1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những người muôn năm cũ...Hồn ở đâu bi giờ???!!!

Chủ đề trong 'ĐH Hàng Hải Việt Nam (VIMARU)' bởi Iron_maiden, 01/03/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bimbim_codon

  bimbim_codon Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  23/04/2002
  Bài viết:
  295
  Đã được thích:
  0
  Ui anh nhớ mọi người wá.............
 2. Thangthattha

  Thangthattha Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/11/2004
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Đợt trước thấy trường Hàng Hải bây giờ sửa chữa nhìn xấu tệ. Chắc do làm ăn thua kém, tàu, thuyền viên của trường bị đắm nhiều nên muốn đổi cổng để thay phong thuỷ. Không biết teacher Uy tướng số thế nào chứ hồi teacher Sửu thì cái cổng trường đối diện ngay với Đấm lưng Thu Phương mà có sao đâu . Mà có khi hồi đó người của nhà trường thể lực lại tốt hơn bây giờ .....
 3. ladyfirst24

  ladyfirst24 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/01/2002
  Bài viết:
  1.338
  Đã được thích:
  0
  Chào Anh Minh! Em bây giờ đang lưu lạc phương xa rồi. Lại bỏ nghề luôn. Cuộc sống dạo này khó khăn quá nên em không theo nghề cũ được, đành tha phương kiếm ăn đủ ngành nghề. nói chung sống lay lắt cũng tạm qua ngày anh a.
 4. fire_fly_hp

  fire_fly_hp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/08/2003
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Handsomeboy_HP đây. Không biết có ai nhớ tới không nữa. Ai nhớ tới và đang ở SG thì gọi điện cho anh em đi nhậu với nhé. 0909324911
 5. minhphuongng_vm

  minhphuongng_vm Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/02/2002
  Bài viết:
  2.805
  Đã được thích:
  0
  HI hi i h i hi h ih i h iiiiiiiiiii
 6. Fink

  Fink Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/05/2002
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0

  Chào tất cả những thành viên của trường ĐHHH!
  Tôi có một câu chuyên muốn kể cho các bạn nghe và các bạn dánh giá giúp tôi xem.
  Tôi có chơi một cậu em học ĐHHH tên là Hiếu và cậu em đó có một cô người yêu thật duyên dáng học cùng trường mang tên Thuỷ, Thuỷ cũng chuẩn bị ra trường.
  Cậu em tôi vốn mang bản tính của một người đi biển nên cũng hơi ngang tàng, thấy vậy tôi có rủ cậu em ấy đi làm cùng với tôi những mong anh em có thể bảo ban nhau trong cuộc sống không người ngoài người ta cười cho rằng chơi với nhau ma không biết dạy bảo nhau.
  Từ khi đi làm chung với tôi, Hiếu thật sự là một con người chịu khó, Hiếu làm việc hăng say bỏ lại sau lưng những thú vui cùng bạn bè chơi bời vô bổ ngoài xã hội, và đến khi công việc của Hiếu gần đến ngày phát huy mạnh mẽ thì có một chuyện động trời xảy ra làm cho cuộc sống của Hiếu bị đảo lộn khiến tôi fải đặt lại câu hỏi về sinh viên nữ hiện nay đặc biệt là nữ sinh ĐHHH.
  Một hôm tôi nhạn được một tin nhắn với nội dung" Mày là đồ chó đểu. ", tôi ngỡ ngàng và khi hỏi ra thi mới càng ngỡ ngàng hơn bởi vì đó chính là tin nhắn của Thuỷ người yêu của Hiếu, và còn ngạc nhiên hơn nữa là sau đó có hàng loạt tin nhắn của Thuỷ gửi tới máy điện thoại của tôi với những lời lẽ của một kẻ như chưa từng ngồi trên ghế nhà trường, chưa từng được dạy giỗ cẩn thận....
  Thế rồi mấy hôm sau khi biết được chuyện thì Hiếu gần như chết đứng người trước hành động rất khó giải thích của người mình yêu và Hiếu đã bỏ đi không ai liên lạc được mà mọi người cùng cả tôi không hiểu lí do tại sao.
  Mọi người đang hoang mang chưa biết ra sao thì bỗng dưng một buổi sáng chủ nhật, tôi đi công tác sớm vào Thái Bình và văn phòng tôi đóng cửa vì là ngày nghỉ, thế rồi Thuỷ đến công ty tôi, buông những lời vô cùng thiếu lịch sự nếu không muốn nói là vô văn hoá với những người ở xung quanh công ty tôi để hỏi về Hiếu. Khi không khai thác được thông tin gì về Hiếu, Thuỷ đã đến Khách sạn Hàng Hải ở trên đường Đà Nẵng ( nơi dành cho những thuyền viên mới học dự án) để tìm gặp một người bạn khác của Hiếu, nhưng lúc ấy người bạn đó đã đi vắng và khi không gặp được người đó Thuỷ đã lên phòng người bạn đó lục tung hết đồ đạc của anh ta lên trước ánh mắt vô cùnh ngạc nhiên của bao nhiêu người đang ở trong phòng đó...
  Được biết Thuỷ là một sinh viên thuộc khoa Môi Trường, học rất khá và năng nổ trong hoạt động Đoàn trường, Thuỷ đang có khả năng dược ở lại trường để giảng dạy vì khả năng cũng như những phẩm chất tốt của Thuỷ khi đang học trong trường.
  Qua câu chuyện có thật 100% trên đây tôi xin hỏi lại các thành viên trường ĐHHH rằng với một người con gái đã bộc lộ rõ bản chất của mình như vậy, liệu có xứng đáng là sinh viên hay thậm chí là giảng viên của một trường Đại học như trường Hàng Hải không?
 7. kid_hp

  kid_hp Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/03/2002
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Lâu lắm rồi không vào diễn đàn. May mà trí nhớ của mình tốt nên vẫn nhớ pass chứ không như ông Vanbasten kia. Các Mod (cả cũ lẫn mới) xem có ngày nào nghỉ tập trung mọi người lại ôn chuyện cũ nào. Không thì tổ chức trận đá bóng cũng được.
 8. em_rat_hien

  em_rat_hien Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/09/2003
  Bài viết:
  2.532
  Đã được thích:
  8
  Mod bây giờ thì hầu như chỉ có em online thôi. Anh kid có đảm bảo là nếu offline thì sẽ đi ko? Chứ em sợ cái cảnh to mồm lúc đầu, đến lúc off thì lại lặn mất hút.
 9. kid_hp

  kid_hp Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/03/2002
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Sao lại không? Anh không to mồm nhưng anh lại hay đi đấy. Em cứ lên kế hoạch đi rồi thông báo cho mọi người còn phải điều chỉnh cho phụ hợp với kế hoạch của mọi người nữa chứ.

Chia sẻ trang này