1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những niềm vui nho nhỏ ....

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi Khongco0, 15/01/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Khongco0

    Khongco0 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    2.039
    Đã được thích:
    0
    Hì hì em có ăn mảnh đâu , em ăn có bạn có bè cả đấy chứ thế mới vui
    Làm thì có thể làm một mình
    Nhưng ăn thì không bao giờ ăn một mình , ăn một mình buồn lắm
    Đó là tuyên ngôn của em đúng như các cụ khuyên mà .
    "Ăn một mình thì đau tức, làm một mình thì cực thân".
    Chia sẻ cả miếng ăn thế nên mới vui chứ
  2. cuongdh89

    cuongdh89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2008
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Mỗi ngày tôi có 1 niềm vui. Ngày nào cũng là ngồi bên cái desktop này rồi ol and lướt net (thế đã vui chưa nhỉ ???).
  3. Khongco0

    Khongco0 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    2.039
    Đã được thích:
    0
    Thế là cũng giống mình đấy
    Hì hì nhưng mà cơ quan mình vui vì toàn "Dâu trưởng " nên vấn đề đảm đang có thừa .
    Hôm nay đúng hơn là trưa nay là ngày chốt hạ cho vụ "ăn chơi bệ rạc"
    Lại làm chân phó nháy chụp cái ảnh up bữa lẩu Hải sản chốt hạ đầu năm nào.
    [​IMG]
    [​IMG]
    Cuối tuần rồi , thứ 6 ngày 13 nhưng vẫn là một thứ 6 ngọt ngào ăn xong là đến niềm vui shopping ..
    Em ơi Hà Nội váy
    Đơn giản vì chúng tớ là phụ nữ nên toàn những niềm vui nho nhỏ thôi
  4. Khongco0

    Khongco0 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    2.039
    Đã được thích:
    0
    Hì hì hôm nay là ngày Valentine''s day 14/2/2009.
    Đọc lại bài thơ Tình yêu của người đàn bà
    Một cảm giác thật ý nghĩa và trọn vẹn đến với mình , mình thích ở độ tuổi này khi đã hiểu được ý nghĩa sâu sắc về tình yêu về sự hy sinh về cả những mất mát và về cả những điểm tựa những sự bình yên trong cuộc đời của một người đàn bà .

    Tình Yêu Người Đàn Bà ​
    Em yêu anh bằng tình yêu người đàn bà
    Thứ tình yêu khác tình yêu con gái
    Nửa cái hôn bao giờ cũng ở lại
    Trong em thành tiếng thở dài
    Em yêu anh bằng tình yêu của dòng sông mang phù sa
    Ngọt ngào đắp một bên lòng anh từng hạt nhỏ
    Âm thầm chở tình cô đơn không chia sẻ
    Xói vào lòng từng vạt lở bến bờ kia
    Anh nồng nàn đòi nốt nửa cái hôn
    Đòi nửa hạt phù sa em giấu mình mang ra biển
    Đòi gom góp vẹn tròn , sẻ chia thương mến
    Giật mình cả lúc ở bên em ...
    Anh đi tìm bí ẩn tình yêu trong em
    Mật chiết cho anh đâu chỉ từ ngọt ngào hạnh phúc
    Từ mất mát đắng cay , từ trăm nghìn cơ cực
    Hoa trái cuộc đời , rợp mát dành cho anh ...
    Mọi điều bí mật mình sẽ giữ dành riêng cho mình tận hưởng mà không chia sẻ với ai .
    Hì hì không phải lúc nào cũng nên chia sẻ niềm vui chứ đúng không nhỉ ?Đôi khi cũng phải có những điều thực sự riêng tư để có cái mà giữ bí mật chứ
    hì hì

    Bài viết này chân thành quá , bài viết này giống mình , giống những người phụ nữ quá .

    Nguồn: http://dantri.com.vn/c130/s130-307713/vi-em-la-dan-ba.htm


    Vì em là đàn bà ​
    Vì em là đàn bà nên có những điều làm anh khó hiểu?
    Vì em là đàn bà nên anh đừng ngạc nhiên khi em nói chạy sang nhà hàng xóm 5 phút sẽ về ngay nhưng nhờ anh cứ 30 phút lại quấy nồi cháo một lần. Anh thấy đấy em đâu có ý định xa anh lâu, chỉ vì chị hàng xóm cứ rủ em ở lại ?obuôn? nốt chuyện về bà mẹ vợ tai quái của anh kế toán trưởng cơ quan chị ấy.
    Vì em là đàn bà nên khi yêu anh nhất em lại nói ghét anh, khi muốn anh nhất em lại bảo không thèm, khi mong anh ở lại em lại đuổi anh đi, khi khát khao được làm vợ anh em lại cho anh xem email tỏ tình của những kẻ đang ?otrồng cây si? trước cửa nhà em.
    Nếu anh muốn hiểu thật ra em nghĩ gì, muốn gì anh cứ suy ngược lại hoặc nhìn vào mắt em anh nhé.

