1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những nguời kế tục " 3 chàng lính ngự lâm "

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi ChauNgoanBacHo, 31/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ChauNgoanBacHo

    ChauNgoanBacHo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    384
    Đã được thích:
    0
    Những nguời kế tục " 3 chàng lính ngự lâm "

    Không phải sát thủ Antonio Reyes với tốc độ kinh hoàng với cái chân trái siêu việt , cũng ko phải " thần đồng " Cesc Fabregas - phát hiện mới của Arsenal . .. Bài viết này tôi chỉ muốn đề cập đến Manuel Almunia .

    Hơi xấu hổ một chút khi mà đầu mùa giải tôi còn nhớ nhầm Almunia là Alumina ( nghe có vẻ dễ đọc hơn ) ... hơi tệ một chút nhưng quả thật chả ai biết bác Arsène nhà mình lại vác ở đâu ra một chú lạ hoắc ... nghe đâu toàn bắt cho mấy đội hạng 2 ở TBN . Nhưng bây giờ chắc hẳn bây giờ CĐV Arsenal cũng bắt đầu thấy quí mến và tin tuởng " gã TBN " này .

    Khi mà Arsenal còn đang lâng lâng với chuỗi thành tích hơn 40 trận bất bại thì điều làm tôi vẫn thực sự lo lắng ( cả khó chịu ) về vị trí của Lehmann ... 1 năm để thích nghi với bóng đá Anh , tuổi tác cũng không còn trẻ để có những phản xạ nhạy bén , thế nhưng anh lại luôn mắc những sai lầm rất sơ đẳng .
    Có thể ngài Arsene có "mắt thần " trong việc phát hiện tài năng " tiềm ẩn " nhưng tôi thực sự thất vọng về những thủ môn mà Wenger đã mang về : từ Richard Wright ( từng đuợc đánh giá là tuơng lai của dội tuyển Anh ) đên Shaaban , Taylor ... rồi bây giờ lại đến Lehmann

    Nhưng kể từ khi Wenger mạnh dạn tin tuởng vào Almunia , anh đã thể hiện một phong độ xuất sắc và cực kì ổn định - 5 trận ở Premier League , thì anh đã giữ trắng luới đuợc đến 4 trận ( chỉ thủng luới trận duy nhất gặp Chelsea ) ... Đặc biệt là với những trận thắng 1 - 0 , nghe hơi lạ tai với CĐV Arsenal , thì anh đều thể hiện một phong độ tuyệt vời .

    Có thể nói giờ đây với Almunia và hàng hậu vệ đang ổn định trở lại , Arsenal đã trở thành một đội bóng " công thủ toàn diện " hơn rất nhiều so với hôi đầu giải ... Có lẽ lúc này tôi mới thực sự cảm thấy vững tin khi Arsenal tiếp tục cuộc đua với đội đầu bảng Chelsea và " cựu vô địch " MU , đội cũng đang có phong độ cực tốt .


    Vẫn lại là "phong cách Wenger " - Rẻ , Bền , Đẹp
    Hi vọng Almunia sẽ chứng minh đuợc điều đó trong một tương lai không xa ! Ở tuổi 27 , với thủ môn , đây mới chỉ là sự băt đầu .

    Phải chăng bộ khung TBN - ANTONIO RÉYES - CESC FABREGAS - MANU ALMUNIA , với tuổi đời còn khá trẻ , chính là sự kế tiếp của " 3 chàng lính ngự lâm " ngưòi Pháp ???


    Vài nét về " ngưòi TBN " mới này

    Sơ lược tiểu sử:
    Tên đầy đủ: Manuel Almunia
    Số áo: 24
    Vị trí: Thủ môn
    Ngày sinh: 19/05/1977
    Nơi sinh: Pamplona, Tây Ban Nha
    Cao: 1m91
    Nặng: 86kg
    Các CLB đã qua: Osasuna, Cartagonova, Sabadell, Celta Vigo, Recreativo Huelva, Albacete

    [​IMG]
  2. pires07

    pires07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    0
    có lẽ Lehmann sẽ phải ngồi ghế dự bị lâu lắm đây.
    Almunia có phản xạ rất tốt tuy nhiên kinh nghiệm vẫn còn hạn chế điều này sẽ được hoàn thiện dần.
    ko thể tin cầu thủ để lọt lưới một bàn thua lãng nhách ở Carling Cup gặp mu mà lại có một hình ảnh khác hẳn như thế.
    tương lai của Arsenal còn có Persie và Flamini nữa.
  3. liemdng

    liemdng Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.081
    Đã được thích:
    0
    Hi vọng cái gã TBN Manuel Almunia này chụp tốt và ổn định 1 chút nữa, mà kinh nghiệm của chú này còn thiếu mà kinh nghiệm thì cần có thời gian.
  4. NeuConCoNgayMai

