy muốn sửa chửa thì cắt bớt những đoạn gọi là nhạy cảm đi. Cái này anh làm mod bên box nhạc cụ kĩ thuật gặp hoài, sau này chẳng thèm xem nó than phiền gì, chỉ đánh dấu là đã giải quyết rồi gửi cho admin, bảo đảm thằng admin cũng chẳng quan tâm.
  Nhưng mà sao chú Merseybeat có vẻ nóng tính quá nhỉ, bài post thì có chất lượng đấy nhưng lúc nào cũng dễ sửng cồ lên, chắc là còn trẻ nên tính nóng.
 5. Tuanbeat

  Tuanbeat Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/04/2002
  Bài viết:
  1.153
  Đã được thích:
  0
  Ừ,anh vẫn biết là chế độ tự động,chứ admin nào có đủ thời gian mà mò vào tận từng box để kiểm duyệt được! Nên anh cũng để nguyên bài của Merseybeat chứ có sửa gì đâu!
  Tuy nhiên nếu cẩn thận hơn thì vẫn tốt. Nói chung sau vụ bị sập lần trước, TTVN cũng quản lí bài viết chặt hơn để tránh những sai sót đáng tiếc xẩy ra vì những lí do nhạy cảm! Anh em tránh được thì càng tốt!
 6. haitrieu165

  haitrieu165 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/05/2006
  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  0
  Beatles và Mùa Thu ( Beatles For Sale )
  Những bức ảnh này của the Beatles được nhà nhiếp ảnh Robert Freeman chụp tại London''s Hyde Park trong mùa thu
  năm 1964 . Buổi chụp ảnh này diễn ra trong bãi đất gần Royal Albert Hall , và những bức ảnh được ra đời trong rất tuyệt vời
  vì đã kết hợp rất hài hoà giữa màu sắc và những chiếc lá đang rơi , cùng với cảnh nền rất ấm áp . Trong những đã được chụp
  có 2 tấm được chọn để làm bìa album cho nhóm , 1 tấm làm bìa trước và 1 tấm làm bìa sau . album này mang tên " Beatles For Sale "
  album này được phát hành vào tháng 12 năm 1964
  Tại sao mình lấy tiêu đề là Beatles và mùa thu ? thật sự mình mới quen 1 anh , anh này yêu beatles và sưu tầm " đồ chơi " của beatles nhiều lắm .
  Anh có kể lần đầu tiên mới nhìn tấm hình bìa album Beatles For Sale anh không biết tên nó là gì nên đặt đại cho nó cái tên là " Beatles và mùa thu " mình thấy cái tên hay hay nên viết về cái " mùa thu " này .
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
 7. haitrieu165

  haitrieu165 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/05/2006
  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

Chia sẻ trang này