1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

NHỮNG NGƯỜI BẠN

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi thuhatchonguoi, 31/08/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thuhatchonguoi

    thuhatchonguoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2003
    Bài viết:
    1.017
    Đã được thích:
    0

    hì hì, qua box thẩm mỹ đê, link đây này, cứ bảo do thuhatchonguoi giới thiệu để bị thịt chung cho vui hehe..
    Nói chung em Hoa này bán túi ví mẫu mã phong phú, giá cả lại okie, chị em tha hồ mà mua sắm nhé... http://www3.ttvnol.com/f_363/658903/trang-37.ttvn
    Da thật da giả đủ cả, chỉ da gà, da heo, da động vật lạ thì ko có thui hehe
    Chúc chị em sau một tuần lễ làm việc căng thẳng tha hồ mua sắm thoải mái và luôn đẹp xinh nhé...
  2. Saigoncool

    Saigoncool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Parkson hay tầng trệt Diamond. Chỉ có 2 chỗ đấy thôi chị à. May ra mới có túi đẹp
    Cái túi của em, được bọn bạn(làm QC) định vị là :Dành cho người phụ nữ thành đạt, có nhiều trách nhiệm, quyến rũ, sang trọng nhưng rất trẻ trung ...vv....hơ hơ. Btw
    Chị vào Diamond mà xem nhé, có gì hay thì báo với, em không đi mua túi linh tinh nữa đâu,m mua túi xịn thích hơn, túi tàu ở ngòai có vẻ teen quá
  3. Saigoncool

    Saigoncool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua MT đi làm rồi đi tiệc, gần 12 giờ mới về, sms cho em, hỏi em còn thức không, anh xin lỗi, hôm nay anh về muộn(chiều có nói cho em nghe là đi tiệc rồi, hic, hôm qua em bị dập tay vào cửa, bung móng tay xui quá chừng)
    Em ngủ sớm, đến khỏang giờ đó thì cũng giật mình dậy, mắt nhắm mắt mở sms lại đại khái nói gì đó là em mệt, để cho em ngủ, hìhì
    Em có tật xấu ngủ, bao nhiêu lần đang nói chuyện ngủ quên lúc nào không biết. Chẳng biết người ta có nghĩ gì không nữa. Có khi lại nghĩ em giẫn dỗi vì đi vè muộn cũng nên.....
    Mà..........thứ 7 buồn quá
  4. Saigoncool

    Saigoncool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Hơhơ, đọc lại topic này trang đầu, thấy chị T khen mình là giỏi ta, hic.
    Ai mà khen em giỏi là em bị áp lực dữ lắm á
    Một tin chẳngb iết buồn hay vui, là MT không đồng quan điểm với em trong công việc lắm. MT nói, nên làm ở những công ty lớn, value sẽ tăng lên rất nhiều trong thể hiện CV, và học hỏi được cũng nhiều từ khách hàng. Nhưng mà anh ấy cũng không nói em nên thế nào cả, chỉ bảo, làm ở cty nhỏ cũng tốt, quyền lực cũng khá, thu nhập cao , tùy em chọn lựa
    Em tự hứa là nếu sau 6 tháng mà không thấy gì thì biến thôi. Tuần trước Đất Việt mời em đấy cả nhà ạ, tự nhiên năm nay em có giá ghê vậy đó, em không đi đâu nhưng thứ 6 này cứ qua nói chuyện cho vui vậy
    Hôm thứ 7, em nhắn tin cho 1 người, chẳng hiểu thế nào lại lộn qua số MT. Thế là..........chiến tranh lạnh. Em lại vô tình không biết, cứ nghĩ không hiểu c ó chuyện gì. Hỏi thì nói tai anh quá bận(cuối tùân rồi làm việc suốt), công việc nhiều. Tối qua MT mới nói, sáng thứ 7 em nhắn lộn cho anh, em biết không. Em mới chống chế là em không nhớ, nhưng mà chắc không nghiêm trọng vì em có tỏ tình với ai đâu...
    MT nói, thì chắc chắn là em không tỏ tình rồi, nhưng mà cái tin nhắn kiểu thế, thì khôg phải là nhắn cho một người bạn bình thường đâu hả ....Chẳng biết nói gì hơn, bảo hiện tại em chẳng có người bạn nào "bất bình thường".
    Sáng nay buôn dưa qua DT, từ 6 đến gần 8h, em đi làm trễ không kịp ăn sáng luôn, nhưng mà tình hình có vẻ cũng không được cải thiện mấy thì phải. Chị T cứu em với...
  5. italyhoney

