1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

những người Nghệ An bay

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hastalavista, 21/08/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. doncoi_noixaxoi

    doncoi_noixaxoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2007
    Bài viết:
    1.515
    Đã được thích:
    9
    Đi thôi các bác ơi, nơi đây bây giờ là chỗ để người ta tuyên truyền và trù dập người khác rồi .
  2. ntn1987

    ntn1987 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/12/2006
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    Bạn TuanUSA và cắc đồng minh của TuanUSA, đi đửng quay lại diễn đàn này.
    Đi càng sớm càng tốt
  3. chienbinhquydo

    chienbinhquydo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    Cứ bình tĩnh việc gì phải "run sợ" thế.
  4. stillbelievehp

    stillbelievehp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/06/2003
    Bài viết:
    754
    Đã được thích:
    1
    Thôi có lẽ ..tóm lại cũng chẳng cần căng thẳng thế này đâu..
    To Tuấn USA : Nói thật bác cũng gay gắt với Dân Nghệ thật..có những lúc bác bj xen cảm xúc cá nhân vào nhiều......Nhận xét theo 1 chiều......!
    Mong những bài viết sau này của bác ko còn những suy nghĩ tiêu cực như thế
    Tôi chỉ có đôi lời vậy thôi...tôi ko đứng về bên nào cả....!
  5. Khucruotthua

    Khucruotthua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2007
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    1) Tôi khuyên các bác Nghệ bỏ cái tật tôn sùng ngôi sao nhà mình = cách ss Huy Hoàng với Canavaro, hay Công Vinh với Totti ...đi ....hic ...nó chuối và dị ứng. Cầu thủ VN không có tầm như vậy không thể đem con gà và ví thành con công. Với tính nổ long trời của SLNA chỉ là chúng nó kiêu mà tự mình huỹ hoại sự nghiệp thôi.
    2) Tai sao không thể ss. Roma và MU là 2 clb lớn Âu Châu bên tám lạng đằng cũng nửa cân. Họ đều từng bước lên bục vinh quang cao nhất Âu Châu các Cup. Bản thân 2 đội qua lại trong quá khứ có ăn thua. Các CLB Ý không hề ngán sợ trước Anh và ngược lại. Có ăn có thua.
    Thành tích bóng đá Ý cũng vô địch thế giới. Totti và những cầu thủ Ý khác đã chứng minh tất cả. Họ là hạng 1 ....họ có quyền tuyên bố.
    Còn bóng đá VN và chú Vinh chưa một lần lên bục vinh quang khu vực, chưa một lần thắng nổi Sing ....thằng Sing Vô địch 2 lần ....mà không ci trọng nó chỉ cho thấy thằng Vinh AQ và hợm hĩnh ...những tính sẽ làm chết đời cầu thủ . Mình chưa là gì chưa chứng tỏ được gì hãy làm khoan nói. Nói trước không linh. Tính nổ thì nói chung phía Bắc là hơi bị có, Nghệ thì nặng hơn nhưng SLNA nổ đỉnh cao tới long trời thì chẳng hay ho gì.
    Đó là chưa nói thằng Totti nó nổ xong thua nó cũng quê. Rồi ngay chuyện nổ cũng chẳng hay ho với thằng Totti huống gì thằng Vinh thực tế chưa là gì cả. Không nên cái gì thằng Totti làm thì thằng Vinh cũng nên làm ...nhở thằng Totti hiếp dâm con gái nhà lành đi tù ...thằng Vinh làm theo luôn? Học cái tốt hay cái xấu? Mà có chẳng ăn nhập tới chuyện tui chê thằng Vinh vì thằng Vinh nó nổ. Bác bào chửa hay kiếm lý do bao che cho nó. Nếu bác nào chửa cho nó trên quan điểm tui chê nó đá bóng không lo lo nổ đáng ghét là xai ...bác nên chứng minh theo chiều hướng nổ là tốt là có lợi ...còn không thì thôi ...tránh miên mang lạc đề.
    3) Tui không cần biết thằng Công Vinh nó hay thế này, quậy cở nào trận Sing. Nhiệm vụ thằng tiền đạo là ghi bàn. Anh không ghi được bàn anh vứt đi và đáng chê. Tiền đạo càng đẳng cấp càng phải ghi được bàn trước đôi thủ mạnh...phải có hiệu quả...thằng Totti có cái này...thằng Vinh thì chưa. Trận với Sing nó không quậy ra một bàn nào là không hoàn thành nhiệm vụ...chê thiết nghĩ không quá ....đòi cho ra sân cũng không xai. Thằng Vinh các bác luôn đề cao hơn thằng Bình 1 bậc nhưng thằng Bình quậy ra 2 quả thì thằng Vinh lẽ ra phải 3 hay tệ cũng 2 thì VN có thua không? Như vậy VN thua không có trách nhiệm thằng Vinh à. Không dám nhận trách nhiệm đừng deo băng đội trưởng, đừng vào sân rất hèn. Cái kiểu nó trả lời phỏng vấn sau trận thua ý ra tui đá hay vậy đá hết sức VN đá thua vì 10 thằng kia nó dỡ .....với đồng đội tư tưởng này vinh tao nhận, nhục chúng mày mang ....ai sát cánh với nó...và đó là hèn. Tất nhiên các bác nghệ không tin. Nhưng thời gian sẽ trả lời . Kẻ tiểu nhân thì ...cuối cùng cũng sẽ không tốt.
  6. dangquynhle

