1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những nguyên nhân gây nên bệnh sùi mào gà

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi dangkytaikhoan05, 11/08/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dangkytaikhoan05

  dangkytaikhoan05 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/06/2015
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  2
  Sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội khác hiện nay trong cuộc sống, bệnh sùi mào gà gây nên cho các đấng mày râu sự khó chịu và việc đi lại khó khăn, quan hệ ******** khó chịu và đau đặc biệt là gây nên mùi hôi thối khó chịu và gây ra biến chứng nguy hiểm.

  Hãy cùng tôi tìm hiểu các nguyên nhân của bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở Nam giới và Nữ giới từ các nguyên nhân đó bạn sẽ thấy được căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm và có các nguyên nhân từ đâu để có được cách phòng tránh tốt nhất.

  - Sùi mào gà lây qua đường ********: Sùi mào gà lây lan chủ yếu qua đường ******** và khi bạn hoạc bất kỳ ai quan hệ ******** không an toàn với người mắc bệnh thì khả năng mắc sùi mào gà rất cao.

  - Sùi mào gà lây do dùng chung đồ với người bệnh: Sùi mào gà có mủ nó nằm tại các nốt sùi to và chỉ cần bấm nhẹ là mủ của sùi mào gà xuất hiện và có thể dính vào quần áo, bồn vệ sinh và khi người không mắc bệnh dính phải các vẩy và mủ sùi mào gà này thì có thể lây nhiếm tuy nhiên tỉ lệ lây nhiễm qua đồ dùng chung là rất thấp bởi vì virut sẽ chết sau một thời gian ra ngoài không khí.

  - Sùi mào gà tại các vết thương hở da: Khi người không mắc sùi mào gà có vết thương hở sẽ làm tăng khả năng lây nhiễm sùi mào gà cho các người khác qua tiếp xúc qua các vết thương hở và việc tiếp xúc sẽ có máu và dịch mủ vẫn còn và xâm nhập trực tiếp vào cơ thể qua đường máu và mủ của vết thương.

  - Hệ miễn dịch yếu: Bệnh sùi mào gà hay mắc là do hệ thống miễn dịch của cơ thể yếu và khi bạn uống các chất kích thích thì hệ thống miễn dịch kém hơn và đây chính là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập.

  - Lây nhiễm từ mẹ sang con: Việc sùi mào gà lây nhiễm từ mẹ sang con qua đường máu và từ đó thì bạn cần phải cần tới sự can thiệp của bác sỹ khi mang thai để tránh bệnh sùi mào gà lây sang cho con theo đường máu.

  >> Chi tiết: Sùi mào gà có chữa khỏi được không

  Từ các nguyên nhân này thì bạn cần phải điều trị sùi mào gà ngay để hoàn toàn khỏi được sùi mào gà. Bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số: 0923 559 559 để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhất về căn bệnh sùi mào gà.
 2. diendanchaomao

  diendanchaomao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/08/2015
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Bệnh này nguy hiểm đó, không chữa trị thì rất là nguy.

Chia sẻ trang này