1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những sai lầm sau nhân viên phục vụ karaoke không nên mắc phải.

Chủ đề trong 'Trung tâm thông tin TP Hồ Chí Minh' bởi nguyendinhvuong767, 15/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyendinhvuong767

  nguyendinhvuong767 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/11/2017
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Những sai lầm sau nhân viên phục vụ karaoke không nên mắc phải.
  Trang phục thiếu lịch sự: Khách hàng nhìn vào cách ăn mặc của bạn và sẽ có hành vi cư xử với bạn. Nếu bạn ăn mặc gợi cảm, thiếu vải thì tỉ lệ gặp phải khách hàng thô lỗ, sàm sỡ trong quán karaoke cao hơn rất nhiều so với nhân viên ăn mặc lịch sự.
  [​IMG]
  Cho khách hàng thông tin cá nhân: Đừng bao giờ cho khách hàng những thông tin cá nhân của mình chỉ sau 1 câu hỏi. Họ càng hiểu về bạn, càng biết nhiều về bạn sẽ càng khó tránh khỏi những tình huống éo le trong việc làm phục vụ quán karaoke.
  Ngồi chung với khách hàng: Nguyên tắc của nhân viên phục vụ quán karaoke không nên ngồi chung, uống bia rượu với khách hàng. Trong lúc không khí vui vẻ lên cao, có men bia rượu, khách hàng khó kiểm soát được hành vi của mình.
  Khi ứng tuyển nhân viên phục vụ karaoke, bạn phải lường trước được rằng đây là công việc mang tính chất vô cùng nhạy cảm. Rất nhiều sinh viên đi tìm việc làm thêm buổi tối tại tphcm đã nhanh chóng bị sức mạnh của đồng tiền cám dỗ mà sa ngã. Bởi tuổi trẻ nhiều ước mơ, nhiều hoài bão nhưng kinh nghiệm sống ít lại bồng bột nên rất khó để nói trước điều gì.

Chia sẻ trang này