1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những Quy Định Nhỏ (Nên lướt qua trước khi viết bài - cập nhật thứ 3 05/10/2010)

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi wings, 21/09/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. wings

  wings Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/07/2002
  Bài viết:
  3.552
  Đã được thích:
  4
  Hi,

  Ngoài những quy định của TTVNOL mà các bạn đã biết thì mình cũng mong các bạn trước khi post bài nên lưu ý để tránh việc phải bôi xóa, sửa bài hoặc bị khóa không mong muốn - mình xin nhắc lại môt chút (từ lúc chuyển sang diễn đàn mới, mấy topic mất tiêu)

  1- Không nên Hỏi hay viết bài về : Hack, Crack, Key.

  2- Tiêu đề bài viết phải rõ ràng, nêu rõ tóm tắt việc cần hỏi (không nên theo kiểu: cho em hỏi chút, có vấn đề cần giúp đỡ,..v..v..).

  3- Các bạn nên viết rõ thông tin việc mình muốn hỏi - để người khác có thể giúp bạn tốt nhất.

  4- Các bạn nên theo dõi Topic của mình và nên phản hồi lại người đã giúp các bạn trả lời. Topic của bạn sẽ bị KHÓA nếu không có phản hồi của chủ topic trong vòng 2 ngày. Việc này mặc định coi như là: Đã Được Giải Quyết.

  5- Không mở 2 topic trùng nhau cùng một nội dung. Nếu bạn nhầm lẫn, hay do Internet cùi bắp, hoặc do lỗi nào đó không xác định được thì PM cho các bạn Quản Trị ở đây để xóa đi. Nick các bạn sẽ bị khóa nếu rơi vào những trường hợp trên mà không PM trước.

  6- Không quảng cáo lung tung trong những topic Hỏi Đáp của thành viên. Mà phải viết quảng cáo trong Mục Quảng Cáo của Box Hỏi Đáp Tin Học (bấm vào đây).

  Lưu ý: các bạn được quyền GIỚI THIỆU DỊCH VỤ của mình trong các topic hỏi đáp nhưng phải mang tính chất GIÚP ĐỠ, HỖ TRỢ nhằm để chủ topic hay người cần có thể liên hệ và các bạn vẫn phải tuân theo LUẬT QUẢNG CÁO (trang 1 bài đầu tiên -bấm vào đây).

  Thân.

  P/S: Các bạn nên phản hồi lại người trả lời để họ cũng biết được các bạn thật sự mong muốn điều đó chứ không phải mở topic rồi bỏ xừ đấy. Nhiều người cũng không có hứng thú trả lời các bạn theo kiểu như thế.

  Việc này hoàn toàn để nhằm: những bạn thật sự muốn hỏi luôn được các bạn khác giúp đỡ. Và những bạn viết bài giúp đỡ sẽ cũng có tinh thần vui vẻ giúp hơn.
 2. wings

  wings Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/07/2002
  Bài viết:
  3.552
  Đã được thích:
  4
  Chủ đề đã bị khóa với lý do: Cập Nhật
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này