    Vì em là đàn bà nên anh đừng có trừng mắt nhìn em mỗi khi em hỏi Braxin ở Châu Phi à, hay nằng nặc cho rằng Hải Phòng cách Hà Nội không ít hơn 300km. Em biết là anh cũng rất bực mình mỗi khi chúng mình đi xe hơi, anh nhờ em xem bản đồ và chỉ đường cho anh thì em lại không xem đúng chiều của bản đồ mà lại xoay bản đồ theo đúng hướng mà chúng mình đang đi.

    Vì em là đàn bà nên hàng tháng vào những ngày trước và trong khi ?othấy tháng? em rất hay mệt mỏi và bực bội thất thường. Chính vì vậy đôi khi em hay làm mình làm mẩy. Hàng tháng anh đâu có ?obị? như vậy nên đâu có hiểu cho em. Xin anh hãy tin rằng đó không phải là lỗi tại em mà do những hoóc môn nội tiết. Nhưng cũng chính vì những thay đổi như vậy nên trong những ngày ấy em đặc biệt ?osẵn sàng? để đón nhận những giây phút nồng nàn bên anh. Hãy biết tận dụng anh nhé!

    Vì em là đàn bà nên thú vui số một của em là đi mua sắm, đi siêu thị hàng giờ không biết chán mặc dù không hề có nhu cầu mua bất cứ thứ gì. Anh cũng đừng ngạc nhiên khi em nói ra siêu thị mua bàn chải đánh răng nhưng trở về với đủ mọi thứ váy áo, son phấn? mà không nhất thiết phải là bàn chải đánh răng.
    Vì em là đàn bà nên em rất thích được nấu những món ăn ngon cho người đàn ông mà em yêu quý nhất trên đời. Em thấy rất tâm đắc câu: ?oĐường đến trái tim của đàn ông đi qua dạ dày? mà. Vậy mong anh hãy tin ở em và đừng chỉ đạo em phải nấu thế này, thế khác, phải dùng loại nước mắm này hay loại xì dầu kia. Hơn nữa em luôn sợ những người đàn ông thạo giá cả thị trường hơn em.
    Vì em là đàn bà nên em sẽ dán mắt vào màn hình vô tuyến mỗi khi có những bộ phim truyền hình dài tập. Anh đừng quên cái điều khiển vô tuyến cũng là tài sản chung của hai vợ chồng và em khẩn khoản mong anh đừng chuyển kênh để xem đá bóng hay bình luận thể thao khi mà bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang đến đoạn gay cấn nhất.
    Vì em là đàn bà nên tủ quần áo và phụ kiện của em không thể đơn giản như của cánh mày râu các anh. Em mong anh đừng nhìn em bằng ?ođôi mắt hình viên đạn? khi em mua về nhà cái túi xách thứ 15 hay đôi giày thứ 21. Vì là đàn ông nên anh không thể hiểu được trông em sẽ ngớ ngẩn thế nào nếu mặc bộ váy áo màu hồng mà lại đi đôi giày màu xanh nõn chuối và khoác chiếc túi màu nâu đâu.
    Vì em là đàn bà nên em luôn mong nhận được lời khen ngợi, tán thưởng của anh mỗi khi em diện một bộ cánh mới hay thoa màu son mới. Em buồn nhất khi hỏi gì anh cũng trả lời có mỗi một câu: ?oĐược, tùy em!?. Xin anh đừng quên câu nói bất hủ: ?oĐàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai?.
    Vì em là đàn bà nên em cần nhiều thời gian hơn anh để ?okhởi động?. Anh cũng đừng quên là nếu trên cơ thể của anh chỉ có một vùng ?onhạy cảm? duy nhất thì ngược lại ở em lại có rất nhiều và anh hãy chia đều sự âu yếm của anh cho chúng nhé.

    Và xin anh cũng đừng giận nếu thỉnh thoảng em từ chối ?ochuyện ấy?. Không phải vì em không còn yêu anh hoặc anh không còn hấp dẫn đối với em mà chỉ đơn giản là vì em đã quá mệt mỏi sau một ngày làm việc.Tuy nhiên nếu anh có thể ?odạo khúc đầu? thật lâu và dịu dàng thì em tin chắc là dù có mệt đến mấy chúng ta vẫn sẽ có một bản giao hưởng tuyệt vời.
  5. Khongco0

    Khongco0 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    2.039
    Đã được thích:
    0
    Bộ bàn ăn của mình lấy đúng ngày 14/2 /2009
    Thật là một điều tuyệt vời và bất ngờ với ai đó
    Nếu đem so sánh với bộ bàn ăn của đồ gỗ Hưng Long giá hàng khủng trên kia thì không biết bộ bàn ăn nào đẹp hơn nhỉ ?
    Hì hì
    Cái bàn ăn của mình mẫu mã thật đẹp và hoàng tráng nên những cái ghế của nó phải giản dị hơn . Đó là một nghệ thuật của sự sắp đặt , cũng như cắm hoa , trang điểm . Muốn làm nổi bật đồ vật phải biết cách làm mờ nhạt những đồ vật khác , để khiến chúng phối hợp với nhau ăn ý và đẹp hơn .

