1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những người sắp,đang và sẽ yêu thì vô đây nhé!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi girlcodonk6, 12/09/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. girlcodonk6

    girlcodonk6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2003
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    Những người sắp,đang và sẽ yêu thì vô đây nhé!

    Mình có một cô bạn thân đang học ở một trường ĐH toàn con trai và lớp nó cũng toàn con trai, con gai'' đếm trên đàu một bàn tay. Ngay năm đầu tiên T(tên nó) đã quyết định sẽ không yêu ai trong năm thứ nhất hay hai.T đã làm như vậy cho đến giờ lên năm thứ ba, cô ấy vẫn chưa iu ai cả, nhưng cô ấy có để ý đến một anh bạn cùng lớp ĐH này. T bảo tui năm đầu anh ta là một anh chàng cũng ngoan, chăm đi học,trông anh ấy cũng thư sinh.Nhưng năm thứ 2 anh ta có vẻ lười hơn,có lẽ do tình hình chung của lớp.T cũng thỉnh thoảng co'' nhắc anh ta,có quan tâm đến anh ta nhưng dường như đến năm nay thì T thất vọng vì anh ta rất nhiều. Cho đến giờ,anh ta học hành chểnh mảng, đến lớp chỉ để điểm danh rùi lại out ngay cùng một bọn ra ngoài chơi ,chẳng thấy anh ta quan tâm đến học hành gì cả,vì vậy bạn tui rất lo cho anh ta,bởi bao lần T muốn kéo anh ta chơi với những người được gọi là chăm đi học ởlớp nhưng o được, anh ta lại hay bị những ông ham chơi lôi kéo chẳng thấy quan tâm đến chuyện học mà giờ thì thời gian trôi rất nhanh.T đã rất lo cho anh ta, nó o biết làm cách nào để giúp anh ta học hành tiến bộ hơn.Tui đã khuyên bạn tui rằng nên quên anh ta đi,vì hình như anh ta cũng không quan tâm đến nó mấy và anh ta chẳng xứng đáng với nó mặc dù cũng có những lúc anh ta cũng quan tâm đến T nhưng o nghe T khuyên gì. Bạn tui bảo rằng nó biết vậy ,nó chưa thích có người iu,chưa muốn để ý đến ai,nó rất sợ iu và cũng vì chưa có ai để nó gọi là iu đượ cả,nó nhiều lần o muốn quan tâm đến anh ta nữa , mất công nhưng cứ mỗi lần nghĩ đến nó lại sợ anh ta bị nhóm kia lôi kéo theo những trò chơi chẳng hay ho gì, thì anh ta sẽ chẳng có kiến thức,nên nó không muốn như vậy.Nó chỉ muốn như một người bạn tốt giúp anh ta học tập tốt hơn thôi.Nó hỏi tui mà tui cũng chẳng biết sao.
    Tui không biết có fải nó đã love anh ta chưa nhưng tui thấy rất tội cho nó, liệu nó có bị đơn phương o nhỉ,hay nó quá khờ? Tui o biết nên khuyên nó làm ntn, bởi tui cũng chưa iu ai cả.
    Mọi người có ai có thể giúp tui được thì mách cho mình cách giải quyết với ha! Mong mọi người góp ý hộ để tui sớm có lời cho nó.
  2. dieukydieu

    dieukydieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    có thể là người con gái đó đã yêu đơn phương và việc yêu đơn phương thì thường ko có hiệu quả cao đó mà. tốt nhất là thổ lộ tâm tình và biết đâu khi thổ lộ ra lại làm cho chàng trai có nghị lực hơn mà theo tiếng gọi của tình yêu để bỏ đi những thói xấu bị rủ rê hy vọng là vậy và bạn phải khuyên người bạn đó thử xem sao cái đã
    [​IMG]
  3. hoamongrongden

    hoamongrongden Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2003
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    bạn của bạn tốt thật đấy nhưng theo mình cách làm của bạn ấy không được hợp lí cho lắm. tại sao lại không nhờ mấy ông bạn thân của anh chàng đó mà tự bạn ấy phải làm như vậy. cứ cho là bạn của bạn đang đơn phương yêu anh ta nhưng theo như bạn nói thì anh ta chẳng có vẻ gì là quan tâm đến bạn của bạn cả. với một anh chàng như vậy thì có đáng để quan tâm như vậy không. anh ta cũng không còn nhỏ nữa tự biết những việc mình làm rui` mà. bạn hãy tâm sự với bạn của bạn để biết nguyên nhân đi. cô bạn của bạn là người sống thiên về tình cảm đó. chúc bạn thành công
    nhớ có nghĩa chưa quên, buồn chẳng qua vì nhớ
  4. LucThaiMy

    LucThaiMy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Bài viết:
    9.815
    Đã được thích:
    0
    Ko yêu , ko yêu ,học học học
    Được rồi , từ từ nào , xếp hàng 1,2,3 :
    Tặng người hâm mộ :
    Lục Thái My
  5. latrung

    latrung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Bài viết:
    694
    Đã được thích:
    0
    Tôi nghĩ cô bé đó nên tiếp tục tình yêu.
    ------------------------
    Bây giờ còn nhớ hay không?
    Ngày xưa hè đến,phượng hồng nở hoa
    Ngây thơ anh rủ em ra
    Bảo nhặt hoa phượng về nhà chơi chung
  6. girlcodonk6

    girlcodonk6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2003
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng thấy là bạn mình rất khờ khạo. Mình cũng đã khuyên nó rất nhiều rằng đừng lo nghĩ nhiều về anh ta làm gì ,nó cũng bảo là nó biết như vậy, nó chỉ muốn học thật giỏi thôi o muốn dính dáng đến chuyện iu đương gì cả,nhưng nó có vẻ khó làm được.Mà bảo nó thổ lộ với anh ta ư? tui o muốn bạn tui làm vây bởi chưa chắc anh ta sẽ đáp lại tình cảm của nó.Nhưng bảo nó cứ tiếp tục yêu anh ta ư?có lẽ chỉ thêm làm khổ bạn tui vì chính bản thân nó cũng o muốn iu đơn fương mà chỉ muốn là một người bạn tốt giúp anh ta thôi. Lớp nó cũng ít gỉl nên nó cũng chẳng hỏi được ai.Còn bảo bạn thân của cậu ta nói chuyện hả, có lẽ nên thế mình cũng o dám chắc nó sẽ thành công.Nhưng mình sẽ thử bảo bạn mình coi.
    Các bạn ơi, mình thật sự thương cho nó, o sớm thì muộn chắc nó cũng rơi vào tình trạng đơn phương .Mình nhờ ý kiến mọi người vậy. Tình cảnh bạn mình thế này chắc mình cũng chẳng dám iu bất cứ ai cả.
    YÊU QUẢ LÀ ĐAU KHỔ!

Chia sẻ trang này