1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

những người Nghệ An bay

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hastalavista, 21/08/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dienbienphu

    dienbienphu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2003
    Bài viết:
    358
    Đã được thích:
    0
    1. Ông nên đọc lai các post của tôi để hiểu quan điểm của tôi, làm ơn chỉ hộ tôi nói câu 15 năm ở đâu???? và ông không nên dùng từ trong đoạn highlight với người tranh luận vì đọc bài của ông tôi thấy ông chưa đủ trình để phán xét đâu? ít ra với những gì tôi đã type rõ ràng trên kia.
    2. HAY LÀ BÂY GIỜ TÔI PHẢI CHỬI SLNA NHƯ CÁC ÔNG ĐỂ CHỨNG TỎ TÔI KHÔNG PHẢI FAN CỦA SLNA. $%^&^%$% Tức cười éo chịu được. XIN NHẮC LẠI LẦN CUỐI CÙNG: TÔI KHÔNG QUAN TRỌNG CẦU THỦ ĐẾN TỪ ĐÂU, MIỄN LÀ CÓ KHẢ NĂNG VÀ CÓ CỐNG HIẾN LÀ OK HẾT, CÒN TỘI ĐÂU CHÚNG NÓ PHẢI CHỊU VÀ TẠI THỜI ĐIỂM ĐÓ CŨNG ĐÃ PHÊ PHÁN HẾT LỜI RỒI.
    3. Tôi chỉ tranh luận với ông nào đã đọc hết các post của tôi thôi, chứ không phải vơ đũa cả nắm nhé.
    4. TÔI CŨNG KHÔNG CHẤP NHẬN TRAO QBV CHO HUY HOÀNG, TÔI CHỈ KHÔNG CHẤP NHẬN SỔ TOẸT NỖ LỰC CỦA NÓ.
    5. CHẤM HẾT VÀ SẼ KHÔNG TRANH LUẬN VỚI NHỮNG ÔNG ĐẦU ÓC QUÁ NẶNG THÀNH KIẾN THẾ NÀY NỮA. THỜI ĐẠI NÀO RỒI OPENMIND CÁI ĐI.
    CUỐI CÙNG, XIN LỖI CÁC MEM KHÁC ĐÃ LÀM TỐN CHỖ TRANH LUẬN CỦA CÁC BẠN CŨNG NHƯ BUỘC PHẢI VIẾT HOA ĐỂ CÁC ÔNG CHUYÊN RA CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỌC CHO RÕ
  2. DONGBAI

    DONGBAI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2002
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    ke..ke..nên cho Huy Hoàng quả bóng inox vì công trạng vẫn cống hiến hết sức mình khi có 2 con inox trong chân .
    xem Cannavaro - quả bóng vàng thế giới xem ,và nhìn lại Huy Hoàng xem ..he..he..
    xấu hổ quá khi bầu chọn Huy Hoàng là cầu thủ xuất sắc nhất VN .
    cá nhân tui cho rằng Minh Phương mới là cầu thủ xuất sắc nhất và anh phải uống thuốc sau mỗi trận đấu vì bị viêm cầu thận nặng .
    Rõ bó khỉ mấy thằng nhà báo vớ vẫn ...
  3. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50
    @: theo ý ông thì ko nên đưa ra ý kiến tiêu cực. Với tôi thì chỉ có đúng với sai thôi. Thế vẫn phải nhắc lại nhé, cái kiểu quy chụp CĐV của ông có phải tiêu cực ko. Tôi còn thấy nó sai lè lè nữa.
    Cũng ở trong diễn đàn này, sau trận thắng UAE khi bọn tôi khen HH có 1 số chim nhợn vào rao rảng đạo đức là bọn ăn cháo đá bát đấy, lúc thì chửi lúc thì khen
    Tôi cũng giống ông nên cũng xin dừng tranh luận với ông lại.
    Được tete_a6 sửa chữa / chuyển vào 11:03 ngày 25/07/2007
  4. dungsamtien

    dungsamtien Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    59
    Nhất trí.em cũng vote cho Minh phương 1 phiếu(nếu em làm nhà báo kaka) khi bầu chọn QBV VN 2007
  5. mr_bikini

