1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những mẫu quầy pha chế - Bar Station chuyên nghiệp

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi beptoanphat, 27/08/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. beptoanphat

    beptoanphat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2015
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Quầy pha chế là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong quầy bar. Đó là nơi Bartender thao tác pha chế, cũng là nơi chứa các nguyên liệu cần thiết để thực hiện đồ uống. Vậy đâu sẽ là các tiêu chí quan trọng cũng một quầy pha chế chuyên nghiệp:
    - Tiết kiệm không gian tối đa: Quầy bar là nơi cần để rất nhiều thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu, cho nên mỗi cm của quầy bar đều được tính toán kỹ lưỡng để tối đa hoá không gian sử dụng.

    - Tất cả đều vừa tầm với: Các thiết bị quầy bar & dụng cụ bar đều cần bố trí một cách hợp lý, sao cho bartender phải di chuyển ít nhất có thể, nhưng vẫn với được mọi thứ cần thiết.

    - Tiện lợi: Bartender cần cảm thấy tiện lợi khi phải làm rất nhiều thao tác khác nhau với tốc độ nhanh, đặc biệt là trong giờ cao điểm, ví dụ các chai rượu cần được bố trí dọc theo thùng đá, chậu rửa ngay cạnh để đổ đồ dơ, dụng cụ tráng ly, làm lạnh ly để rửa ly sử dụng luôn khi cần thiết…

    - Đẹp, chuyên nghiệp: Quầy pha chế là nơi gây ấn tượng rất mạnh đối với khách hàng, rất nhiều khách thích ngồi xung quanh quầy bar để thưởng thức 1 ly coctail và xem các bartender pha chế thức uống.

    - Dễ dàng vệ sinh: Vật liệu sử dụng để làm quầy bar thường bằng inox, cách thiết kế cũng cần được chú ý dễ dàng tẩy rửa vệ sinh

    SAU ĐÂY LÀ NHỮNG MẪU THIẾT KẾ QUẦY PHA CHẾ BAR CHUYÊN NGHIỆP:

    [​IMG]
    Đây là một quầy pha chế được bố trí rất hợp lý. Thùng đá quầy bar được chia làm 2 để được hai loại đá khác nhau. Xung quanh thùng đá là các rack & rail rượu. Bên trên có các khay để các loại trái cây để làm sinh tố. Bên phải thùng đá có chậu rửa nhỏ để tráng ly và đổ các loại đồ uống còn thừa. Bên dưới góc phải có kệ để máy xay sinh tố, ngoài ra thùng đá này còn được trang bị một thiết bị tráng ly quầy bar bằng vòi nước áp lực.

    [​IMG]

    Đây là một quầy pha chế thích hợp với các bar nhỏ, đủ công năng và để được các dụng cụ cần thiết cho bartender. Kệ úp ly có khay ráo nước được bố trí đẹp, có lỗ xả rác tiện lợi để đổ rác xuống thùng rác bên dưới.


    [​IMG]

    Một kiểu bố trí thùng đá khác, với khay ráo nước úp ly, dụng cụ tráng ly ở giữa, tiện lợi để bartender thao tác đồ uống & vệ sinh dụng cụ để sử dụng liên tục.

    [​IMG]

    Một mẫu thùng đá đơn giản, chủ yếu dành cho nhà hàng chủ yếu phục vụ beer tươi tại quầy.

    Trên đây chỉ là những mẫu quầy pha chế - bar station tiêu biểu mà Toàn Phát muốn giới thiệu để các bạn tham khảo. Tuy nhiên mỗi khách hàng lại có những nhu cầu rất khác nhau về khả năng phục vụ, kích thước, và bố trí quầy pha chế sao cho phù hợp nhất. Vì vậy Toàn Phát luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, cũng như của các Bartender trực tiếp vận hành quầy bar để có thể đưa ra những thiết kế phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

    Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công quầy bar chuyên nghiệp, sky bar, restaurant bar, vip bar... Quầy bar Toàn Phát thiết kế chú trọng các yếu tố tiện lợi, đẹp, nhanh, chuyên nghiệp, độ bền cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

    [​IMG]

    Hãy liên hệ ngay với Toàn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất: 0905 915 679 - 08 98 38 98 38

    CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT

    Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
    Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
    Điện thoại: (08) 3932 1125
    Hotline: 0905 915 679 - 08 98 38 98 38
    Email:kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

Chia sẻ trang này