1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những nàng gầy gò , que củi thì sao ? Share .....

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi onggiachayratnhanh, 17/02/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. onggiachayratnhanh

    onggiachayratnhanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.237
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ nhé ! Rất vui vì ngẫu nhiên ông già lập ra topic này mà đã có 1 số chị em trong TTVNOL giao lưu , chia sẻ cùng nhau rồi ...
  2. extraordinary_gemini

    extraordinary_gemini Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    9.079
    Đã được thích:
    0
    To QC : tớ quyết định vụ đấy rồi QC ạ .Ảnh nào mà chẳng xinh đẹp sáng sủa chứ( tối ko sủa ) he he, đùa chứ cái quần tớ đang mặc là quần tụt đấy, nó tận cỡ 26 cơ nhưng mà tớ thích mặc nên kệ, chỉ phải tội cứ đi 1 lúc lại phải xốc lên xốc xuống thôi--------> hôm nào post cho ấy xem quả ảnh đi zày búp bê+ váy xoè cho nó hoành tráng nhỉ -----> cung Gemini bao giờ cũng có 2 face mà.
    To ongza : cảm ơn ông đã đem bạn Qc đến cho cháu
    To lazy : Anh tớ lại chẳng bao giờ góp ý tớ chuyện ăn mặc cả, chỉ bảo tớ gầy+ ăn nhiều vào nên chẳng biết thế nào cả----> mà kệ chứ, tớ thấy thích thì mặc thôi
  3. que_cui

    que_cui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Nhân dịp mùng 8 tháng 3, chúc chị em ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và béo tốt.
    Chả biết trình bầy tiết mục gì để tặng các bác, iem xin hát 1 bài hát duy nhất mà iem biết về mùng 8-3, hồi đi học mẫu giáo, năm nào vào dịp này cũng phải hát. Tên bài hát , tên nhạc sĩ, iem hoàn toàn không nhớ, vì chả thấy cô giáo nói đến bao giờ (hồi đấy hình như chưa có luật bản quyền hoàn chỉnh).
    Sau đây em xin bắt đầu : 2-3.....
    .....la lá la .....
    Lời 1: Mùng tám tháng ba, em ra thăm vườn, chọn (ngắt, vặt) một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo.Nào bông nào đẹp, nào bông nào xinh, em đến thăm cô, tung cánh hoa ra chào.
    Lời2+ vỗ tay. Mừng chúc các cô chúng em chăm học hành, để rồi mai đây (sau) đi xây dựng đất nước. Đồng quê, thành phố, cho đến rừng sâu (xanh). Đất nước quê em sẽ là 1 vườn hoa.
    lalálala...... ....... (replay)

    : Vì lý do thời gian, iem nhớ không chính xác lắm, nếu có gì mong các bác trông trước. Có một vài chỗ mở ngoặc đóng ngoặc vì em hát thấy tất cả các từ đấy lắp vào đều vần và có thể hát được.
    Tinh thần ngày mùng 8 tháng 3 bất diệt.
    Được que_cui sửa chữa / chuyển vào 05:21 ngày 08/03/2006
  4. lazy8110

    lazy8110 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.742
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng các cô Gầy xinh xinh nhân ngày HÔM NAY.. thân tặng mỗi cô 1 bông này bự bự đẹp đẹp
    [​IMG]
    Chúc chúng ta luôn xinh đẹp... gầy nhưng mờ đẹp..
  5. lazy8110

    lazy8110 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.742
    Đã được thích:
    0
    Troài ôi, tiết mục này hay quá, lazy xin múa phụ hoa...
  6. onggiachayratnhanh

    onggiachayratnhanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.237
    Đã được thích:
    0
    Hoa của lazy tặng mọi người đẹp quá !!
  7. que_cui