    mr_bikini Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Bài viết:
    1.177
    Đã được thích:
    354
    Khổ quá,hết cái so sánh rồi hay sao lại lôi bệnh tật ra để doạ nhau tranh QBV thế !?
    Còn đồng chí nào ghẻ lở, hắc lào, lang ben, nấm móng nấm kẽ, táo bón , tiêu chảy v v ... mà vẫn phải xung trận thì giơ tay lên ứng cử phần thưởng nào !
    Năm nay chắc QBV xoay quanh CV, HH và MP .
    HH thì chắc liên đoàn đủ tỉnh táo để không trao rồi , còn lại CV và MP .
    Thành tích trong nước của 2 đồng chí này đều đì đẹt như nhau, quốc tế cũng thế nhưng MP có băng đội trưởng, CV có 2 quả rồi .
    Tớ là tớ dự đoán MP sẽ lên ngôi năm nay .
    HH có lẽ sẽ được quả bóng CU
    Được mr_bikini sửa chữa / chuyển vào 10:58 ngày 25/07/2007
  6. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Thứ Tư, 25/07/2007, 07:27
    Huy Hoàng sẽ chia tay V-League 2007?
    TT - Theo giám đốc điều hành CLB Tài chính Dầu Khí Sông Lam Nghệ An Hồ Văn Chiêm, nhiều khả năng trung vệ ?othép? của tuyển VN Nguyễn Huy Hoàng sẽ vắng mặt trong các trận lượt về V-League 2007 do bị nứt xương mu bàn chân.
    Nghe đọc nội dung toàn bài:


    ... gương mặt đau đớn của Huy Hoàng sau một va chạm ở Asian Cup 2007 - Ảnh: Sĩ Huyên Một pha thi đấu lăn xả của Huy Hoàng (áo sậm) và... - Ảnh: Q.Minh
    Theo lời ông Chiêm: ?oSáng 24-7, Huy Hoàng đến trình diện tại CLB với những bước đi khập khiễng. Sau khi chụp phim để kiểm tra vết nứt (tái phát từ chấn thương cũ, được cố định bằng những chiếc đinh inox - NV), cuối tuần này Huy Hoàng sẽ phải bó bột để định vị trong một thời gian dài. Vì vậy, Huy Hoàng có thể sẽ chia tay với V-League 2007. Nếu xảy ra, điều này sẽ là mất mát lớn cho TCDK SLNA khi trung vệ Minh Đức vẫn chưa bình phục chấn thương??.
    Ngoài Huy Hoàng, đội còn lo lắng với chấn thương giãn dây chằng bả vai phải của thủ môn Dương Hồng Sơn. Tuy nhiên theo ông Chiêm, sau khi trở về từ Asian Cup, Hồng Sơn cho biết chấn thương của mình không quá đỗi nghiêm trọng và xin phép được kéo dài thời gian nghỉ đến hết ngày 25-7. Phải thi đấu liên tục cho CLB, tuyển Olympic và đội tuyển VN nên tiền đạo Lê Công Vinh đã thật sự quá tải. Vì vậy CLB đã cho Công Vinh nghỉ đến hết ngày 25-7, trước khi tập trung cùng đồng đội đang trú quân ở Hà Tĩnh để chuẩn bị cho vòng 16 V-League với Huda Huế trên sân Tự Do ngày 28-7.
    FIFA và LĐBĐ Anh (FA) đã phải trả 50.000 trong số 110.000 bảng tiền lương tuần của Michael Owen từ khi anh bị chấn thương tại VCK World Cup 2006 đến lúc bình phục. Ngoài ra, CLB Newcastle còn được hỗ trợ khoảng 10 triệu bảng trong việc mua tiền đạo Obafemi Martins để thay Owen trong thời gian dưỡng thương.

