1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những nụ hôn... (cấm trẻ em - dưới 18 tuổi)

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi talker, 15/06/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sweettaboo

  sweettaboo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2003
  Bài viết:
  618
  Đã được thích:
  0
  Nếu chỉ dừng ở việc cọ mũi vào nhau thì sao gọi là hôn được nhỉ? Hay kiểu Eskimo nó thế Xem ra Sweet "kết" kiểu này nhất .
  Đọc đến đây Sweet lại liên tưởng đến nụ hôn đánh thức nàng công chúa ngủ trong rừng
  Chị Talker thỉnh thoảng về đây "tập hư" cho em út không à nha
 2. talker

  talker Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2004
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Ừ, chị "tập hư" cho các em đấy, nhưng có hư hay không là do các em thui chứ chị không có trách nhiệm
  Chị cũng thích kiểu Eskimo nhất, có vẻ nhẹ nhàng và đầy âu yếm. Nhưng không hiểu sao cứ nhắc đến kiểu này chị lại liên tưởng đến cụm từ "nụ hôn động vật". Nếu có xem chương trình thế giới động vật thì dễ dàng bắt gặp nhiều "nụ hôn" kiểu này lắm. Động vật không hôn nhau như người mà chúng cứ cạ mõn, mũi, đầu, v.v.v..... vào nhau đầy trìu mến, cử chỉ thật thân mật, đầy yêu thương và giàu tình cảm. Nụ hôn này không biết có phải là do "tổ tiên sót lại" không nhỉ???
 3. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  talker bàn chuyện lý thuyết hay quá, Kimikamo cũng thấy mở mang được nhiều đó, mai mốt sẽ thử áp dụng coi sao. À thế còn chuyện thực tế thì sao? Lý thuyết gia talker đã từng áp dụng những kiểu gì vậy, có thể chia sẻ chút kinh nghiệm cho mọi người không?
 4. nguoilaido

  nguoilaido Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/03/2005
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Hị hị hị
  Dù sao thì talker cũng là con gái mà. Con gái chỉ gỏi nói chuyện lý thuyết thôi anh bạn ạ, còn chuyện thực tế thì đố cô nào dám nói ra đấy! Con gái là chúa hay mắc cỡ, ai còn lạ gì nào!
  Mấy cái vụ này, lý thuyết là một đường, thực tế là một nẻo, tuy nhiên kinh nghiệm của tôi thì cho thấy cứ nắm cho vững lý thuyết, chịu khó "thực tế" nhiều vào, càng áp dụng nhiều thì lý thuyết sẽ càng nhuyễn.
  Khi hôn thì quan trọng nhất là gì nào?
  Có 3 điều cực quan trọng
  Thứ nhất: không được để nước bọt vãi tùm lum, hôn mà mồm miệng ướp nhẹp, hôn xong thì tèm lem thì kinh. Đó là nụ hôn vụng về và chẳng có nghệ thuật.
  Thứ hai: phải thể hiện được sức mạnh đàn ông khi hôn. Ý tôi không kêu ông bạn dùng bạo lực hay cố ép chặt lấy cô nàng, mà khi hôn thì phải dứt khoát, mãnh liệt, phải có lửa bốc cháy trong từng hành động cử chỉ.
  Thứ ba: đừng quên cái lưỡi nhé! Nụ hôn mãnh liệt nhất là nụ hôn kiểu Pháp. Hãy dùng lưỡi, mạnh mẽ vào, để nó đi sâu thám thính vòng miệng của nàng, thật dứt khoát và mãnh liệt. Đảm bảo cô nàng sẽ mềm nhũn trong tay bạn.
  Khi hôn, cấm kị nhất là "nhai". Hôn chứ không phải là nhai môi, miệng, ... của nhau. Đừng cứ chọp chẹp, chọp chẹp mãi, chán! Nụ hôn mà không dùng đến cái lưỡi thì chẳng còn là nụ hôn. Đàn ông mà không biết sử dụng lưỡi trong khi hôn thì cũng tệ lắm!
  Chúc ông bạn thực tập tốt nhé! Cảm nhận nàng đang mềm nhũn ra trong vòng tay của mình cũng là một cảm giác tuyệt vời lắm, khà khà. Lúc đó ta có cảm giác như ta là "chúa tể".
 5. nguoilaido