    italyhoney Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    HÌhì..t đây..Thiệt tình la cái chuyện nhắn tin nhầm thì ôi thôi..t cũng bị mấy lần rồi,nhưng toàn may mà fát hiện kịp thời..nhưng bây giờ cái chuyện e ko nhớ cũng là một cái hay hìhì..ngẫm nghĩ,nghiên cứu lại xem em đã nhắn tin đó chủ đích cho ai..nội dung nghiêm trọng lắm ko???Hãy giải thích nếu cần thiết..có lẽ người bạn đó giận vì ko thích những câu nói quá thân thiết???..Tuy C ko có bạn bất thường,nhưng bạn trai thân,bạn gái thân.,chắc chắn fải có đúng ko???
    Để t kể cả nhà nghe chuyện này nhé,cũng lâu lâu rồi,lần đó t đi chơi với bạn trai..đang đi thì có một người con gái nhắn tin cho him..cô này là muốn đeo đuổi him đó mà nên nhắn tin suốt,him cũng đưa t đọc,lúc đó giận lắm nhé..nhưng cứ làm như cao thượng ấy..ko có gì đâu anh ..về tới nhà..t giận quá..nhắn tin ngay cho đứa bạn gái thân "MK..m chịu nổi ko,con điên đó cứ kiếm o mãi là sao,t bực lắm rồi" hahaha...nhắn sao,nhắn ngay vào máy chàng hahahaha...giờ kể lại t còn mắc cười...him ngay lập tức gọi hihihi..chiến tranh xảy ra được vài giờ vì ly do vì sao em chửi thề..hihihi..và sau đó thì hết giận và thương t hơn vì chắc chắn e có yêu a nên mới ghen hihihi..chuyện cũng qua lâu lắm rồi,nhưng kể lại vẫn thấy mình nhanh nhau đoảng hihi...Kinh nghiệm nhé chi em..
    Chuyện của em C giờ mong cho mau tai qua nạn khỏi hihi...hay C hát đại bài "Xin lỗi anh,ngàn lần xin lỗi anh đi.....bài này mợ P khoái lắm á hihi..nhưng C mà thuộc t chết liền à
  6. Saigoncool

