1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những người bạn cung Xử Nữ (23/8-22/9) - Part 1

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi anti_love1980, 25/10/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. cathangtu

    cathangtu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/04/2004
    Bài viết:
    435
    Đã được thích:
    0
    Tớ vừa nhờ mod thêm vào tên topic rồi đó, ko biết có làm sớm kko nữa...
  2. Vi_Tieu_Bao_new

    Vi_Tieu_Bao_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    5.368
    Đã được thích:
    0
    Hì, cho tớ tham gia với... mình sinh đúng 24/8 , có vẻ cũng là một ngày đặc biệt ha
  3. silkysilk

    silkysilk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0
    Buồn quá cả nhà ơi, VN thua mất rồi!!!
  4. duy79

    duy79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2005
    Bài viết:
    458
    Đã được thích:
    0
    Làm chén cho đỡ buồn các bác.
    Ko phải quảng cáo đâu nhé:
    Quán cuối tuần: Ong Rừng trong phố
    Nằm trong phố nhỏ Ngũ Xã (hồ Trúc Bạch, Hà Nội), Ong Rừng không hề bị lu mờ bởi những cửa hàng, cửa hiệu xung quanh. Quán thu hút người đi qua đường bằng những cái riêng của mình.
    Đó là chiếc biển hiệu được kết bằng những chú ong rừng, những tổ ong nhỏ trong góc nhà, những chum đựng rượu và màu của quán - màu của tre, của gỗ. Quán chia ba tầng, nối với nhau bằng cầu thang thật nhỏ, gọn. Mỗi tầng được thiết kế theo một phong cách khác nhau. Tầng trệt là thế giới của tre. Men theo hành lang ghép bằng những thân tre lên tầng trên, bạn được đưa đến một không gian tĩnh lặng.
    Không ồn ào, thực khách có thể vừa nhâm nhi chén rượu, vừa thả hồn theo tiếng nhạc. Thoảng đâu trong gió là tiếng của làng nghề Ngũ Xã, tiếng chuông chùa Trấn Quốc.
    Ong Rừng đã thu hút được khách hàng bởi các loại rượu ngon có tiếng. Cốt rượu chính là loại rượu thượng hạng của Kim Sơn, kết hợp với các loại thảo dược, ong rừng, hạ thổ đúng 100 ngày, khi đã hấp thụ đủ tinh túy của đất trời mới đem ra bán. Chủ quán còn mời một người sành rượu về ?ochăm sóc? những chai rượu quý. Hơn thế nữa, ông chủ còn tạo ra một loại rượu dành riêng cho phái đẹp có tên Mỹ tửu. Mỹ tửu nhẹ nhàng, có vị ngọt, thơm được chị em rất thích.
    Quán có thể phục vụ khoảng 120 khách với nhiều món ăn không lạ nhưng khá đặc sắc và phù hợp với từng loại rượu. Khi đến quán nếu cần, bạn có thể nhờ đầu bếp tư vấn món ăn cho phù hợp với loại rượu bạn đã chọn như đậu rang muối ớt (10.000 đồng/đĩa), đậu chiên trứng muối (10.000 đồng/đĩa); cải thảo xào cay (10.000 đồng/đĩa); nộm xách bò thập cẩm (15.000 đồng/đĩa)... hoặc gọi một nồi lẩu gầu bò (60.000-80.000 đồng/nồi), món ăn đặc biệt của quán, vừa ngon vừa giã rượu.
    Quán cuối tuần: Tiêu Dao quán
    Nằm giữa phố cà phê Triệu Việt Vương, Hà Nội, quán rượu dân tộc Tiêu Dao nổi bật, thu hút tầm nhìn của người qua đường nhờ một mặt tiền khá ấn tượng với sự độc diễn của tre nứa được trang trí khá tinh xảo, đầy tính nghệ thuật.
    Tầng một là nơi dành cho bạn thưởng thức những hương vị độc đáo, lạ miệng của các loại trà thảo dược như bát bảo, la hán, linh chi, hồng sâm, khổ qua? Ngoài tác dụng đầu tiên là giải khát, các loại trà này còn là những bài thuốc bổ dưỡng cho cơ thể với công dụng như thanh nhiệt, giải độc, hạ hoả an thần, bổ mát thận phế? với giá tiền rất bình dân từ 3.000 đến 5.000 đồng/cốc.
    Tầng hai mới thực sự là ?ochốn tiêu dao?, thư giãn dành cho thực khách. Trong một không gian nội thất đầy sự dân dã với vật liệu chính là tre nứa gỗ, bạn có thể ngả người bên đệm cỏ để nhâm nhi vài chén rượu thuốc với mấy món nhậu bình dân nhưng khá lạ miệng. Không giống nhiều quán rượu dân tộc khác với danh sách dài dằng dặc những tên gọi hoa mỹ, văn chương dành cho một loạt rượu có mùi vị na ná như nhau, tại đây tên rượu được đặt tên theo đúng những thành phần tạo nên hương vị đặc trưng của chúng như tắc kè, cá ngựa, sâm, tằm, tay gấu? đến những loại khá độc như nhung nai, đồng trùng hạ thảo, cao hổ cốt.
    Đồ nhậu ở đây có vài món được thực khách ưa chuộng như sung muối, xoài dầm, tằm rang, trứng cút lộn tiềm thuốc bắc giá 3.000-7.000 đồng/đĩa, cao cấp hơn có các loại thịt nai, hoẵng nướng.
    Có thể nói Tiêu Dao gây được ấn tượng với thực khách nhờ tạo ra được 1 vài nét đặc trưng cho riêng mình không chỉ về đồ ăn thức uống mà cả không gian nội ngoại thất khác biệt.
    (Theo Tư vấn tiêu dùng
  5. hoangminhcuong

    hoangminhcuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    575
    Đã được thích:
    0
    Hic, hic ... Các bác ơi, 5h 30 em mới hết h làm việc cho em chậm 15'' được ko? ...
  6. PUCCA_love

    PUCCA_love Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2002
    Bài viết:
    2.257
    Đã được thích:
    0
    tén tèn ten cuối cùng thì bác hội truởng cũng đã xuất hiện.chắc chắn là t5 này đấy nhỉ,vô cùng hân hoan.cơ muh làm thế nào mà liên lạc đây???em chưa off bao jờ đến là hồi hộp.....
    Được pucca_love sửa chữa / chuyển vào 12:03 ngày 05/12/2005
  7. silkysilk

    silkysilk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0
    hihi yên tâm đi, nói là 5h30 nhưng chắc cũng phải chờ đợi 15-20 phút rồi mới đi được. Tất nhiên là mọi người cùng cố gắng đến đúng giờ
    Mọi người ơi, cho nhau số điện thoại để tiện liên lạc nhé. Vẫn thống nhất hẹn ở Nhà Hát Lớn hả mọi người? Đến đó rồi nhắn tin or gọi điện cho nhau là dễ gặp nhau nhất, nhé??? Đồng ý để còn ghi số điện thoại nào
  8. baby2005

    baby2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    Bác hội trưởng cho số đt hay email để tiện liên lạc đi.
  9. anti_love1980

    anti_love1980 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/01/2003
    Bài viết:
    630
    Đã được thích:
    0
    Ai là hội trưởng nhờ?
    Tớ là chân ăn theo thôi nhá
    Chậm 15-20 phút thì được, hơn nữa thì ko được. Hội Xử Nữ ko thể cao su như những hội khác được
    Ơ, còn địa điểm? Vẫn ở nhà hát lớn hả? Hic hic hic
    Ừ, cho nhau số alô cho dễ liên lạc cái nhở
    Số của tớ là 0904....
    Bạn nào cần cái đuôi thì PM cho tớ .
    Chốt hạ lần nữa đi và thống nhất để đỡ phải đợi chờ. Tất nhiên ko ngoại trừ người muộn vì lý do khách quan như tắc đường, chồng gọi về, con khóc.....
    Tớ có lời cuối thế này
    5.30 các đồng chí tham gia offline phải có mặt chính xác ở Nhà hát lớn (đến thời điểm này tạm thời là thế). 6hkém15 mọi người sẽ xuất phát. Những người đến sau giờ đó có thể alô theo 1 trong các số sau: 090....091...095.... (tạm thời tớ chưa thấy ai xung phong đứng ra đảm nhận trách nhiệm đứng đó vẫy cờ vẫy hoa chờ mọi người )
    Ai xung phong thì cho đầy đủ mọi thông tin để liên lạc cái nhỉ
  10. PUCCA_love

    PUCCA_love Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2002
    Bài viết:
    2.257
    Đã được thích:
    0
    em xin xung phong đảm nhiệm chức vụ truởng bộ phận tiếp đón....cờ hoa nhiệt liệt chào đón mọi nguời
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này