  nguoilaido Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/03/2005
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Định tặng ông bạn một bài viết bad lắm! Một bài thật hay, không tục nhưng lại tục. Tục mà thanh, thanh mà tục. Nhưng tiếc là tác giả đã xoá mất bài viết đó rồi, chỉ còn lại có một câu, thôi thì ông bạn dùng tạm:
  "Em dạy tôi cách hôn sao cho lưỡi phải mềm như lạt buộc, nước bọt không được trôi ra mép. Vì em cho thế mới là thứ tình yêu trọn vẹn, không lãng phí giống như một đứa trẻ xúc thìa cơm không được rơi vãi ra bàn (!). "
  (tác giả: quyphuong_longlan)
 6. orange-outan

  orange-outan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/12/2001
  Bài viết:
  1.407
  Đã được thích:
  0
  khì... khì... thật ra nói cũng chẳng bằng một lần thử...
  - OO thim một ýnữa là khi hôn đừng để răng chạm nhau á... mất hứng lắm... OO thì khoái hun lém... mà khoái nhất lá cắn và nút... (ui trời.. xấy hổ quá đi mất )
 7. talker

  talker Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2004
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Haha, topic này tưởng "ế xệ" không ngờ bây giờ cũng xôm tụ ghê! LHP toàn người nhớn cả rồi!
  To nguoilaido: ừ, thì con gái không có "phô" như mấy ông, nhưng cũng đâu đến nỗi "chỉ biết nói chuyện lý thuyết".
  To Kimikamo: chuyện "thực tế" thì Talker thích nhất là "kĩ thuật hôn tay". Bài đó là do Talker viết chứ không phải là sưu tầm! .
  Kể về chuyện thực tế thì có 1 nụ hôn đã khiến Talker không bao giờ quên, và thật sự rất muốn được hôn như thế một lần nữa (tiếc là không thể nào được ). Đó là một nụ hôn rất đê mê, rất mạnh mẽ, có lẽ là giống như nguoilaido nói. Anh ấy đã (trời đất ơi, ngại quá! Nhưng thôi, phải tỏ vẻ xứng đáng là người đã khởi xướng topic này) hôn Talker vào lúc bất ngờ nhất, xiết cứng Talker trong vòng tay, làm không thể vùng thoát đi đâu được. Dù lúc đầu Talker chống cự và thực sự né tránh, nhưng rồi tránh không thoát nên phải chịu. Nhưng "chịu đựng" chưa được bao lâu thì đã chìm vào cõi đê mê. Anh ấy rất mạnh bạo. Ừ, cái lưỡi rất táo bạo. Phải công nhận một điều là anh ấy hôn rất kĩ thuật. Nguoilaido nói có vẻ đúng, không có một tí nước bọt rơi vãi hay tèm lem, chỉ có cái lưỡi cứ thọc sâu, thám thính, dấn thân, vào tận cuống họng. Một cái lưỡi rất khí khái, cứ ngang nhiên đi sâu vào mà chẳng cần phải xin phép hay e ấp điều gì cả (tuy thú thật là khi nó thọt sâu vào cuống họng, sâu quá thì có hơi khó chịu một chút - cảm giác như cái gì thọt vào cổ thì sẽ muốn ói ấy - nhưng chỉ một chút thôi, vì không thể cứ thọt vào cuống họng như thế). Chỉ có vòng tay xiết thật chặt. Talker còn nhớ, một tay anh ấy đỡ lấy đầu của Talker, một tay đỡ ngang hông, một tư thế kì quặc (Talker sắp rớt xuống ghế).
  Cũng có thể là vì đó là nụ hôn đầu tiên của Talker nên Talker có ấn tượng mạnh mẽ và không thể nào quên, nhưng có vẻ là do kĩ thuật hôn của anh ấy quá siêu đẳng. Dẫu biết để có kĩ thuật hôn như thế, không biết anh ấy đã thực tế bao nhiêu lần, với bao nhiêu người, nhưng, nụ hôn đó vẫn là nụ hôn hoàn hảo nhất đối với Talker. Không ướt (ít nhất là khi hôn xong không phải làm ướt tờ khăn giấy chùi miệng), không va răng (O-O nói đúng, khi răng va vào nhau lộp cộp dễ gây mất hứng. Quan trọng hơn là hình như khi va như thế có sinh ra điện thì phải, làm không thoải mái lắm, giống như khi lấy cái muỗn kim loại gõ vào răng thì khó chịu không chịu được), không hời hợt, không nhàm chán, đê mê, có cái lưỡi để mút (hay "nhai"), và một cảm giác kì quặc khó tả. Không thể nào quên.
  Đôi lúc có suy nghĩ kì quặc là muốn hôn như thế thêm một lần nữa. Nụ hôn như thế có lẽ là không bao giờ nhàm chán. Nhưng chẳng lẽ yêu một người chỉ vì một nụ hôn? Thế thì tồi quá!
 8. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Nghe talker tường thuật thật là ấn tượng. Cứ tưởng chỉ giỏi lý thuyết ai dè cũng ngon lành hen. Anh bạn của talker quả là đáng nể thiệt. Mà làm sao lưỡi chui vào họng được nhỉ. Nếu thế thì lưỡi phải dài lắm, kimikamo chắc bó tay thôi .
 9. talker