    Saigoncool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Em chịu chị luôn đó chị T. Haha, cười đau ruột
    Hòa bình lại rồi, chị ạ, không lo nữa
    Hôm nay em coi bói cho hắn, trời đất, nói là hắn hay ghen. Haha, buồn cười quá thể. Up lên cho cả nhà xem nhé
    Nhưng người Ý (Italian), lại có cách trắc nghịêm khác để "phán đoán" về kiểu tình yêu của mỗi người đó, không theo cung horoscope thông thường
    Trước hết bạn hãy tìm "nhóm tuổi" của mình tuỳ theo ngày mà bạn sinh ( ko kể tháng )
    Nếu bạn sinh vào ngày:
    01, 06, 11,16, 21, 26, 31 ---------Bạn thuộc nhóm A1
    02, 07, 12, 17, 22, 27------------ Bạn thuộc nhóm B2
    03, 08, 13, 18, 23, 28, ------------Bạn thuộc nhóm C3
    04, 09, 14, 19, 24, 29-------------Bạn thuộc nhóm D4
    05, 10, 15, 20, 25, 30--------------Bạn thuộc nhóm E5
    Câu giải đáp của bạn đây
    A1:
    Bạn là người lãng mạn và cũng thích đối xử lãng mạn, vì bạn coi tình yêu là điều đẹp nhất trên đời, kể cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bạn cảm thấy tình yêu thật dễ chịu, nhưng cũng chính vì coi tình yêu quan trọng như vậy nên bạn hơi đa nghi và hơi ghen.
    Bạn luôn sợ người yêu không chân thành, dù anh ấy/ cô ấy không mảy may có bằng chứng nào để buộc tội như vậy.
    Bạn thích đi chơi với nhiều bạn bè và luôn được coi là 1 người bạn có trách nhiệm. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của bạn xuất phát từ bản chất tò mò và hiếu kỳ ( rất tốt cho công việc nhưng không tốt lắm cho tình yêu ) là thiếu kiên nhẫn. Bạn thường muốn "đánh nhanh thắng nhanh" và đôi khi nó là chướng ngại vật lớn nhất trong tính cách của bạn.
    Khi bạn yêu 1 người, người đó có thể chế ngự không chỉ trái tim mà còn cả tâm trí bạn nên bạn rất dễ bị ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội khác. Cẩn thận và bình tĩnh bạn yêu quý nhé .
    ~_~ B2:
    Bạn là mẫu người của sự nghiệp và những giấc mơ nhiều hơn là mẫu người của tình yêu, thật đấy. Bạn rất nhiều hoài bão và chúng quan trọng đến mức, bạn làm bất kỳ điều gì, kể cả chọn nút "stand by" cho tình yêu để thực hiện ước mơ của mình trước đã. Tuy nhiên không phải vì thế, mà bạn coi nhẹ tình yêu. Đối với bạn, tình yêu rất quý giá, nhưng bạn hơi khó tìm được 1 người mà bạn coi là "hoàn hảo". Đó là vì với những mối quan hệ và công việc rộng rãi, bạn ít khi hoàn toàn tin tưởng 1 người, và đây có thể coi là 1 nhược điểm nhỏ của bạn. Kể cả bạn bè cũng vậy, bạn bè rất quan trọng với bạn, nhưng bạn không kể "tất tần tật" chuyện gì cho mọi người nghe bao giờ
    Điểm mà mọi người khâm phục nhất ở bạn là bạn suy nghĩ tốt, nhìn được cả ưu điểm và khuyết điểm của vấn đề
    Quan tâm chính của bạn về Tình Yêu là 2 người thật sự quan tâm nhau thế là đủ, đúng không ?
    C3:
    Những người có ngày sinh thuộc nhóm C3 rất giỏi trong việc đưa ra những quyết định "nóng", tức là rất quyết đoán, nhanh nhạy và ít khi để tình cảm chi phối những quyết định của mình. Chính vì vậy, số bạn bè công việc của bạn rất nhiều, và số khâm phục và cần ý kiến của bạn cũng không ít.
    Bạn coi cuộc sống là 1 món quà giá trị và mỗi ngườI nên biết tận hưởng màu sắc của nó.
    Về tình yêu, bạn yêu quý khá nhiều người, vì bạn cho rằng tình cảm là không có giới hạn. Thậm chí bạn còn chia sẻ cuộc sống và thời gian của mình với họ. Tuy nhiên với người " lý tưởng" mà bạn yêu thì bạn rất chân thành. Bạn có khả năng điêu khiển cảm xúc có thể gọi là hoàn hảo, tuy nhiên đôi khi những quyết định lý trí của bạn lại ảnh hưởng đến những người mà bạn yêu thương, vì không phảI ai cũng lý trí được như bạn đâu. Sự cứng rắn là điểm mạnh trong sự nghiệp nhưng lại là điểm yếu trong sự lãng mạn của bạn đó.
    Một người đầu óc nhanh nhạy như bạn, hẳn khi đọc đến đây là trong đầu của bạn xuất hiện ngay hình ảnh của "người đặc biệt nhất" rồi phải không ?
    D4:
    Bạn là mẫu người thích sống tự lập và bận rộn. Không lúc nào mà bạn không có 1 danh sách những việc cần làm và danh sách những mục tiêu phảI đạt, dù danh sách đó được viết trên trang giấy hay chỉ nắm an toàn trong bộ não điện tử của bạn. Tư duy tốt và tính khoa học cao, bạn đã có 1 bản "phác hoạ" mẫu ngườI lý tưởng và bạn luôn tìm cách tính đó. Bạn là mẫu người thích tới sự hoàn thiện nhất trong số 5 nhóm sinh này.
    Bạn bè rât có ý nghĩa với bạn và bạn có cực kỳ nhiều bạn thân vì bạn có thể làm bất kỳ điều gì vì tình bạn.
    Trong tình yêu, bạn thường được coi là đa cảm và dễ xúc động vì đôi khi bạn khó kiểm soát cảm xúc cũng như sự kiên nhẫn của mình, và phản ứng quá mức. Bạn có thể khóc ấm ức chỉ vì người yêu bạn đến trễ 5 phút và bạn có thể đập vỡ cái cốc khi nghe nói kể rằng bạn gái bạn đi mua sắm?.cùng 1 bạn trai (để rồI sau đó biết rằng đó là em trai / anh trai cô ấy)
    E5:
    Nhóm E5 được ngườI Ý coi là "những người của tình yêu". Nếu bạn thuộc nhóm này, dường như bạn thích những quyết định mang tính tình cảm hơn là lý trí. Cũng may là tình cảm của bạn khá nhạy bén nên khi cảm xúc xen vào, bạn vẫn "linh tính" được quyết định đúng.
    Bạn coi cuộc sống là tận hưởng từng ngày, và ngườI Ý coi bạn là mẫu người Ý "điển hình" _ rất lãng mạn, vui tươi , hoà đồng, thậm chí đôi khi mọi người còn có thể đùa bạn là "flirtie" ấy chứ
    Bạn có nhiều bạn bè và vẫn luôn cố gắng kéo dài cái danh sách đó trong sổ điện thoại, máy di động, hay trong sổ email?
    Bạn mơ mộng và cũng có nhiiều ước vọng, tuy nhiên, điều có thể coi là nhược điểm của bạn với bản chất "đừng-nghiêm-trọng-hoá-vấn-đề" bạn hơi thiếu kiên quyết và kiên định nên nhiều khi không thực hiện được những việc quan trọng đến nơi, đến chốn
  7. Saigoncool