    NeuConCoNgayMai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2001
    Bài viết:
    3.601
    Đã được thích:
    0
    thủ môn này cũng được đấy, khi bắt có vẻ rất tập trung.
    to ChauNgoanBacHo: dạo này định cải tổ cái Box này à?
  5. ChauNgoanBacHo

    ChauNgoanBacHo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    384
    Đã được thích:
    0
    Cũng muốn cải tổ thật ý chứ ... nhưng cũng thấy hơi đuối ... box Arsenal bây giờ trông thảm quá
  6. Majestic229

    Majestic229 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2004
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
  7. Majestic229

    Majestic229 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2004
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
  8. liemdng

    liemdng Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.081
    Đã được thích:
    0
    Thảm thì cũng đúng nhưng thật ra lý do rất đơn giản, Pires vác chăn mền sang arsenal.com.vn roài. Các thanh niên đến tuổi học và đi làm hết thành ra bận. Cộng thêm có mấy chú phuonga98, boynb thì bị các anh CNBH, Somelike bật te tua roài.....
    Mỗi người chịu khó một tí, dành chút thời gian để post bài là box lại sôi động thôi, nhưng lưu ý là đừng có lập nhiều topic quá, trùng lặp dẫn đến nhàm chán.
    Bác Pires thấy cái topic nào không ổn thì cứ delete đi![/quote]
    Chú Majestic229 nói có lí đấy đúng là bên arsenal.com.vn có vẻ vui hơn nhưng bên này là truyền thống của anh em, nên tích cực 1 chút, đi học đi làm gì thì 1 tuần lên post khoản vài bài cho vui đi. Như tui nề đi làm rồi cũng cố gắng 1 tí vào CN.
  9. SomeLikeItHot

    SomeLikeItHot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Quậy cho đã bây giờ muốn cải với chả tổj/k!
    Almunia bây giờ bắt được phết nhỉ..còn nhớ 2 trận đầu tiên lóng nga lóng ngóng như gà mắc tóc,thế mà bây giờ ổn phết..nhưng chưa an tâm lắm đâu,còn phải chờ coi sao đã!
    Hê,kể cũng vui nhỉ...Arsnl nhà mình có nhiều chàng lính ngự lâm ra phết chứ nào chỉ có 3 musketeers!Bây giờ thêm The three Amigos thì càng exelente,đối lập với Real có the Beatles với "George" Owen, "Paul" Beckham, "Jon" Goodgate và "Ringo" Camacho cũng hài phết chứ lị!
    Lài lài,cho nói lại nhé,tớ "bật te tua" chúng nó hồi lào lào?Tớ chả thương chúng như..em duột của tớ đấy thôi(ặc ặc,cảm động quá ).Nhìn kỹ lại đi nhá rồi hẵng nói ok?Cứ thấy dạo này tớ hiền ra nên ai cũng thay nhau ăn hiếp à?
    Mà mới dạo 1 vòng 4rum thấy chú em boyhn của chúng ta vào đấy quậy inh ỏi rồi kìa heeeee hiiiiiiiiii haaaaaa,cho cái link mà coi lài hiiiiiiiiiiiiiii
    http://arsenal.com.vn/forums/index.php?showtopic=832&st=80
    chắc nó bỏ chúng ta mà đi rồi...em ơi boyhn ơi em ở đâu về gấp huuuuuuu!!!!!!
    tớc cá với các bác là bọn nhóc boyhn với phuong9_a_8 chỉ là 1 đứa thôi à hiiiiiiiii!
    để ý cái nick phamphuongnb ấy.đấy,chính hắn hiiiiii!
    Được somelikeithot sửa chữa / chuyển vào 23:00 ngày 03/01/2005
  10. SomeLikeItHot

    SomeLikeItHot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    chú nói thì nghe rõ hay mà anh thấy mỗi lần chú vào chỉ nói đúng 1 câu,0 hơn 0 kém,mà toàn nói cái gì đâu nữa cơ chứ,chán chết đi được

Chia sẻ trang này