  talker Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2004
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Lưỡi dài hay lưỡi ngắn thì có anh ấy mới biết, chứ talker không thể bảo anh ấy le lưỡi ra để talker đo được nên cũng bó tay thôi!
  Mà không phải lưỡi trôi xuống đến cuống họng (nghe khiếp quá!!!) mà chỉ là đầu lưỡi chạm vào cuống họng. Còn chạm vào chính xác là chỗ nào và như thế nào thì talker không nhớ! Nghe Kimikamo nói sao tự dưng liên tưởng đến lưỡi của con ***. Mà thôi, nghĩ vậy thì có vẻ xúc phạm người vắng mặt quá nên không nên bàn nữa!
  Nụ hôn đó đã xảy ra từ lâu lắm rồi, cách đây vài năm rồi nên chỉ còn lại ấn tượng và cảm xúc chứ không thể nhớ chi tiết tỉ mỉ và chính xác như thế nào được. Cũng có thể mọi cái trong quá khứ đều đẹp và ấn tượng của nụ hôn đầu quá lớn nên mới không thể quên. Kimikamo bảo "cũng ngon lành hen" là sao nhỉ? Talker không hiểu! Đôi khi talker cũng muốn kiểm tra lại cảm giác, trải nghiệm lại quá khứ, và nếu muốn thì talker vẫn có thể làm được điều đó dễ dàng thôi, nhưng như vậy thì tự thấy mình dỏm quá, và lại có lỗi với người yêu hiện tại nên việc có thể kiểm nghiệm lại để kể rõ hơn là điều không thể.
  Ừ, bạn của talker "đáng nể" thiệt, nhưng "trăm hay không bằng tay quen", sau này Kimikamo cũng có thể sẽ được bạn gái kể lại với người khác như vậy mà. Chưa gì đã định bỏ cuộc rồi sao? Lẹ đến kinh ngạc đó!
 10. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Quá khứ trôi qua rồi talker còn muốn kiểm tra kiểm nghiệm lại làm chi. Mà con gái hình như ai cũng coi trọng "Nụ hôn đầu tiên" hết hen. Con trai theo Kimikamo biết thì chẳng mấy người để ý đến chuyện này. Không biết tại sao vậy nhỉ?

Chia sẻ trang này