    Saigoncool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Chiều
    Nhận được một email rất dễ thương từ MT "sáng nay anh mua bánh mì vào cty ngồi ăn, ai thấy cũng bất ngờ hết :))" Nghe thương ghê
    Cũng tại mải 8888 mà đi làm trễ, em nhịn ăn sáng, mặc đồ xấu, trưa bị "mắng" là đầu tuần sao em mặc áo màu tối thế. Lần sau quyết tâm cải thiện vậy
    Mà em thấy tình cảm mới này dễ thương ghê luôn, không ngờ người chừng đó tuổi, làm công việc đó mà cũng có khi dễ thương vậy nữa...
  8. thuhatchonguoi

    thuhatchonguoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2003
    Bài viết:
    1.017
    Đã được thích:
    0
    2 bà kia :
    dạo này bà H nhà mình tâm lý chiến ghê ta ơi. hị hị...khuyên giải hay, làm C vui và hít buồn ...
    Cái hay khác nữa là làm t cũng cười theo hehe...
  9. Saigoncool

    Saigoncool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Chắc tại chị T đang yêu đấy , đề nghị yêu ai khai ra mau
    Các chị có ai đánh thức chàng bằng một bài thơ nào đó chưa, thử xem, chàng của em thích lắm đấy, sáng nay em gửi một đọan như thế này
    "Ngủ mơ nhé hoa hồng
    Ngủ ngon nhé hoa cúc
    Đêm dài như mùa đông
    Có đắp thêm chăn ấm
    Sao trong mơ anh không gối đầu lên ngực em
    Để nghe nhịp đập trái tim
    đêm đến ngày khắc khỏai
    đang tập đánh vần cái tên một người
    ***g lộng như dòng sông
    , hiệu quả bất ngờ, tỉnh dậy ngay, rất phấn chấn, chắc hôm nay sẽ bớt mệt mỏi nhiều(cả tuần nay ảnh làm việc nhiều quá, hôm nào c ũng đến tối muộn mới về )
    Được saigoncool sửa chữa / chuyển vào 08:35 ngày 14/03/2006
  10. Saigoncool