    dangquynhle Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/01/2007
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    1
    Tôi thấy nhiều người tron này thuộc dạng :"Sống lâu thành lão làng " chứ kiến thức thì không tỉ lệ thuận với đầu óc của mình.
    Thế thôi.
    Đàn anh mà không ra đàn anh.
    Đàn anh mà chỉ hơn đàn em là sống lâu hơn nó....
  7. dangquynhle

    dangquynhle Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/01/2007
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    1
    Ông Tuan bị cấm là đúng chẳng có gì sai ở đây cả.Treo có cái nick mà kêu cả anh em pà con vào đây làm nhặng xị lên rồi.có anh gì gì đó là bạn anh Tuanmi đó.Tôi thấy chẳng khi nào vô đây mà ông tuân bị treo thì mở topic để kêu gào.
    Thiết nghĩ treo có cái nick mà đã làm như thế rồi.
    Đủ biết lòng dạ rộng lượng hay hẹp hòi...........
    Làm người mà chẳng biết đúng hay sai cả.
  8. dangquynhle

    dangquynhle Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/01/2007
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    1
    Tao cũng có lời cuối với mày Tuan USA ạ.
    Hồi nãy giờ và trước kia tao đọc bài của mày mà phát ói lên....
    kiến thức sâu sắc à.
    Sâu sắc cái gì.
    Hay mấy cái thằng đầu 3 thứ tóc kia tự ngồi mà khen nhau
    Anh tuan thê này anh tuan thế nọ.
    Tao chẳng thấy thằng nào viết bài hay cả.Chỉ chửi bới đả kick là giỏi.
    Mẹ làm cái thằng đàn anh mà nhục nhã.
    Mà Mod treo nick mày là quá đúng rồi chẳng sai tí nào cả.
    Mày không thấy thế à.giờ mới treo vì quá nể mày rồi.
    Sống lâu nên người ta nể chứ không vì bộ óc mày.
    Có gì nào ...Treo có cái nick chứ có làm gì đâu.Mất công 5'' lâmcì nick mới chứ gì....
    Đằng này mày làm om xòm lên như kiểu ai ăn nhà mày bát cơm.
    Mẹ ..Nghĩ mà buôncừời cho cái họ nhà mày.
    Có thằng con bụng dạ hẹp hòi như bụng con cóc.........
    Thôi mày có cút thì cut luôn đi.Chả ai giữ mày làm gì hết cả.
    Cút mau đi và đừng bao giờ quay lại nữa.
    Thấy mày là tao lại nhớ đến cái laọi tiểu nhân hẹp hòi .
    Mod treo có cái nick mà muốn làm Mod toi luôn .Phiền tới cả anh em trong này..
    cút đi cho khuất mắt bọn tao.
    Tao thấy nhức mắt lắm.
  9. chienbinhquydo

    chienbinhquydo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    dangquynhle là người Nghệ An à. Nếu thế thì các luận điểm của bác TuanUSA lại có thêm một ví dụ cụ thể và sinh động đây rồi.
  10. bothangjun

    bothangjun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    281
    xoá
    Được bothangjun sửa chữa / chuyển vào 21:50 ngày 07/12/2007

Chia sẻ trang này