    que_cui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Giờ phút cuối cùng của ngày mùng8 tháng 3. Hihi. Không thấy gì đặc biệt cả. Cả ngày quay như chong chóng với một lũ hoa, chả có cảm giác gì. Đẹp thì đẹp nhưng nhìn chúng nó cứ trơ trơ, ghét thế.
    Mai tớ đi chơi, đú đởn mấy ngày, hy vọng lúc về không phải lục lọi tìm lại cái topic này. Các bạn hiền ở nhà cố giữ nó vững vị trí top 10 nhá.
    To Gemini bạn thân mến: Váy xoè với giầy búp bê đâu? xem có đẹp hơn mấy cái quần bò không nào?? ( lần đầu tiên tớ thấy quần tụt kết hợp với boot đấy. hihi.)
    To Lazy: lần sau tớ không cho ăn theo tiết mục của tớ đâu nhá. Phải tự nghĩ tiết mục mà trình bày chứ.
    To Ông già: mỗi lần chạy ra chạy vào, bác còn hơi nói được mỗi một câu thôi à?? bác không thấy phí công ạ? Ít nhất bác cũng phải nhắn cho hết 160 ký tự chứ ( tính theo mess của di động). không mấy mod tưởng bác Spam hay câu bài.
    Dù sao cũng cảm ơn bác. ( iem thấy bác rất hợp với vai trò trưởng ban tổ chức đấy ạ, bác không làm mất lòng ai bao giờ, đặc biệt là chị em phụ nữ. )
    chúc mừng, mai là mùng 9 tháng 3
  8. onggiachayratnhanh

    onggiachayratnhanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.237
    Đã được thích:
    0
    @QC : đây , lần này ông già nhắn hết 160 kí tự nhé . À , mấy lần trước ông già nói với que_cui là dáng người bạn gầy và cao giống hệt em gái tớ . Đây là em gái tớ đây . Cô bé mặc áo bò trong ảnh đó .
    [​IMG]
  9. extraordinary_gemini

    extraordinary_gemini Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    9.079
    Đã được thích:
    0
    hênhô ngày mới cả nhà!
    Đang ra chơi mà mưa gió sụt sùi ghét thế chứ cả nhà ạ, hôm qua thế nào thế cả nhà ? Thời tiết ngày hôm qua rõ ghét, mưa +bẩn --->thế mà lúc tối tớ đi chơi nó lại tạnh, mỗi tội tớ hí hứng lấy đt cho anh yêu xem ảnh đi Tam đảo-------> tiện tay đút luôn vào túi anh yêu-----> bây giờ tớ đang thấp thỏm đây, vừa ko có đt để dùng, vừa lo một số thông tin trong đt bị rò rỉ, kiểu này tớ mang cái mặt nạ che cho đỡ xấu hổ quá.Hic tớ đúng là mất trí kinh niên, ai mà nhờ vả tớ cái gì mà ko nhắn tin nhắc nỏ là y như rằng tớ quên, ko biết hồi nhỏ tớ có bị ngã xuống giếng hay đập đầu vào đâu nữa
    To QC : Qc đi đâu đấy, ở chỗ đi chơi ko có lét à ,nhất định tớ đi wedding sẽ chụp ảnh về cho QC xem nhưng mà mưa gió bẩn thế này ngại thật đấy, hi vọng mai kia trời tạnh một chút cho bạn tớ nó đỡ bẩn váy cưới.Hì tớ thường xuyên mặc quần tụt +đi boot mà---------> bị chúng nó kêu mãi là quái dị nhưng hôm nào tớ mặc quần bt là chúng nó lại gào ầm lên là trông rõ điêu
    To lazy : hoa đẹp thế, hôm gần tết tớ đi làng hoa cũng chụp được nhiều hoa hồng mập y như thế lắm
    To ongza : ông zà rồi hay sao mà nói ít thế, được cái chạy nhanh, cháu chóng hết cả mặt Mà em gái ông ngồi nên cháu cũng chẳng biết gầy cỡ nào nhưng thấy mặt bạn ý cũng bụ bẫm đấy chứ ạ-----> rút ra 1 chân lí là rất nhiều người mặt thì mập mập còn người thì ko thấy đâu giống mình
  10. onggiachayratnhanh

    onggiachayratnhanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.237
    Đã được thích:
    0
    @extra : em gái tớ thì mặt gầy , chẳng qua tấm kia zoom ở góc đó nhìn mặt béo thôi , chứ em tớ gầy từ đầu đến chân . Đây là ảnh zoom toàn bộ người em tớ !! Gầy , gầy quá !
    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này