    Saigoncool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    HỜI HỢT
    Đôi khi, em tự hỏi có phải là mình hời hợt, sau tất cả những gì đã qua, sau tất cả những giông bão, đau khổ, cứ ngỡ mình không thể gắng gượng mà đứng dậy. Em nghĩ sẽ không thể quên, hoặc lâu lắm mới có thể quên...Vậy mà....
    Em không quên, làm sao có thể quên được...nhưng em không thể nghĩ được, sẽ có một ngày nào đó, như những ngày hôm nay, em lại thanh thản được như vậy, và bắt đầu thấy những niềm vui mới xung quanh mình. Nhanh quá, và nhẹ nhàng quá. Những nỗi đau qua nhanh, những khắc khỏai, chờ mong tan dần...Em bắt đầu một ngày với những niềm vui rất nhẹ, và kết thúc một buổi làm việc bằng ý nghĩ, có ai đó đang chờ mình trở về nhà...Những đêm khuya không còn dài vì những cơn mất ngủ, em ngủ rất ngon ngay cả khi chưa nghe thấy tiếng anh chào tạm biệt, và chúc ngủ ngon. Em thức dậy vào mỗi sáng sớm, tưới hoa, đi chợ và nấu ăn, rồi đánh thức anh dậy, nghĩ rằng, chắc cũng không lâu nữa, mỗi sáng em sẽ nấu cho anh ăn thế này, mở Four Seasons Spring cho anh nghe, những điều mà anh rất thích ...Chưa khi nào viễn cảnh trở thành một người phụ nữ của gia đình lại rõ ràng đến như thế

    Đôi lúc nghĩ lại, em tự hỏi có phải mình là người rất mau quên, rất hời hợt? Có người biện hộ cho em rằng em chỉ là người thực tế, sống với hôm nay, và rất bản lĩnh. Bản lĩnh hay không, em không biết được. Nhưng sau tất cả những gì xảy ra, em thấy mình trưởng thành hơn, học hỏi được nhiều điều và vững vàng hơn trong cuộc sống. Lắm lúc, em nghĩ rằng đến bây giờ thì chẳng có chuyện gì có thể làm em ngã gục được nữa...
    Biết nói thế nào đây nhỉ, có lần, em đã nhận được câu "xin cảm ơn những gì đã qua", đó cũng là một câu trong bài hát mà em đã nghe rất nhiều lần. Không thể phủ nhận đã có những lúc đau đớn như bị mất tất cả, sụp đổ tất cả, một chút niềm tin cũng không còn, có những khi đã muốn tìm đến cái chết, có những lúc đã óan hận rằng sao trời lại đối ác với mình như vậy, sao người ta lại có thể tàn nhẫn với mình đến thế...Nhưng bây giờ, thì em cảm ơn tất cả những chuyện đã xảy ra với em. Dù có là trái đắng, dù đau đớn đến tận cùng, nhưng em cảm ơn, thật sự em muốn thế...Bởi vì...
    Bởi vì nếu không trải qua những đau khổ, mất mát, em sẽ chẳng thể nào ý thức được những gì mình đang có, rằng mình là người may mắn, hạnh phúc như thế nào trong những tháng ngày hiện tại. Nếu không phải chịu sự hờ hững, lạnh lùng, chắc hẳn em đã không thể cảm nhận những nồng ấm, dịu dàng anh đang dành cho em. Và nếu không có những đêm mất ngủ, những ngày chỉ muốn điên lên vì những ý nghĩ không thể nói c ùng ai, em đã không trở thành em như ngày hôm nay: dịu dàng hơn, luôn bình tĩnh, biết thông cảm, lắng nghe và luôn biết quý trọng từng phút giây trong cuộc sống với anh, vì em đã được học rằng tất cả những gì đã qua, sẽ không bao giờ có thể trở lại...Em đã nhận ra rằng, hãy luôn sống tốt với những người xung quanh, rồi mình sẽ luôn được yêu quý và đền đáp, mà quan trọng nhất, là sau tất cả, mình sẽ không bao giờ phải ân hận, phải thốt lên rằng "giá như ngày xưa....", cũng chẳng bao giờ phải ngần ngại khi nghĩ và gặp lại một ai đó
    Nếu không trải qua những ngày tháng đó, chắc gì em đã là như em bây giờ. Có sự sâu sắc của một người phụ nữ trong cái vô tư, nồng nhiệt như chính em và tuổi trẻ của em vẫn vậy, có sự tinh tế, dịu dàng bên cạnh tính cách sôi nổi, lãng mạn đến cuồng nhiệt. EM biết, anh yêu em vì tất cả những điều đó. Chưa bao giờ em nữ tính như những ngày gần đây, cũng chưa bao giờ em dịu dàng, cảm thông với một ai như vậy. Em không cố gắng để làm điều đó, cũng không phải gồng mình, nhưng em đã làm được, hình như em đã thay đổi....
    Và trong em, đang là một ngày mới....

Chia sẻ trang này