    Từ đây, ông Chiêm than thở: ?oVì danh dự của bóng đá VN, CLB sẵn sàng cung cấp quân cho đội tuyển để làm nghĩa vụ quốc gia. Nhưng việc các cầu thủ sau khi rời đội tuyển trở về CLB chơi ở V-League trong tình trạng chấn thương, mệt mỏi... là một thiệt thòi quá lớn cho CLB.
    Do đó hôm qua 24-7, SLNA đã gửi văn bản đến BTC V-League xin được lùi trận gặp Huda Huế sang đầu tháng tám nhằm có thêm thời gian hồi phục cho các tuyển thủ. Nhưng trưởng BTC V-League đã gọi điện thuyết phục SLNA nên giữ đúng lịch thi đấu để khỏi ảnh hưởng đến tiến độ chung của giải. Chúng tôi đành chấp nhận với tâm trạng thấp thỏm âu lo khi quân số của đội cứ hao hụt dần bởi ngoài các tuyển thủ nói trên, ở đội hình tuyển U-20 quốc gia chuẩn bị dự Giải vô địch Đông Nam Á tại TP.HCM, SLNA cũng được triệu tập tới năm cầu thủ và cả năm cầu thủ này đều là thành phần dự bị của CLB ở V-League 2007?.
    Trước lúc chia tay với các tuyển thủ tại Bangkok (Thái Lan), tổng thư ký LĐBĐVN (VFF) Trần Quốc Tuấn đã dặn dò các tuyển thủ nếu bị chấn thương hãy tích cực chữa trị khi quay lại CLB và mọi chi phí đều do VFF chi trả. Đồng thời, ông Tuấn còn chỉ định phó phòng các đội tuyển quốc gia Nguyễn Trọng Giáp và trợ lý HLV Mai Đức Chung trực tiếp theo dõi việc chữa trị chấn thương của các tuyển thủ. Theo ông Tuấn: ?oVFF rất mong có được sự thông cảm từ lãnh đạo các CLB, đồng thời sẽ chăm sóc một cách tốt nhất với các tuyển thủ khi làm nhiệm vụ quốc gia...?.
    SĨ HUYÊN
    ------------------------------------
    Chán Mamút mới ẩy nhẹ mà Huy Hoàng quẹo cốt cam rồi .
    Không biết SLNA trụ hạng nổi không đây . Trên đội chót đúng 3 điểm .
    Không khéo Thể Công phải ngưng lên hạng chờ SLNA xuống mà đá trận derby cho máu .
    Ngày xưa tui có nói câu đã yếu chớ ra gió mà .
    May cho Huy Hoàng . Thằng Thắng nó húc với củ sâm bể cả bánh chè chỉ Bình Dương lo thôi .
  7. bothangjun

    bothangjun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    281
    Thằng nào có ý tưởng QBV cho HH này quả thực là quá chuối !
  8. khanh_tdh2

    khanh_tdh2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2007
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    0
    Đấylà mấy thằng nhà báo với vỉn thôi, bác chấp mà làm jề
  9. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Trận Iraq chú Như Thành mà không phải lót tước bơ cho Huy Hoàng thì chú ý mua đứt Mamút rồi .
    Bác nào nói đúng ấy Quang Thai co vào thủ cho Huy Hoàng không ...bác đấy trận này hết chạy nổi chỉ băm bổ lòng vòng cắt bóng . Nhiều khi bóng xuống cánh toàn thấy Tấn Tài cản phá .
    Riêng chú Tấn Tài phải nói đá ở V lit hay ĐNA chú ấy thuộc dai sức đủ chơi nguyên trận . Nhưng ra Á Châu mới thấy chủ ấy không những quá bé (cả 2 nghĩa) mà sức cũng hụt . Chán nhất là từ giửa h2 là hể có bóng chú ấy chuyền lên cho ai rồi đi bộ lẹt đẹt lên . Mất bóng thì quay lại đi bộ lẹt đẹt về ....ngày xưa có chú Quyến đá kiểu bách bộ này ....giờ thấy chú Tài lại nhớ chú Quyến . Đá banh mà dùng nhân lực như vậy mong gì đi xa được ?
  10. dienbienphu

    dienbienphu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2003
    Bài viết:
    358
    Đã được thích:
    0
    Thăm dò về quan điểm, cách nhìn nhận về các cầu thủ Nghệ An

    Chào các bác!
    Gần đây trong box bóng đá có quá nhiều bài tranh luận về cách nhìn nhận tài năng của các cầu thủ bóng đá VN nói chung và Nghệ An nói riêng, mà rất đáng tiếc là tôi cũng bị cuốn theo đó. Để rộng đường dư luận và qua đó hiểu hơn về các mem box này tôi mạo muội đưa ra thăm dò này (vì tôi biết rất nhiều bác cũng vào đây đọc, nhưng ngại type lại sợ "đụng độ" mất vui trong cuộc sống thật). Bác nào quá bộ đọc xin cho cái thăm, và XIN KHÔNG TRANH LUẬN Ở ĐÂY, CHỈ LÀ LẤY THĂM DÒ THÔI. .
    Ký tên: NGƯỜI VIỆT NAM KHÔNG CÓ LIÊN HỆ VỚI NGHỆ AN
    Lưu ý: Không phải mọi đầu mục thăm dò đều phản ánh quan điểm của người viết.

Chia sẻ trang này