    Không phải mình không thích những món đồ cổ chạm trổ cầu kỳ , nhưng chính vì sự cầu kỳ quá đáng như thế nên chúng trở nên rối mắt và phân tán cái nhìn , nhìn không gian rất nặng nề .
    Mình rất vui , vui vì đặt được một bộ bàn ăn vừa ý , vui vì chỉ góp ý với chú chủ cửa hàng đóng đồ gỗ rằng những thanh nan của chiếc ghế cũ khó lau chùi và hơi thô , và mặt ghế chia góc .
    Nhưng chú ý cũng công nhận mình nói đúng và làm theo ý mà mình nói và sửa những cái ghế trước.
    Công nhận những cái ghế đẹp hơn lại còn dễ vệ sinh sạch sẽ.
    Mình rất vui vì cả nhà quây quần xung quanh bộ bàn ăn thật ấm cúng và hạnh phúc
    [​IMG]
  6. Khongco0

    Khongco0 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    2.039
    Đã được thích:
    0
    Đến thăm Mẹ của một người bạn đồng nghiệp , biết Bác khoẻ lên mình rất vui , thế là đã qua cơn nguy hiểm rồi ...thế là nó cũng hết lo lắng rồi .
    Hì hì ai cũng thích bộ bàn ăn mình đặt .
    Mọi người cũng nói là mình mà mua cái gì ,mình làm cái gì , và mình chi đồng tiền nào ra là biết rồi .
    Lũ bạn thì bảo là mình nên có con gái vì mình sẽ giúp nó nấu ăn , cắm hoa , trang trí nhà cửa nói tóm lại là nữ công gia chánh .
    Còn nếu có con trai chắc hẳn mình sẽ là một bà mẹ chồng khó tính lắm đây , tội nghiệp con dâu vì kiếm được cô con dâu nào được như mẹ chồng kỹ tính này ..lũ bạn đáng ghét khen cũng đểu luôn .
    Với bọn nó thì vụng về bọn nó cũng nói , mà đảm đang khéo léo thì lại quy kết cho tội kỹ tính
    Chẳng hơi đâu nghe lời bọn nó nói xấu, đá xoáy mình ...
    Nhưng mà thôi cuộc sống đến đâu sẽ lo đến đó , tính trước mất hay và mất đi sự bất ngờ.
    Sau này có con trai , cho chúng nó một khoảng trời riêng muốn làm gì thì làm
    Còn giờ là đến kế hoạch nghiên cứu nơi học làm bánh ngọt
    Valentine vừa qua mà có một cái bánh ngọt hình trái tim mình tự tay làm nhỉ ? hì hì
  7. oh_mylove

    oh_mylove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    618
    Đã được thích:
    0
    Mua 1 cái mũ của bà già người dân tộc mặc cả là 10k nhưng trả tiền thành 20k.
  8. Khongco0

    Khongco0 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    2.039
    Đã được thích:
    0
    Mình đang sung sướng đang rất vui vì lượn khắp siêu thị chỉ mua được một cái khăn trải tròn to duy nhất cho bộ bàn ăn của mình rất đẹp , nhưng mà hí hứng đem thử lại thấy nó cứng nhắc ..hic hic .
    [​IMG]
    Chẳng nhẽ lại mất công ngồi móc một cái khăn trải bàn , cái bàn ăn của mình không phải nhỏ , rộng những 1m2 , mặt xoay trên đã rộng 80cm.
    Nếu mà mình móc cái khăn trải bàn chắc mất hơn 1 tháng quá mà bây giờ nghĩ đến chuyện móc mình lười quá cơ , lại không thể mang đến cơ quan để móc chỉ có thời gian rảnh vào buổi tối ?
    Nhưng mà nhìn cái khăn trải bàn bằng ny lông chẳng đẹp bằng khăn móc
    [​IMG]
    Mình ưng cái mẫu này nhất trong quyển những mẫu móc của mình , đúng là cái thân làm khổ cái đời , tính cầu kỳ thích trang trí cơ nên đâm ra tự mình làm khổ mình
    Mọi người bảo mình số khổ cũng phải
  9. Khongco0

    Khongco0 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    2.039
    Đã được thích:
    0

    Hì hì chắc là bà ý sẽ nghĩ rằng ..
    Ơ cái cô bé này thật là ngộ
    Trêu em tý , nhưng mà thế mới là phụ nữ chứ

  10. Khongco0

    Khongco0 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    2.039
    Đã được thích:
    0
    Vui thế ..vui thế ...cô bạn thân thiết yêu qúy nhất của mình sắp làm mẹ
    Nó nhắn tin cho mình
    Tôi thử que thấy lên hai vạch ..
    Mình vui quá la ầm lên trong điện thoại mà chẳng để ý bao nhiêu người nhìn xấu hổ chết đi được
    Cái áo dài màu hồng của mình , mình đã cho cô ấy nhân ngày ăn hỏi với lời chúc sẽ hạnh phúc hơn mình
    Anh ấy cũng là một người đàng hoàng tử tế , thế là tốt rồi , mong mỏi bao lâu mới có tin vui .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này