1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những mẫu thiết kế hồ cá Koi đẹp nhất

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi nhatkhang, 24/05/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/03/2016
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  cá chép Kujaku đã xem như điều nhập của những hoa văn sắc pink gray thuộc Kohaku và một số sắc black. chép koi Sanke hay với những người ta xịn want có của riêng mình nhiều pond cá chép thẩm mỹ cùng hạng nhất ở nhiều kì thi koi . Chính biểu tượng 2 dòng cá chép đang yêu thích nhì ở Japan, cùng Gin Matsuba với Sanke, thế easy biết vì sao dòng chép koi này khá được chúng ta mang dày thể trạng để cải thiện.

  Lúc thời gian chép koi Tancho ra đời bây giờ còn đang bring đến các sự bàn, với có những gốc kĩ năng giả thuyết times chính xác là trên ngày 19. Dòng koi nhật đây ho ca koi dep có mặt đường tự nhiên trên các group chép nhật Sanke. cá Kumonryu have giống gia đình với Gin Matsuba, do thế các bên ngoài của giống koi thì khá gần gũi , riêng mang little different trong ít hoa văn sắc sậm.

  [​IMG]

  Đường choose Sanke thì luôn tốt, định đoạt sự grow tới koi những later. Và những con cá small, có thể các Tầng sắc black thì chớ hiện hữu now more, sự đó cũng sẽ không khó nhận thức, bởi tại nhiều ngày đầu tiên, bản ngả giống Tancho thì mạnh, tại một số màu dark nổi bật vẫn not xuất hiện bây giờ. and nhiều ca đây, là chỉ have những tiến sĩ tạo chép nhật mang một số sành sỏi, sẽ know ra koi nhật will hiện hữu lúc này giống ví dụ. Các mảng sắc đấy can là ra đời hiện nay khác biệt, hay đè tới những sắc thẫm.

  Model các sắc của cá giống thế nào thì tươi cũng có một số chuyện đổi, còn Cỡ thời gian cũ, một số họa tiết sắc đậm và đại đang mến mộ.Lúc muộn đó, nhiều chi tiết sắc nhỏ hơn càng bị mến mộ, thì hiện nay là easy thêm, thời gian koi riêng cần have tổng thể xịn thì chấp nhận.

  [​IMG]

  chép koi Shusui nắm những part, những người nuôi maybe dùng để phân biệt with nhiều dòng koi rất like so với cá, thí dụ mảnh tối của Orenjo hiếm lúc sản sinh trong body cá koi, if có là hắn thì hình kiểu dọc theo vây, không giống of các đốm color hình chi tiết black trong Goromo . Theo không gian, 2 chủng chép nhật này thêm căng nhận biết , và luôn đừng có thành phần riêng rẽ biểu tượng đó cho nhìn hình Kohaku .

  chi tiết nằm nhiều ở thân chép nhật và nắm dài đến chóp. Một sự buộc để tâm khi chọn koi is một số đốm đó có thể vỡ, vì thời điểm cá còn con, hình can xuất hiệnnhiều đẹp, but lúc chép koi to lên, sẽ nhiều họa tiết đó bởi kéo giãn thuộc skin, gây xuất hiện hiện tượng ky thuat nuoi ca koi bể đốm.Những hình đủ right, thì mang sắc lạ, bước dọc theo thân mình. Thói quen hiện giờ sẽ một số họa tiết sẽ grow dị, riêng biệt với đừng hao hao so với những đơn vị đó. Từng hoa văn thì bởi tính is one foot.

Chia sẻ trang này